Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 24/11/2015 12:45 PM (GMT+7)

ACE Life luôn vững tin vào con đường đã chọn

Đó là lời khẳng định của ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life khi nhìn lại chặng đường 10 năm thành lập và phát triển của ACE Life tại Việt Nam.

Với vị lãnh đạo đầy tâm huyết này, việc ACE Life vinh dự đón nhận hai giải thưởng dành cho doanh nghiệp và cá nhân do Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam (VFUCA) trao tặng vào đầu tháng 11-2015 vừa là niềm tự hào và cũng là thách thức lớn của ông trên hành trình dẫn dắt cả tập thể ACE Life đạt được những thành tựu mới.

Trọng trách của người thuyền trưởng

Được hỏi về những trọng trách mà mình phải gánh vác ngay từ những ngày đầu thành lập ACE Life, ông Lâm Hải Tuấn chia sẻ: “Năm 2003, khi trò chuyện với ông Evan Greenberg – Chủ tịch Tập đoàn ACE Toàn cầu, về việc thành lập ACE Life tại Việt Nam, tôi đã chia sẻ về giấc mơ của tôi: được về Việt Nam, tạo cơ hội cho tuổi trẻ quê hương mình, quan trọng nhất là xây dựng được một công ty bảo hiểm nhân thọ có khả năng đảm bảo an toàn tài chính cho người dân, để những đứa trẻ Việt Nam luôn có cơ hội được tiếp tục con đường học vấn khi cha mẹ không may gặp phải rủi ro. Và từ đó, tôi chính thức nhận trọng trách ấy từ tập đoàn”. 

Kể từ ngày thành lập, dưới sự dẫn dắt của ông Lâm Hải Tuấn, ACE Life luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và tập trung vào yếu tố con người. “Hiệu quả đầu tư lớn nhất của chúng tôi là đã xây dựng được đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty 100% người Việt làm việc theo chuẩn mực quốc tế. Đội ngũ hơn 14.200 Quản lý Kinh doanh và Đại diện Kinh doanh cũng được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn và đạo đức. Đội ngũ này có một nền tảng nội lực vô cùng tốt và luôn được tạo cơ hội phát triển tối đa”, ông Tuấn tự hào chia sẻ. Trong suốt quá trình phát triển, ACE Life luôn đề cao nội lực, tự đào tạo và xây dựng đội ngũ quản lý từ nguồn nhân sự của mình. Hơn thế nữa, cho đến thời điểm này, nhiều nhân sự quản lý cấp cao ở một số công ty bạn trên thị trường đã từng được đào tạo và trưởng thành từ ACE Life.

Bên cạnh đó, ACE Life luôn sáng tạo không ngừng để phát triển sản phẩm và dịch vụ. Năm 2006, ACE Life đã tiên phong giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung – thông qua “Kế hoạch Tài chính Trọn đời” với quyền lợi bảo vệ cao, phù hợp với phần lớn đối tượng khách hàng tại Việt Nam. ACE Life cũng luôn đi đầu thị trường trong giới thiệu đến khách hàng nhiều sáng kiến công nghệ mang tính ứng dụng cao, như hóa đơn điện tử, ứng dụng ACE eSMART (hỗ trợ đội ngũ kinh doanh thực hiện các nghiệp vụ tư vấn tài chính nhanh chóng và hiệu quả), Cổng Thanh toán Phí Bảo hiểm Trực tuyến (hỗ trợ nộp phí nhanh, chấp nhận hầu hết các loại thẻ thanh toán trên thị trường).

ACE Life  luôn vững tin vào con đường đã chọn - 1

Năm nay, ACE Life tiếp tục là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam được trao tặng cả hai giải thưởng UNESCO dành cho doanh nghiệp và cá nhân

Đặc biệt, mỗi nhân viên và Đại diện Kinh doanh tại ACE Life đều hiểu rõ nguyên tắc giữ gìn đạo đức và kỷ luật trong kinh doanh. Và điều này đã mang lại niềm tin cho khách hàng trong suốt thời gian qua. Không chỉ luôn lấy tính kỷ luật làm nền tảng cho mọi hoạt động của mình, công ty cũng không chạy theo doanh thu mà bỏ qua các chuẩn mực đạo đức kinh doanh bảo hiểm trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chính điều này đã góp phần tạo nên uy tín và mang lại lợi thế cạnh tranh của ACE Life trên thị trường.

Vị lãnh đạo duy nhất trong ngành BHNT hai năm liên tiếp giành giải thưởng UNESCO

Với những đóng góp quan trọng dành cho ACE Life nói riêng và ngành BNHT nói chung, ông Lâm Hải Tuấn đã hai năm liên tiếp được VFUCA trao tặng giải thưởng cá nhân. Năm 2014, ông vinh dự nhận giải thưởng “Đại sứ Đạo đức Toàn cầu trong Kinh doanh”. Ngày 1/11 vừa qua, ông tiếp tục nhận giải thưởng “Nhà quản lý giỏi UNESCO Việt Nam 2015”. Với tiêu chí xét duyệt gắt gao, danh hiệu danh dự “Nhà quản lý giỏi UNESCO Việt Nam 2015” được trao tặng cho những nhà lãnh đạo xuất sắc, thể hiện tốt vai trò điều hành doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và góp phần mang lại những đóng góp lớn vào sự phát triển của đất nước.

ACE Life  luôn vững tin vào con đường đã chọn - 2

Ông Lâm Hải Tuấn luôn tin tưởng vào thị trường và nội lực để xây dựng một mô hình công ty bảo hiểm chuyên nghiệp, uy tín như ACE Life

Chia sẻ về danh hiệu danh dự này, ông Lâm Hải Tuấn cho biết: “Tôi luôn tâm niệm một doanh nghiệp muốn “Mạnh” thì phải dựa vào nguồn nhân lực “Chuẩn mực – Chuyên nghiệp”, nhưng để “Vững” thì cần phải gìn giữ đạo đức và tính kỷ luật trong kinh doanh. Những nền tảng đạo đức và kỷ luật chặt chẽ này đã được ACE Life xây dựng trong 10 năm qua và sẽ được giữ vững trong hành trình tiếp theo. Tôi rất tự hào khi chứng kiến những thành công mà tôi cùng đội ngũ ACE Life tại Việt Nam dày công xây dựng đã góp phần thay đổi cuộc sống không chỉ của các nhân viên, đội ngũ kinh doanh mà còn cho cả khách hàng của ACE Life”.

Cùng với giải thưởng cá nhân của ông Tuấn, ACE Life còn được VFUCA trao tặng giải thưởng tập thể “Doanh nghiệp Văn hóa UNESCO Việt Nam 2015”. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và tổ chức kinh tế có phương thức quản lý và kinh doanh độc đáo; đồng thời thể hiện năng lực hoạt động vượt trội, mang lại những đóng góp đáng kể trong việc phát triển kinh tế, con người, môi trường, và sự tiến bộ xã hội, đặc biệt là trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng. Thông qua hoạt động của Quỹ “Cùng bạn Vượt sóng”, ACE Life đã chứng tỏ được những nỗ lực của mình dành cho nền giáo dục Việt Nam với gần 18 tỷ đồng tài trợ cho việc xây trường lớp mới và trao học bổng.

Có thể nói, những đóng góp đáng kể của ACE Life về nguồn nhân lực, sản phẩm – dịch vụ, cùng với nỗ lực thay đổi quan niệm của người dân về bảo hiểm - “Bảo hiểm có thể kết hợp cả các yếu tố chủ động bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư”, đã góp phần giúp thị trường BHNT Việt Nam ngày càng ổn định, chuyên nghiệp và chuẩn mực hơn.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...