Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 02/11/2015 08:45 AM (GMT+7)

Ajinomoto trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Ngày 31/10 vừa qua, lễ trao học bổng “Cho em đến trường” đã được Công ty Ajinomoto Việt Nam và Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai tổ chức long trọng tại TP. Biên Hòa. Đây là lần thứ 12 liên tiếp chương trình học bổng “Cho em đến trường” đồng hành cùng học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Theo đó Quỹ học bổng “Ajinomoto - Cho em đến trường” của Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai trao tặng 190 suất học bổng các học sinh nghèo hiếu học các trường THCS và THPT tại Đồng Nai,  với tổng trị giá các suất học bổng là 208 triệu đồng cùng cặp sách và sản phẩm của công ty.

Ajinomoto trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó - 1

Ông Hiroharu Motohashi - Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh

Cũng trong dịp này, ba doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai là Công ty Quadrille Việt Nam, Công ty Cổ phần Gas Việt Nhật và công ty TNHH Kureha Việt Nam cũng đã đồng hành cùng Quỹ học bổng “Ajinomoto - Cho em đến trường” trao tặng 160 suất học bổng với tổng trị giá 176 triệu đồng cho các em học sinh nghèo.

Ajinomoto trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó - 2

Ông Nguyễn Ngọc Hùng - Cố vấn chiến lược Công ty Ajinomoto Việt Nam đang trao học bổng

Ông Hiroharu Motohashi - Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam cho biết: “Với những suất học bổng này, Công ty Ajinomoto Việt Nam mong rằng các em hãy luôn vững tin dù hoàn cảnh hiện tại có khó khăn thế nào thì đó chỉ là những khó khăn nhất thời. Với những nỗ lực mà các em đã và đang thực hiện mỗi ngày, chính các em sẽ thay đổi tương lai của chính mình, tự tin trở thành những người công dân tài đức, không chỉ mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình mà còn có thể đóng góp trở lại cho sự phát triển của tỉnh Đồng Nai và đất nước Việt Nam”.

Được biết đến như một doanh nghiệp điển hình trong công tác hoạt động xã hội, trong gần 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, không chỉ mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm chất lượng và an toàn, Công ty Ajinomoto Việt Nam còn luôn quan tâm đến các hoạt động hướng về cộng đồng như trao học bổng khuyến học, xây dựng và trao tặng nhà nhân ái, nhà tình nghĩa trên cả nước.

Ajinomoto trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó - 3

Bên cạnh đó, Công ty Ajinomoto Việt Nam còn có những đóng góp đáng kể trong giáo dục và dinh dưỡng thông qua việc triển khai dự án “Bữa ăn học đường” với mục đích cải thiện chế độ dinh dưỡng cho học sinh Tiểu học bán trú, cũng như phối hợp cùng Viện Dinh Dưỡng và Đại học Y Hà Nội triển khai chương trình đào tạo Cử nhân dinh dưỡng tiết chế đầu tiên tại Việt Nam.

Mai An

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...