Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 14/11/2018 15:55 PM (GMT+7)

Ajinomoto Việt Nam đóng góp vào nền giáo dục tỉnh Đồng Nai

Ngày 10/11 vừa qua, Lễ trao học bổng “Cho em đến trường” lần thứ 15 được Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Hội khuyến học tỉnh Đồng Nai, Công ty Cổ phần Gas Việt Nhật, Công ty TNHH Quadrille Việt Nam và Công ty TNHH Kureha Việt Nam tổ chức.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, ông Keiji Kaneko - Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam cho biết: “Công ty sẽ không thể vươn xa hơn nữa nếu thiếu đi sự phát triển bền vững của tỉnh nhà và người dân địa phương. Trong đó, Giáo dục chính là nền tảng cho sự phát triển ấy bởi chúng ta đều tin rằng một nền tảng giáo dục tốt sẽ mang đến cho con người cuộc sống tốt đẹp hơn.”  

Ajinomoto Việt Nam đóng góp vào nền giáo dục tỉnh Đồng Nai - 1

Ông Keiji Kaneko – Tổng giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam chia sẻ về ý nghĩa của Quỹ học bổng “Cho em đến trường”

Chính vì vậy, từ năm 2003, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai thành lập Quỹ Học bổng “Cho Em đến trường” nhằm san sẻ những khó khăn và động viên tinh thần của các thế hệ tương lai trên con đường tìm kiếm tri thức.

Trong suốt 15 năm qua, Quỹ học bổng “Cho Em đến trường” đã trao tặng hơn 4000 suất học bổng trị giá gần 4 tỉ đồng đến các em học sinh nghèo có thành tích học tập tốt trên đại bàn tỉnh Đồng Nai. Trong niên học 2018-2019, Quỹ học bổng tiếp tục phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai trao tặng 400 suất học bổng đến các em học sinh nghèo hiếu học của các trường THCS và THPT tại Đồng Nai với tổng trị giá là 440 triệu đồng cùng cặp sách và sản phẩm của công ty Ajinomoto Việt Nam.

Ajinomoto Việt Nam đóng góp vào nền giáo dục tỉnh Đồng Nai - 2

Ông Ngyễn Ngọc Hùng – Cố vấn Chiến lược Cao cấp Công ty Ajinomoto Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh.

Bên cạnh đơn vị tài trợ chính là Công ty Ajinomoto Việt Nam với 200 suất học bổng trị giá 220 triệu đồng, ba doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại tỉnh Đồng Nai là Công ty Cổ phần Gas Việt Nhật, Công ty TNHH Quadrille  Việt Nam và công ty TNHH Kureha Việt Nam cũng đóng góp vào Quỹ học bổng “Cho em đến trường” với 200 suất học bổng trị giá 220 triệu đồng.

Ông Masayoshi Oomichi – Đại diện Công ty Cổ phần Gas Việt Nhật chia sẻ: “Chúng tôi xin được cảm ơn sự hỗ trợ và giúp đỡ của Ủy ban tỉnh Đồng Nai, chính phủ Việt Nam và chúng tôi cũng luôn suy nghĩ làm sao để cống hiến hơn nữa cho sự phát triển của Việt Nam. Tham gia Lễ trao học bổng lần này, chúng tôi mong muốn có thể giúp đỡ cho một số em học sinh, những mầm non tương lai của Việt Nam.”

Ajinomoto Việt Nam đóng góp vào nền giáo dục tỉnh Đồng Nai - 3

Ông Masayoshi Oomichi – Đại diện Công ty Cổ phần Gas Việt Nhật trao tặng học bổng cho các em học sinh.

Bên cạnh hoạt động trao học bổng thường niên cho học sinh nghèo hiếu học, trong những năm qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam còn xây dựng và trao tặng nhà nhân ái, nhà tình nghĩa trên cả nước. Song song đó, Ajinomoto Việt Nam đã và đang triển khai nhiều sáng kiến mang đến những giá trị chung với cộng đồng – nguyên  tắc hoạt động của Tập đoàn Ajinomoto nói chung và Ajinomoto Việt Nam nói riêng: Hoạt động tạo lập giá trị chung của Tập đoàn Ajinomoto Việt Nam (The Ajinomoto Group Creating Shared Value – ASV), góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.  Điển hình cho nguyên tắc ASV đang được Công ty chú trọng đó là Dự án “Bữa ăn học đường” và Dự án “Phát triển Hệ thống Dinh dưỡng Việt Nam” (VINEP). Ngoài ra, Công ty còn đẩy mạnh những hoạt động cải thiện và bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...