Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 14/09/2015 12:55 PM (GMT+7)

“An gia lập nghiệp” với gói cho vay 12.000 tỷ của BIDV

Lãi suất hấp dẫn, điều kiện cho vay thuận lợi, nhiều lựa chọn linh hoạt, gói cho vay nhu cầu nhà ở “An gia lập nghiệp” của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Lãi suất hạ, bất động sản lên

Hưởng ứng chủ trương kêu gọi hạ lãi suất cho vay của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), ngay từ đầu năm 2015, mặt bằng lãi suất liên tục giảm, rõ rệt nhất là từ tháng 3 đến nay. Các ngân hàng lớn lần lượt điều chỉnh lãi suất huy động theo hướng giảm từ 0,1-0,5%/năm ở cả kỳ ngắn hạn cũng dài hạn. 

Cùng với việc giảm lãi suất, nhiều ngân hàng đã đưa ra các gói tín dụng hấp dẫn để thu hút khách hàng vay vốn. Mới đây nhất, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng triển khai gói tín dụng cho vay 12.000 tỷ đồng cho nhu cầu mua nhà ở, đất ở, xây, sửa, trang bị nội thất; đây là gói tín dụng mở rộng từ gói 5.000 tỷ đồng. Từ tháng 8/2015 đến hết tháng 2/2016, chương trình “An gia lập nghiệp” nhắm đến đối tượng khách hàng cá nhân, đặc biệt là những hộ gia đình trẻ có nhu cầu mua, xây nhà ở, giúp họ biến ước mơ có nhà thành sự thật.  

Đánh giá về tác động của việc giảm lãi suất ngân hàng tới thị trường bất động sản, các chuyên gia tài chính cho rằng việc này sẽ có tác động tốt đến thị trường nhà đất. Đây chính là yếu tố khiến cho tính thanh khoản thị trường bất động sản đạt mức khá cao trong thời gian vừa qua. Lãi suất “dễ thở” hơn cùng với các chương trình cho vay ưu đãi từ các ngân hàng nhắm vào người mua nhà góp phần tháo gỡ vướng mắc, khơi thông dòng vốn cho thị trường bất động sản bấy lâu này đang tắc nghẽn.

“An gia lập nghiệp” với gói cho vay 12.000 tỷ của BIDV - 1

Thời hạn vay kéo dài, khách hàng “đỡ lo”

Theo khảo sát của phóng viên, thì gói tín dụng lần này của BIDV được đánh giá là khá dễ dàng tiếp cận nhờ điều kiện vay vốn mở, linh hoạt. Cũng nhờ vậy, không cần đến mười hay hai mươi năm để tích lũy tiền, chỉ với khoảng 30% vốn, cùng với sự hỗ trợ lên tới 70% từ ngân hàng, người dân hoàn toàn có thể sỡ hữu ngôi nhà mơ ước ngay ở thời điểm hiện tại.

Với nhiều điểm cộng như lãi suất hấp dẫn từ 7%/năm, thời hạn cho vay kéo dài đến 20 năm, chương trình “An gia lập nghiệp” của BIDV lần này đã xóa bỏ quan niệm “dễ vay, khó trả” như nhiều người thường nghĩ về chuyện vay tiền ngân hàng để mua, sửa nhà. Đồng thời phần nào giúp khách hàng giải bài toán khó về tài chính, biến giấc mơ “an cư” thành hiện thực. Không chỉ chú trọng vào việc giảm lãi suất, kéo dài thời gian cho vay, chương trình “An gia lập nghiệp” còn tạo ra nhiều lựa chọn để phục vụ tốt nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. 

Chị Bùi Thị Hương (Cầu Giấy – Hà Nội) mới đây đã quyết định vay vốn từ chương trình “An gia lập nghiệp” của BIDV để xây nhà. Với khoản vay 500 triệu đồng, chị đã lựa chọn gói Lãi suất ưu việt. Chị Hương cho biết: “Cá nhân tôi đã tính toán khá kỹ về khả năng chi trả trước khi quyết định vay tiền ngân hàng mua nhà, và cũng đã tìm hiểu kỹ càng trước khi “chọn mặt gửi vàng”. Khi lựa chọn gói vay này, lãi suất mà người vay phải trả là 7,2%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu theo gói. Nhưng do công ty tôi trả lương qua tài khoản BIDV nên lãi suất cho vay chỉ ở mức 7%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên. Theo đánh giá của tôi thì mức lãi suất này khá phù hợp và thực sự là thấp hơn nhiều so với các năm trước nên tôi đã quyết định lựa chọn gói vay này để mua nhà trong năm nay”.

Chương trình “An gia lập nghiệp” được chia ra làm 3 gói với những điều kiện ưu đãi riêng là:

Lãi suất ưu việt: Lãi suất cho vay 7,2%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu theo Gói. Riêng đối với khách hàng trả lương qua tài khoản BIDV, lãi suất cho vay là 7%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

An cư lãi suất: Lãi suất cho vay 8,5%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.

Lãi suất gắn kết dài lâu: Lãi suất cho vay 9,5%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên.

Ngoài ra, khi đăng ký vay vốn, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi miễn phí sử dụng các dịch vụ sau: BSMS, BIDV Online, Thanh toán hóa đơn… cũng như ưu đãi phí bảo hiểm nhà tư nhân 30% và 20% phí bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân cho toàn bộ thời gian mua bảo hiểm, 20% phí bảo hiểm BIC Bình An. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ Chi nhánh BIDV toàn quốc hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 của BIDV: 1900 9247

Ngày 19/03/2015, BIDV vinh dự được tạp chí The Asian Banker bình chọn là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2015”. Đây là giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại khu vực, một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng của BIDV trong lĩnh vực tài chính cá nhân tại thị trường Việt Nam.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Vietnam Moving tư vấn cho bạn những việc cần làm khi chuyển nhà ra nước ngoài Vietnam Moving trong bài viết này sẽ tư vấn cho bạn những...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...