Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 06/12/2018 09:55 AM (GMT+7)

An Hầu Đan có phải dạng viên ngậm thông thường?

Hiện nay sử dụng thuốc để điều trị viêm Amidan, viêm họng, đa phần đều dùng kháng sinh, kháng viêm kèm theo viên ngậm làm giảm nhanh các triệu chứng gây khó chịu cho người bệnh.

Dạng viên ngậm thông thường thực chất là gì?

Phần lớn các dạng viên ngậm được kê cùng trong đơn có kèm theo kháng sinh đều chỉ là các viên ngậm tổng hợp từ đường, tinh dầu và hương liệu cùng các hoạt chất làm giảm nhẹ cảm giác khó chịu do ngứa, rát cổ họng nhưng hoàn toàn không có tác dụng giải quyết nguyên nhân gây viêm Amidan, viêm họng.

Dạng viên uống Đông và Tây Y

Các sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống phải thông qua quá trình hấp thu, chuyển hóa. Giống như thức ăn, nước uống, qua hệ thống tiêu hóa rồi dần thẩm thấu vào hệ tuần hoàn qua tim đi khắp cơ thể và tới vị trí Amidan hay họng đang bị virus, vi khuẩn tấn công. Quá trình này cần thời gian tương đối lâu tới 1-2 ngày và đồng thời cũng bị phân tán nên hiệu quả sử dụng thường giảm đi nhiều. Bởi vậy, nếu là kháng sinh thường hay kê thêm các sản phẩm có tác dụng giảm viêm, giảm kích ứng để ngăn chặn ngay những triệu chứng khó chịu. Với số lượng thuốc uống 1 lần thường rất nhiều và bất tiện.

Viên ngậm An Hầu Đan có gì khác biệt?

An Hầu Đan hoàn toàn không giống dạng viên ngậm thông thường kể trên. Trong An Hầu Đan có Cúc Lục Lăng là thảo dược chứa nhiều nhóm hợp chất axit dicaffeoylquinic với khả năng kháng mạnh virus, diệt vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp. Phối hợp cùng với các thảo dược quý kháng viêm, diệt khuẩn được dùng trong Y học cổ truyền là Sơn Đậu Căn, Thăng Ma, Lược Vàng.

An Hầu Đan có phải dạng viên ngậm thông thường? - 1

Cây cúc lục lăng cho hiệu quả cao với viêm Amidan

Sản phẩm An Hầu Đan dùng cho người bị viêm amidan, viêm họng mãn tính, đã được các nhà nghiên cứu khoa học thuộc Viện y học bản địa Việt Nam thử nghiệm rất nhiều cách dùng thuốc khác nhau và nhận thấy rằng:  khi sử An Hầu Đan bằng cách ngậm trực tiếp trong miệng các nhóm hợp chất “axit dicaffeoylquinic” từ cây Cúc lục lăng có trong mỗi viên ngậm An Hầu Đan ngay lập tức làm giảm nhanh các triệu chứng khó chịu như ho, nuốt đau, ngứa rát cổ họng, đồng thời ức chế virus, diệt vi khuẩn là nguyên nhân gây viêm Amidan, viêm họng mãn tính.

Để được tư vấn kĩ hơn về cơ chế tác dụng của An Hầu Đan đối với viêm Amidan, viêm Họng gọi ngay 1800 6523

An Hầu Đan có phải dạng viên ngậm thông thường? - 2

Ngoài dạng viên ngâm, An Hầu Đan nay đã có dạng siro dành cho trẻ nhỏ.

Có AN HẦU ĐAN – Gia đình bạn không lo viêm amidan

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan chuyển giao thành quả nghiên cứu của Viện Y Học Bản Địa hiệp đồng tác dụng vượt trội của bài thuốc kết hợp Cúc lục lăng, Sơn đậu căn, Thăng ma, Lược vàng được chứng minh hiệu quả cao cho những người bị:

-  Viêm Amidan.

- Viêm họng hạt.

- Viêm họng cấp và mãn tính.

Tổng đài tư vấn: 1800 6523 (miễn cước)

Website: http://anhaudan.com

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Người huyết áp cao bị tê bì chân tay, đau đầu, choáng váng: Làm cách này ổn ngay Huyết áp cao 7 năm, cô Nga phải chấp nhận chịu đựng những...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Thừa Thiên Huế - Điểm du lịch xu hướng phát triển bền vững Du lịch văn hóa là du lịch khai thác các giá trị văn hóa cho...