Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 06/07/2018 13:56 PM (GMT+7)

An Như Spa ban hành chính sách Đại lý mới

Để đảm bảo quyền lợi cho tất cả các đối tác đang và muốn phân phối chính thức sản phẩm chính hãng của An Như Spa trên thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ An Như chính thức ban hành quy định mới về việc tổ chức bán hàng và phân phối sản phẩm trên thị trường Việt Nam.

Ngày nay, khi làm đẹp trở thành nhu cầu không thể thiếu trong xã hội hiện đại thì các sản phẩm chăm sóc da, tái tạo da có nguồn gốc từ thiên nhiên và khai thác giá trị của y học, phương pháp làm đẹp từ Đông Y được khách hàng đặc biệt tin tưởng và lựa chọn.

Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành làm đẹp, những nhà sáng lập Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ An Như (chủ sở hữu Hệ thống An Như Spa) tự hào mang những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc tự nhiên, kết hợp giữa tinh hoa làm đẹp phương Đông với công nghệ hiện đại thế giới về Việt Nam nhằm giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam sở hữu làn da khỏe đẹp, tự tin và tỏa sáng.

An Như Spa ban hành chính sách Đại lý mới - 1

Những dòng sản phẩm An Như Spa phân phối của thương hiệu US-IL-YUN như: Sửa rửa mặt dưỡng ẩm Axit Amino, kem chống nắng BB Nano, kem phục hồi dưỡng da, kem làm đẹp dịu da, tinh chất giữ ẩm Ngọc Bích, mặt nạ dưỡng ẩm Axit Hyaluronic là dòng sản phẩm tuyệt vời chăm sóc da bị nám, tàn nhang, đồi mồi, đặc biệt trẻ hoá da, mang lại một làn da đẹp hoàn hảo đã được hàng ngàn phụ nữ Việt tin tưởng và lựa chọn trong 2 năm qua.

Bằng sự nỗ lực không ngừng của cả hệ thống, dòng sản phẩm US-IL-YUN do Công ty TNHH thương mại dịch vụ An Như đang từng bước được khách hàng trên toàn quốc đón nhận.  Và sau gần 2 năm khai trương hệ thống An Như Spa đã phát triển mạng lưới phân phối ra toàn quốc với hơn 80 đối tác phân phối chính thức ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Trong tháng 6 vừa qua Công ty đã khai trương thêm một Spa mới ở Hà Giang, để phục vụ tốt hơn nhu cầu làm đẹp của khách hàng vùng Tây Bắc.

An Như Spa ban hành chính sách Đại lý mới - 2

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Công ty, để đảm bảo quyền lợi cho tất cả các Đối tác khác đang và muốn phân phối chính thức sản phẩm chính hãng của An Như Spa trên thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ An Như chính thức ban hành quy định mới về việc tổ chức bán hàng và phân phối sản phẩm trên thị trường Việt Nam. Tổ chức ký hợp đồng phân phối sản phẩm mới với tất cả Đối tác Phân phối đang kinh doanh sản phẩm của An Như Spa trong tháng 7 này.

Theo đó:

Từ ngày 15/7/2018 đến hết ngày 31/7/2018, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ An Như sẽ ký hợp đồng với tất cả các Đại lý Phân phối mong muốn hợp tác lâu dài cùng Công ty, theo mẫu hợp đồng mới để chuẩn hoá toàn bộ Hệ thống trên toàn quốc. Sau ngày 31/7/2018, mọi cá nhân hay tổ chức chưa ký hợp đồng với Công ty sẽ không được bán hàng cho Công ty.

Công ty khuyến khích mọi Đại lý, dù ở bất kỳ khu vực địa lý nào, hãy chung tay vào việc phát triển An Như Spa bằng những hành động thiết thực nhất là quảng bá hình ảnh, uy tín và thương hiệu cho Công ty, một cách chuyên nghiệp, tích cực và tâm huyết. Công ty sẽ được ghi nhận bằng những chính sách cụ thể đi kèm cùng cơ hội gia tăng thu nhập và thăng tiến rộng mở khi Công ty phát triển mạng lưới ra Toàn quốc từ cuối năm nay. Cũng trong tháng 7 này, Công ty sẽ ban hành chính sách hỗ trợ bán hàng, chính sách khen thưởng và phúc lợi dành cho các Đại lý sẵn sàng gắn bó lâu dài cùng An Như Spa.

Thông tin chi tiết xem Tại đây.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ An Như

Di động: 0911 88 1986

Fanpage: https://www.facebook.com/annhu.spa

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...