Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 15/10/2018 16:08 PM (GMT+7)

Anphaland chính thức gia nhập thị trường bất động sản với tiềm năng mạnh mẽ

Ngày 13/10, tại Khu đô thị Sala, quận 2, TP.HCM đã diễn ra buổi khai trương công ty bất động sản Anphaland. Với tiềm năng về vốn, bề dày kinh nghiệm trên thị trường và một đội ngũ chuyên viên tư vấn tinh nhuệ, Anphaland hứa hẹn sẽ đem đến một “làn gió mới” trên thị trường bất động sản thời gian tới.

Với kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản của những người sáng lập, sự ra đời của Công ty TNHH Kinh doanh thương mại đầu tư Anphaland là sự cụ thể hóa mong muốn tạo dựng một sân chơi lành mạnh, một môi trường làm việc nghiêm túc, sáng tạo cho đội ngũ bán hàng, cũng như chung tay đưa những sản phẩm chất lượng, uy tín đến đúng đối tựơng khách hàng của những người tâm huyết với ngành bất động sản.

Anphaland chính thức gia nhập thị trường bất động sản với tiềm năng mạnh mẽ - 1

Anphaland chính thức gia nhập thị trường bất động sản với tiềm năng mạnh mẽ - 2

Quang cảnh buổi lễ khai trương Anphaland

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Phạm Lê Anh Khoa, Tổng Giám đốc Anphaland chia sẻ: “Trong bối cảnh nhiều sản phẩm giới thiệu trên thị trường với cách thức tiếp thị khá giống nhau, Anphaland đã và đang tìm kiếm các giải pháp mới để đồng hành cùng các khách hàng trong việc tìm kiếm, tư vấn và hỗ trợ lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu để ở hoặc đầu tư tài chính. Điều này nhằm đảm bảo lợi ích sử dụng và giá trị vững bền của sản phẩm. Tất cả hướng tới mục tiêu trở thành nhà tư vấn giải pháp và dịch vụ bất động sản uy tín”.

Anphaland chính thức gia nhập thị trường bất động sản với tiềm năng mạnh mẽ - 3

Ông Phạm Lê Anh Khoa, Tổng Giám đốc Anphaland phát biểu tại lễ khai trương

Theo ông Khoa, thế mạnh của Anphaland không chỉ là vốn mà là một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, những chuyên gia, chuyên viên dày dạn, có năng lực trong lĩnh vực bất động sản. Đó là điểm mạnh mà Anphaland luôn hướng đến đầu tư và cạnh tranh: Thế mạnh về con người và tư duy trong kinh doanh. Ông Khoa nhấn mạnh, điểm khác biệt mà Anphaland luôn tâm niệm, đó là việc phát triển sản phẩm tối ưu hơn và đa dạng hơn, sản phẩm có sự sàng lọc đến đến đúng đối tựợng cần.

Đồng thời, Anphaland sẽ luôn đem đến sự an toàn cho khách hàng thông qua việc lựa chọn chủ đầu tư có uy tín, thương hiệu, các sản phẩm được thẩm định kĩ lưỡng, rõ ràng về mặt pháp lý. Về điểm nay, Anphaland hiện cũng đã trang bị cho mình một đội ngũ chuyên viên pháp lý mạnh về chuyên môn và đầy kinh nghiệm. Tất cả nhằm trao đến tay khách hàng những sản phẩm bất động sản mang giá trị thật với tính cạnh tranh cao.

Hiện, Anphaland phát triển mạnh và phân phối dự án chủ lực là các sản phẩm của tập đoàn Novaland như dự án siêu chung cư Grand Manhattan; Dự án cao cấp nghỉ dưỡng 5 sao NovaHills tại Mũi Né, phan Thiết… Ngoài ra, Anphaland còn là đơn vị phân phối các sản phẩm đất nền uy tín của các chủ đầu tư lớn trên thị trường như Thủ Đức Land với sản phẩm Dragon Seagate…  

Anphaland chính thức gia nhập thị trường bất động sản với tiềm năng mạnh mẽ - 4

Trụ sở của Anphaland tọa lạc tại vị trí 57 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...