Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 11/10/2019 07:55 AM (GMT+7)

Bác nông dân 4.0 ngồi ôm điện thoại vẫn giải quyết mọi việc trong “nháy mắt”

Với bác Văn Hùng (52 tuổi – Thanh Hóa) chỉ cần chiếc điện thoại cài sẵn ứng dụng Agribank E-Mobile Banking là mọi việc đều trở nên rất dễ dàng.

Bác nông dân 4.0 ngồi ôm điện thoại vẫn giải quyết mọi việc trong “nháy mắt” - 1

Bác nông dân 4.0 ngồi ôm điện thoại vẫn giải quyết mọi việc trong “nháy mắt” - 2

Bác nông dân 4.0 ngồi ôm điện thoại vẫn giải quyết mọi việc trong “nháy mắt” - 3Bác nông dân 4.0 ngồi ôm điện thoại vẫn giải quyết mọi việc trong “nháy mắt” - 4

Bên cạnh các tiện ích trên, Agribank E-Mobile Banking còn mang đến nhiều tiện ích khác như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thanh toán bằng mã VNPAY-QR… Các tiện ích đều có điểm chung là đơn giản, nhanh gọn, thao tác bất cứ ở đâu khi nào và đặc biệt tất cả các giao dịch đều được bảo mật an toàn bằng Face ID và Soft OTP.

Agribank E-Mobile Banking giờ đây không chỉ là người bạn thân thiết trong cuộc sống hàng ngày của bác Văn Hùng mà của nhiều khách hàng bởi những tiện lợi mà ứng dụng mang lại.

Đặc biệt, khi khách hàng đăng kí và kích hoạt dịch vụ Agribank E-Mobile Banking còn có cơ hội tham gia chương trình khuyến mại “Đăng ký Agribank E-Mobile Banking Trúng quà cực sang” với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 600 triệu đồng.

Ban Tổ chức đã tiến hành quay số trúng thưởng đợt 1(10/08) tìm ra các khách hàng may mắn. Khách hàng may mắn tiêu biểu như: khách hàng Quach My Trang trúng tủ lạnh LG Side by Side Inverter; khách hàng Nguyen Thi Huong trúng máy tính bảng Apple iPad và 48 khách hàng may mắn khác trúng giải.

Chương trình sẽ tiếp tục tổ chức 2 đợt quay thưởng (kéo dài đến 17/11/2019) vì vậy còn rất nhiều cơ hội cho các khách hàng đăng ký mới và kích hoạt thành công dịch vụ.

Hướng dẫn tham gia chương trình “Đăng ký Agribank E-Mobile Banking Trúng quà cực sang”  với 3 bước:

Bước 1: Đăng ký ứng dụng Agribank E-Mobile Banking tại chi nhánh/phòng giao dịch Agribank trên toàn quốc.

Bước 2: Tải ứng dụng tại các chợ ứng dụng: App Store; Google Play.

Bước 3: Kích hoạt ứng dụng theo hướng dẫn của Ngân hàng hoặc Giao dịch viên. Sau khi kích hoạt thành công, bạn sẽ nhận được 1 mã dự thưởng gửi về điện thoại.

Thông tin chi tiết xem tại đây

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Chống muỗi sai cách, tiền mất tật mang Nếu không sử dụng đúng cách, các hóa chất chống và diệt muỗi...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...