Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 16/10/2018 13:55 PM (GMT+7)

Bác sĩ 2CK1 Ngô Trọng Đức chia sẻ kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc và hiệu quả đạt được từ phương pháp này

Bác sĩ 2CK1 Ngô Trọng Đức là một trong những bác sĩ vinh dự được mời tham dự tại các Hội nghị thẩm mỹ quốc tế với chuyên đề “Những tiến bộ trong phẫu thuật nâng mũi cho người Châu Á”

Trong lần tham dự lần này bác sĩ 2CK1 Ngô Trọng Đức đã chia sẻ kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc cho những ca mũi khó. Đồng thời đây cũng là cơ hội quý giá để các bác sĩ có thể thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm để tìm ra giải pháp thẩm mỹ mũi tốt nhất cho khách hàng làm đẹp. 

Với lần tham dự này, bác sĩ 2CK1 Ngô Trọng Đức đã giới thiệu những ưu điểm của phẫu thuật mũi tái cấu trúc cho mọi người so với kỹ thuật nâng mũi thông thường. Bác sỹ đặc biệt chú trọng đến giải pháp sửa mũi khó cho những trường hợp mũi ngắn hếch.

Bác sĩ 2CK1 Ngô Trọng Đức chia sẻ kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc và hiệu quả đạt được từ phương pháp này - 1

Bs.2CK1 Ngô Trọng Đức

Về bản chất kỹ thuật mổ mũi tái cấu trúc ra đời để khắc phục và bổ sung cho kỹ thuật mổ mũi thường, điều khó khăn nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ để tạo ra một chiếc mũi đẹp là phải làm được đầu mũi đủ dài, đủ cao. Để kéo dài đầu mũi, kỹ thuật mổ mũi thông thường không làm được và nếu có cố gắng để kéo đầu mũi ra thì dễ gặp biến chứng da đỏ sau mổ và sẽ lộ sóng ở đầu mũi. Do đó trong kỹ thuật mổ mũi tái cấu trúc bác sĩ sẽ thực hiện 2 phần là kéo dài đầu mũi và làm đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tai, điều này sẽ tránh biến chứng lộ sóng ở đầu mũi và đảm bảo cho mũi ổn định lâu dài, sau đó phần sóng mũi bác sĩ sẽ điêu khắc hình dáng S-line, L-line, tùy theo thiết kế dáng mũi trước đó.

Bác sĩ cũng nhấn mạnh việc áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa cấu trúc mũi sử dụng sụn tự thân được lấy từ vành tai, vách ngăn hoặc sụn sườn. Loại sụn này có ưu điểm, tương thích tuyệt đối với cơ thể, hạn chế tối đa biến chứng như, dị ứng, bóng đỏ đầu mũi…

Bác sĩ 2CK1 Ngô Trọng Đức chia sẻ kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc và hiệu quả đạt được từ phương pháp này - 2

Theo chỉ định mũi tái cấu trúc được thực hiện đối với trường hợp mũi ngắn, hếch, vì cần kéo dài đầu mũi. Tuy nhiên với những trường hợp mũi đã đủ dài đầu mũi thấp vẫn nên mổ mũi tái cấu trúc nếu chúng ta có điều kiện kinh tế. Nhược điểm lớn nhất của mũi tái cấu trúc là chi phí cao, nhưng kết quả của mũi tái cấu trúc luôn ổn định và bền vững hơn mũi thường.

Điều quan trọng là sửa mũi phải tạo ra ngũ quan tương xứng, hài hòa nét tự nhiên theo tỉ lệ cân đối với khuôn mặt và phù hợp với cá tính của mỗi khách hàng. 

Bác sĩ 2CK1 Ngô Trọng Đức chia sẻ kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc và hiệu quả đạt được từ phương pháp này - 3

Là người có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và nhất là có một cảm nhận tinh tế về cái đẹp, BS 2CK1 Ngô Trọng Đức một lần nữa khẳng định kinh nghiệm chuyên môn thông qua việc đưa ra những phương pháp giải quyết phù hợp với những hình ảnh thực tế trong các trường hợp mũi cụ thể

Bác sĩ 2CK1 Ngô Trọng Đức chia sẻ kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc và hiệu quả đạt được từ phương pháp này - 4

Phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc mang lại hiệu quả thẫm mỹ cao thông qua các các tiêu chí chỉnh sửa toàn diện ở chiều cao đầu mũi, chiều dài và chiều rộng của mũi sự hài lòng của khách hàng về thẩm mỹ và chức năng là thước đo thành công cho một ca phẫu thuật.

Viện phẫu thuật thẩm mỹ Happy

Địa chỉ: 8B Trần Phú, phường 4, quận 5, TP.HCM

Website: www.vienphauthuatthammyhappy.com

Hotline: 0901025136.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...