Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 24/10/2018 09:55 AM (GMT+7)

Bác sĩ Hành trình lột xác 2018: "Tôi từng 3 lần PTTM vì bị chê bai ngoại hình xấu xí"

Tập 2 của Hành trình lột xác 2018 đã phải tạm biệt Bích Vân, Gia Huy và Ngọc Trâm. Mặc dù đã cố gắng đưa ra rất nhiều các giải pháp nhưng vì lý do an toàn, các bác sĩ đã phải nói lời tạm biệt với 3 thí sinh tài năng này.

Bác sĩ Lê Thị Thuỳ, hiện đang công tác tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, từ bé đã phải trải qua 6 cuộc phẫu thuật trị sẹo và 3 cuộc đại phẫu thẩm mỹ lớn nhỏ để xoá đi những vết sẹo do bị bỏng nặng từ lúc 2 tháng tuổi.

Bác sĩ Hành trình lột xác 2018: "Tôi từng 3 lần PTTM vì bị chê bai ngoại hình xấu xí" - 1

Hình ảnh bác sỹ Thuỳ trước và sau PTTM

Lột xác ngoạn mục khi đang ngồi trên ghế giảng đường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Thuỳ hiểu những thay đổi tích cực trong cuộc sống trước và sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

Tại Hành trình lột xác mùa 3 2018, bác sĩ Thuỳ trực tiếp tham gia thăm khám, “trực chiến” cùng các bạn thí sinh với vai trò người trợ giúp thí sinh “lột xác”. Bằng kiến thức chuyên môn và hiểu rõ nỗi đau mà mỗi thí sinh phải trải qua, cô đã tiếp thêm niềm tin cho các bạn thí sinh, giúp họ thêm lạc quan về 1 tương lai tốt đẹp và cổ vũ họ bước qua cánh cửa “lột xác” đang mở ra với tất cả những ai dám mơ ước.

Bác sĩ Hành trình lột xác 2018: "Tôi từng 3 lần PTTM vì bị chê bai ngoại hình xấu xí" - 2

Bác sĩ Lê Thị Thuỳ thăm khám cho thí sinh.

Một số hình ảnh bác sĩ Thuỳ trực tiếp thăm khám cho các bạn thí sinh:

Bác sĩ Hành trình lột xác 2018: "Tôi từng 3 lần PTTM vì bị chê bai ngoại hình xấu xí" - 3

Thí sinh Trần Ngọc Sang với nguyện vọng sở hữu đường nét nữ giới, được sống đúng với giới tính của mình

Bác sĩ Hành trình lột xác 2018: "Tôi từng 3 lần PTTM vì bị chê bai ngoại hình xấu xí" - 4

Một thí sinh cần can thiệp sâu về phần hàm mặt

Bác sĩ Hành trình lột xác 2018: "Tôi từng 3 lần PTTM vì bị chê bai ngoại hình xấu xí" - 5

Bác sĩ Thuỳ trực tiếp thăm khám chữa trị cho các thí sinh

Các thí sinh chương trình Hành trình lột xác đều là những hoàn cảnh đáng thương, có thí sinh tài năng có thừa nhưng mãi loay hoay chẳng được ai công nhận, tự ti và hoài nghi về năng lực bản thân. Tất cả những điều đó khiến bác sĩ Thuỳ cùng tập thể các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thêm nỗ lực chữa trị cho các bạn, mong muốn mang lại những điều tốt nhất có thể, giúp đỡ các bạn có một cuộc sống không còn phải nghe những lời miệt thị, nơi các bạn được đối xử bình đẳng như bao người.

Bác sĩ Thuỳ hứa hẹn với các thí sinh rằng “Hành trình lột xác sẽ giúp các em lột xác cả vẻ ngoài và cả kỹ năng, phong cách sống.”

Chương trình Hành trình lột xác 2018 sẽ được phát sóng vào lúc 19H00 Chủ Nhật ngày 28/10 trên kênh TodayTV và 19H00 thứ 5 ngày 1/11 trên kênh YouTV. Phát lại vào lúc 8H00 thứ 2 trên TodayTV và 10H30 thứ 6 trên You TV. Cùng theo dõi và đồng hành với chương trình vào tối Chủ Nhật hàng tuần.

Hành trình lột xác là chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện. Chương trình quy tụ các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu như Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc Kang Kyoung-Jin, Chuyên gia tạo hình  vóc dáng Hoa Kỳ Robert Peterson, Dr Charlie Trần…

Đồng hành cùng chương trình là Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, MC Hoàng Linh,  Stylist Lê Minh Ngọc, Chuyên viên trang điểm Quách Ánh, Huấn luyện viên hình thể Hana Giang Anh với mong muốn giúp các thí sinh tài năng nhưng sở hữu ngoại hình không bắt mắt lột xác toàn diện từ ngoại hình đến kỹ năng, phong cách sống. Chương trình được phát sóng tại TodayTV, 19 giờ tối Chủ Nhật hàng tuần. Tìm hiểu thêm thông tin tại www.hanhtrinhlotxac.vn

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...