Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 11/11/2019 14:33 PM (GMT+7)

Bác sĩ Hoàng Hồng và khao khát giúp người Việt trở nên đẹp hơn!

Mạnh dạn từ bỏ xứ sở cờ hoa trở về Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực y tế và đảm nhận vai trò phụ trách Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Hoàng Hồng chia sẻ một lý do giản dị “Tôi muốn giúp người Việt trở nên đẹp hơn”!

Mỹ là cường quốc phát triển bậc nhất thế giới, là môi trường học tập và làm việc lý tưởng của hàng chục ngàn người Việt. Nhưng cũng đã có những người đang rất thành đạt tại Mỹ nhưng dám từ bỏ để trở về quê hương phát triển sự nghiệp. Trường hợp này hiếm nhưng không phải là không có mà tiêu biểu trong đó là bác sĩ Hoàng Hồng.

Bác sĩ Hoàng Hồng xuất thân là sinh viên của một trong những trường đại học danh giá nhất Việt Nam – Đại học Y Hà Nội. Tốt nghiệp đại học với thành tích đáng ngưỡng mộ, bác sĩ Hoàng Hồng tiếp tục tục con đường nghiên cứu và học tập về chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình tại Trường Đại học Harvard – Mỹ. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ Hoàng Hồng đã ghi tên mình vào những hiệp hội y khoa uy tín tại Mỹ như: Hiệp hội Bác sĩ Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS – American Society of Plastic Surgeons), Hiệp hội Bác sĩ Phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS – American College of Surgeons).

Bác sĩ Hoàng Hồng và khao khát giúp người Việt trở nên đẹp hơn! - 1

Đạt được những thành công nhất định tại xứ sở cờ hoa khiến nhiều người nghĩ bác sĩ Hoàng Hồng sẽ gắn bó với đất nước này. Vì vậy, việc bác sĩ trở về Việt Nam để cống hiến cho sự nghiệp y học nước nhà khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Khi được hỏi về lý do quay trở về Việt Nam, bác sĩ Hoàng Hồng chia sẻ “Đơn giản vì tôi muốn giúp người Việt trở nên đẹp hơn”!

Bác sĩ Hoàng Hồng và khao khát giúp người Việt trở nên đẹp hơn! - 2

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng gia tăng. Đó là môi trường thuận lợi để các spa/viện thẩm mỹ tại Việt Nam hình thành như nấm mọc sau mưa. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng nhận được “quả ngọt” khi đầu tư tiền đi làm đẹp. Nguyên nhân chính dẫn đến hậu quả đó là do thị trường thẩm mỹ Việt Nam còn thiếu và yếu những bác sĩ tâm huyết và có trình độ tay nghề cao. Đắn đo trước thực trạng đó bác sĩ Hoàng Hồng đã không ngần ngại bắt tay vào hợp tác với đơn vị thẩm mỹ nhằm mong muốn giúp khách hàng được làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Bác sĩ Hoàng Hồng và khao khát giúp người Việt trở nên đẹp hơn! - 3

Đơn vị thẩm mỹ bác sĩ Hồng lựa chọn để hợp tác là Viện thẩm mỹ CamelliaH, tọa lạc ở 155 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khi được hỏi về lý do hợp tác với CamelliaH, bác sĩ Hồng chia sẻ: “Tôi nhận được lời mời hợp tác từ rất nhiều viện thẩm mỹ uy tín nhưng sau khi tìm hiểu và đàm phán tôi đã quyết định lựa chọn Viện thẩm mỹ CamelliaH. Tôi đã đến thăm cơ sở của CamelliaH tại Hà Nội và cảm thấy khá hài lòng về cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị phòng phẫu thuật thẩm mỹ, cách đội ngũ CamelliaH phục vụ khách hàng và cách họ làm marketing”.

Hiện tại, bác sĩ Hoàng Hồng là bác sĩ phụ trách chuyên môn của Viện thẩm mỹ CamelliaH. Hy vọng sự hợp tác giữa bác sĩ Hoàng Hồng và Viện thẩm mỹ CamelliaH sẽ mở ra cơ hội làm đẹp an toàn – hiệu quả cho khách hàng Việt!

Khách hàng quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ CamelliaH và muốn được làm đẹp bởi bàn tay của bác sĩ Hoàng Hồng vui lòng liên hệ:

Viện thẩm mỹ CamelliaH

Địa chỉ: 155 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 094 399 6006

Website: https://camelliah.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/camelliah155/?epa=SEARCH_BOX

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...