Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 28/10/2019 17:55 PM (GMT+7)

Bác sĩ Trần Tuấn Anh - “đôi bàn tay tài hoa” tạo nét đẹp Việt

Hiện nay, ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung nổi lên rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ. Trong đó có bác sĩ Trần Tuấn Anh - người được đánh giá có “đôi bàn tay tài hoa” trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Bác sĩ Trần Tuấn Anh với 10 năm kinh nghiệm trong nghề đã điều trị thẩm mỹ thành công cho hơn 20.000 khách hàng Việt Nam và hơn 2000 khách nước ngoài. Để đạt được những thành công đó Bác sĩ Tuấn Anh đã trải qua quá trình học tập nghiêm túc, bồi dưỡng, nghiên cứu lâu dài ở cả trong nước và nước ngoài.

Quá trình học tập với những thành tích đáng nể

Bác sĩ Trần Tuấn Anh - “đôi bàn tay tài hoa” tạo nét đẹp Việt - 1

Bác sĩ Trần Tuấn Anh

Năm 2001, sau gần một năm theo học tại trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Tuấn Anh đã xuất sắc giành được học bổng toàn phần của chính phủ sang Cộng hòa Cuba. Vượt qua những khó khăn ban đầu của một sinh viên lần đầu sang nước ngoài du học, bác sĩ Tuấn Anh luôn cố gắng trau dồi, học tập không ngừng nghỉ, chỉ mất 1 năm để thành thạo ngoại ngữ, đến năm 2002, bác sĩ bắt đầu theo học lại ngành Y khoa của Đại học Y tại Cộng hòa Cuba.

Sau 6 năm nỗ lực, phấn đấu, bác sĩ Tuấn Anh đã tốt nghiệp với kết quả Xuất sắc, là một trong ba sinh viên có kết quả cao nhất toàn khóa tại thủ đô La Habana. Với thành tích đó, Bộ y tế Cuba cho phép bác sĩ lựa chọn ngành Đào tạo chuyên sâu theo ý muốn và cấp học bổng toàn phần cùng Chính phủ Việt Nam.

Với đam mê, nguyện vọng được mang cái đẹp đến cho tất cả mọi người, bác sĩ Tuấn Anh đã lựa chọn chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại bệnh viện Calixto Garcia, Đại học Y La Habana để thực hiện chương trình Cao học nội trú năm 2009 và kết thúc vào đầu năm 2013 với thành tích giỏi.

Trở thành một trong những bác sĩ thẩm mỹ tài hoa

Sau khi hoàn thành xong các khóa học tại nước ngoài, cuối năm 2013 bác sĩ Tuấn Anh về nước và bắt đầu tham gia vào chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại những trung tâm thẩm mỹ lớn và uy tín tại Hà Nội như Thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện Hồng Ngọc, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc…

Bác sĩ Trần Tuấn Anh - “đôi bàn tay tài hoa” tạo nét đẹp Việt - 2

Bác sĩ Tuấn Anh trong thời gian công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Song song với công việc làm đẹp cho khách hàng, bác sĩ Tuấn Anh còn đào tạo một đội ngũ bác sĩ trẻ kế cận, với mong muốn đem những kinh nghiệm bản thân truyền lại cho thế hệ sau.

Trên hành trình mang lại vẻ đẹp cho mọi người, bác sĩ Tuấn Anh luôn quan niệm rằng để trở thành một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, vững tay nghề, có chuyên môn cao, được khách hàng tín nhiệm thì phải không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức, kỹ năng và học tập những xu hướng làm đẹp mới, những công nghệ tiên tiến phục vụ cho ngành thẩm mỹ trên thế giới. Chính với suy nghĩ đó, bác sĩ luôn muốn đội ngũ do chính tay bác sĩ đào tạo phải học hỏi thật nhiều để nâng cao trình độ chuyên môn, có bàn tay tài hoa mới có thể làm đẹp cho mọi người.

Hàng năm, bác sĩ Tuấn Anh đều tham gia giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia thẩm mỹ trong nước và quốc tế, đặc biệt cùng những chuyên gia hàng đầu như Dr.Marcos Sforza, Dr. Dong Hak Jung, Dr. Pressian Paraskevov,… Bác sĩ Tuấn Anh chia sẻ sau những lần trao đổi, bác sĩ đúc kết thêm cho mình rất nhiều kinh nghiệm, phương pháp làm đẹp mới của thế giới. Ngoài ra, bác sĩ cũng tham dự rất nhiều những hội thảo trong và ngoài nước. Việc tham gia các khóa học, hội thảo giúp bác sĩ Tuấn Anh khẳng định được năng lực chuyên môn, mở rộng quan hệ và nâng cao uy tín của mình trong giới phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Trần Tuấn Anh - “đôi bàn tay tài hoa” tạo nét đẹp Việt - 3

Bác sĩ Trần Tuấn Anh tham gia Hội thảo thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Thông tin liên hệ:

Bác sĩ Trần Tuấn Anh

Chứng chỉ hành nghề mã số : 003808/HD-CCHN

Thẩm mỹ Quốc tế Hemera

Địa chỉ: Tòa nhà 374 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0936 198 198

Website: http://thammyhemera.vn/

Facebook: Bác sĩ Tuấn Anh


 

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Lỡ hẹn với Ferosh dịp Black Friday? Đừng lo - Double Trouble 12/12 đã đến! Nói thời điểm cuối năm là combo mua sắm quả không sai bởi...
Chính thức triển khai khu phố đi bộ ẩm thực đầu tiên tại Quận 7 Một con phố ẩm thực “chủ đề” được phát triển theo mô hình...