Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 06/11/2017 13:21 PM (GMT+7)

Bác sỹ "hotboy" tham dự buổi công bố Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu 2018

Ngày 5/11, tại cuộc họp báo công bố về cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 có sự xuất hiện đặc biệt của chàng bác sĩ điển trai Nguyễn Đức Tuyên.

Ngồi tại hàng ghế dành cho VIP với gương mặt nam tính, có sức lôi cuốn và như “cặp bài trùng” với MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, bác sĩ Nguyễn Đức Tuyên đã gây được sự chú ý đặc biệt.

Bác sỹ "hotboy" tham dự buổi công bố Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu 2018 - 1

Ban Tổ chức hoa hậu biển Việt Nam Toàn Cầu lần này chưa tiết lộ vai trò của anh như thế nào trong cuộc thi này sắp tới, nhưng sự nổi bật giữa rừng người đẹp đã khiến cho không ít người tham dự tò mò về con người đặc biệt này.

Được biết đến không chỉ là Chủ tịch hội đồng quản trị của Tập đoàn Nha Khoa Phương Anh – doanh nghiệp chuyên về chăm sóc làm đẹp nụ cười cho mọi người, Nguyễn Đức Tuyên còn là một vị bác sĩ tận tâm và nhiệt huyết với nghề, một doanh nhân có trách nhiệm xã hội khi thường xuyên tổ chức các chuyến đi từ thiện khắp vùng miền để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Bác sỹ "hotboy" tham dự buổi công bố Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu 2018 - 2

Luôn thường trực nụ cười, trang phục lịch lãm, tự tin và ấn tượng, anh chàng bác sĩ được nhiều “nữ hoàng sắc đẹp” biết đến nhờ “đôi bàn tay vàng” đã chăm sóc cho “nụ cười tỷ đô” của họ, xuất hiện trong một sự kiện dành cho phái đẹp cũng không phải là điều quá bất ngờ. Nhưng anh xuất hiện ở hàng ghế dành cho VIP trong cuộc thi hoa hậu biển Việt Nam Toàn Cầu lần này với vai trò như thế nào thì chưa được Ban tổ chức tiết lộ.

Bác sỹ "hotboy" tham dự buổi công bố Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu 2018 - 3

Bác sỹ "hotboy" tham dự buổi công bố Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu 2018 - 4

Cả buổi họp báo như “cặp bài trùng” với MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, "hotboy" Nguyễn Đức Tuyên đã gây được sự chú ý đặc biệt với nhiều ống kính phóng viên chứ không riêng gì các người đẹp.

Bác sỹ "hotboy" tham dự buổi công bố Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu 2018 - 5

Cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp thể chất, tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam trên toàn cầu, gắn với vẻ đẹp thiên nhiên của biển đảo quê hương. Đây được coi là sự kiện văn hóa nổi bật quảng bá hình ảnh biển đảo Việt Nam đến các du khách trên toàn thế giới... Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Phú Quốc – Kiên Giang vào tháng 4/2018.

Bác sỹ "hotboy" tham dự buổi công bố Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu 2018 - 6

Bác sỹ "hotboy" tham dự buổi công bố Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu 2018 - 7

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
Hoà nhạc Happiness Concert by Acecook: Chuyến du hành cảm xúc vào miền âm nhạc Lần thứ năm tổ chức tại Viêt Nam, chương trình hoà nhạc...