Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 20/11/2018 09:35 AM (GMT+7)

Bài dự thi My Happiness (số 2): Hạnh phúc là đi khắp nơi với người mình yêu

Tiếp tục hành trình Khám phá tọa độ yêu, Ban tổ chức nhận được bài dự thi của bạn Trương Thu Hà là Copywriter với bài viết: Hạnh phúc của tôi là đi khắp nơi với người mình yêu.

Cuộc thi viết “My Happiness – Chia sẻ hạnh phúc khám phá tọa độ yêu” được tổ chức bởi website Tin tức tổng hợp 24h.com.vn và Tập đoàn Phú Quý. Cuộc thi diễn ra từ ngày 21/11/2018 đến ngày 21/12/2018 với giải thưởng là ba chuyến du lịch dành cho cặp đôi giá trị lên tới 100 triệu đồng. Cuộc thi là nơi để các bạn trẻ sẻ chia những khoảnh khắc, hành trình đến với hạnh phúc của mình. Và để kết nối những Tọa độ Yêu – đó là những điểm đến lý tưởng cho Tình yêu thăng hoa, hạnh phúc!

Bài dự thi My Happiness (số 2): Hạnh phúc là đi khắp nơi với người mình yêu - 1

Bài viết sau đây được gửi bởi bạn Trương Thu Hà là copywriter ở Hà Nội

Hạnh phúc của tôi thật đơn giản, đó là lấy được người chồng có chung sở thích đi du lịch khám phá với mình. 7 năm yêu nhau, 3 năm kết hôn, với tôi mỗi phút giây đều là những khoảnh khắc hạnh phúc và đáng nhớ. Thước phim đẹp nhất có lẽ là chuyến trăng mặt ở đảo Ngọc – Phú Quốc.

Do có "máu" chơi bời nên ngày thứ 2 sau khi đã nghỉ ngơi đủ sau chuyến bay từ sáng sớm hôm trước, hai đứa kiếm một chiếc xe máy phi lên thị trấn Dương Đông – trung tâm Phú Quốc để tìm nơi tấp nập. Đường đi từ An Thới lên Dương Đông khoảng 40km, xe chúng tôi lao vun vút giữa làn gió biển, vượt qua những con dốc cao trong cảm giác phê pha tuyệt vời.

Bài dự thi My Happiness (số 2): Hạnh phúc là đi khắp nơi với người mình yêu - 2

Đường đến bãi biển ở Phú Quốc cơ man nào là những công trình xây dựng bụi mù mịt tuy nhiên chẳng vì thế mà chuyến đi kém vui. Tôi đặc biệt thích cảm giác đi lượn với xe máy, vừa đi vừa tìm đường tới nơi mình muốn. Chẳng may có lạc đường cũng không phải sợ sệt gì, bởi vì có lạc thì cũng chỉ lạc trên đảo mà thôi.

Bài dự thi My Happiness (số 2): Hạnh phúc là đi khắp nơi với người mình yêu - 3

Nắng Phú Quốc mùa chúng tôi đến không gắt, hai đứa chỉ mặc quần đùi áo phông rong chơi cả ngày mà chỉ bị đen chứ chưa đến mức cháy thui. Đảo Ngọc những ngày tháng 4, trời trong vắt, chúng tôi quần quật hưởng thụ bao nhiêu món ăn làm từ hải sải tươi roi rói, nào là thịt ghẹ trắng hồng chấm muối chanh, gỏi cá trích trong truyền thuyết, cháo chả, cháo mực, bánh canh bột lọc chả cá, lẩu cá bớp… Hay trải nghiệm đầy mới lạ, sung sướng giữa bãi biển xanh màu ngọc bích, những bãi cá trắng muốt trải dài tựa như đang phiêu du chốn thiên đường.

Bài dự thi My Happiness (số 2): Hạnh phúc là đi khắp nơi với người mình yêu - 4

Bài dự thi My Happiness (số 2): Hạnh phúc là đi khắp nơi với người mình yêu - 5

Hạnh phúc với nhiều người có thể phải là đi rất xa, hưởng thụ những thứ xa hoa. Nhưng hạnh phúc của riêng tôi chỉ là đi bất cứ đâu với người mình yêu thương.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...