Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 20/11/2018 14:02 PM (GMT+7)

Bài dự thi My Happiness (số 5): Hạnh phúc là khi tình yêu không còn khoảng cách

Tiếp tục hành trình Khám phá tọa độ yêu, Ban tổ chức nhận được bài dự thi của bạn Phạm Thương Thảo với bài viết: Hạnh phúc của tôi là khi tình yêu không còn khoảng cách.

Cuộc thi viết “My Happiness – Chia sẻ hạnh phúc khám phá tọa độ yêu” được tổ chức bởi website Tin tức tổng hợp 24h.com.vn và Tập đoàn Phú Quý. Cuộc thi diễn ra từ ngày 21/11/2018 đến ngày 21/12/2018 với giải thưởng là ba chuyến du lịch dành cho cặp đôi giá trị lên tới 100 triệu đồng. Cuộc thi là nơi để các bạn trẻ sẻ chia những khoảnh khắc, hành trình đến với hạnh phúc của mình. Và để kết nối những Tọa độ Yêu – đó là những điểm đến lý tưởng cho Tình yêu thăng hoa, hạnh phúc!

Bài dự thi My Happiness (số 5): Hạnh phúc là khi tình yêu không còn khoảng cách - 1

Bài viết sau đây được gửi bởi bạn Phạm Thương Thảo đến từ Bệnh viện Đại Học Quốc gia Hà Nội

Anh đến bên đời tôi vào năm tôi 19 tuổi. Yêu nhau chưa đủ lâu anh có hẹn đi du học, điểm dừng chân là quốc đảo Đài Loan xa xôi. Nhìn lại thì còn biết bao thứ chưa làm cùng nhau, biết bao điều chưa nói mà lại phải tạm chia xa. Không biết chắc khi nào gặp lại và tình yêu này sẽ đi về đâu khi yêu xa nhau cả ngàn cây số. Hai đứa, hai đất nước, tuổi đời còn trẻ, lấy gì để đảm bảo mình không sa ngã, anh không thay lòng. Tôi – một cô gái lo xa, đa sầu đa cảm và hay hoài nghi nhiều điều. Rồi thì cuộc sống đâu lại vào đấy, có vẻ như trở về thì bộn bề và áp lực cuộc sống khiến tôi và anh đôi lúc cảm thấy mệt mỏi và cả những cuộc cãi vã, cảm thấy càng xa cách nhau hơn.

Bài dự thi My Happiness (số 5): Hạnh phúc là khi tình yêu không còn khoảng cách - 2

Bài dự thi My Happiness (số 5): Hạnh phúc là khi tình yêu không còn khoảng cách - 3

Khoảng thời gian 2 năm anh đi là cả chặng đường dài. Yêu xa thật sự là khó khăn, nó gói gọn trong ba chữ: Yêu, thương và nhớ. Nó khó hơn tôi nghĩ trước đó rất nhiều. Không phải là ôm ấp, không phải là cả hai cùng ngồi lại hứa hẹn tương lai. Mà hạnh phúc đôi khi ấm áp đơn giản chỉ là được nghe giọng nhau nói, nghe tiếng nhau cười, nhìn thấy nhau qua màn hình điện thoại, ngày qua ngày bình yên vậy là đủ.

Bài dự thi My Happiness (số 5): Hạnh phúc là khi tình yêu không còn khoảng cách - 4

Vui có, buồn có, cô đơn có, suy sụp có, hy vọng có, bi quan có. Có những khi cả thế giới đều cho tôi là ngu ngốc, chỉ riêng tôi biết anh có ý nghĩa như thế nào với tôi.

Rồi ngày hai đứa mong chờ từ lâu cũng đã đến. Anh tốt nghiệp và trở về nước. Đó là ngày tôi và anh không cần nhìn nhau qua cái màn hình nhỏ bé tưởng chừng như rất gần nhưng lại rất xa. Đó chính là hạnh phúc.

Bài dự thi My Happiness (số 5): Hạnh phúc là khi tình yêu không còn khoảng cách - 5

Với niềm tin và tấm chân tình hai đứa dành cho nhau, chúng tôi quyết định nên duyên vợ chồng. Hai đứa giờ đây đã cùng nhau xây dựng cuộc sống. Cùng nhau ăn bữa cơm, nằm chung trên một chiếc giường và thức giấc chung một giờ. Ngay lúc này em chỉ muốn nói rằng cảm ơn anh đã đến bên đời em, cảm ơn anh đã mang lại thêm những màu sắc cho tuổi thanh xuân của em thêm trọn vẹn. Em yêu anh, anh xã!

Bài dự thi My Happiness (số 5): Hạnh phúc là khi tình yêu không còn khoảng cách - 6

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...