Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 28/11/2018 11:47 AM (GMT+7)

Bài dự thi My Happiness (số 10): Cô gái ba mươi bốn mùa xuân lang thang tìm hạnh phúc

Tiếp tục hành trình Khám phá tọa độ yêu, Ban tổ chức nhận được bài dự thi của bạnTrần Thu Trúc với bài viết: Anh tình yêu của em…!

Bài viết sau đây được gửi bởi bạn Trần Thu Trúc ở Châu Thành A, Hậu Giang

Cuộc sống là phải trải qua những thăng trầm, và tình yêu đích thực càng khó tìm nên có được càng phải được trân trọng. Tôi, cô gái ba mươi bốn mùa xuân lang thang đi tìm hạnh phúc cho riêng mình mà chẳng thấy? Bạn bè, đồng nghiệp cùng trang lứa họ đều có mái ấm cho riêng mình hết cả rồi. Nhìn lại bản thân đâu đến nỗi tệ, có công việc ổn định, cũng có vài người quan tâm ngỏ ý, ấy vậy mà tôi vẫn cô đơn lẻ bóng trên lối đi về hàng ngày, chỉ có công việc là nguồn vui. Người đến người đi chóng vánh rồi còn lại cũng chỉ một mình. Tôi tự nhủ rằng do duyên mình chưa tới.

Bài dự thi My Happiness (số 10): Cô gái ba mươi bốn mùa xuân lang thang tìm hạnh phúc - 1

Đúng vậy, cái gì đến cũng sẽ đến. Một ngày mưa cuối tháng sáu, người hàng xóm ngỏ lời "cho anh gặp em". Chẳng hiểu sao khi vừa gặp nhau đã cảm thấy như là thân quen từ lâu lắm. Anh chàng nhà nông chất phác, nói chuyện không ngọt ngào cho lắm nhưng rất ấm lại rất dí dỏm nữa. Và thế là chúng tôi thành đôi.

“Anh à mai mốt em già em xấu anh có thương em như bây giờ không vậy? Anh trả lời "Con cá làm nên con mắm, vợ chồng già thương lắm mình ơi”. Em nghe xong nước mắt muốn rơi mà miệng cười rất tươi. Em biết là hạnh phúc mình kiếm tìm bấy lâu đang ở đây rồi phải biết trân trọng giữ lấy nó mới được.

Bài dự thi My Happiness (số 10): Cô gái ba mươi bốn mùa xuân lang thang tìm hạnh phúc - 2

Ngày đầu tiên anh dắt em về nhà ra mắt ba má anh, em hồi hộp lo sợ đủ thứ chuyện, sợ người lớn không vừa ý cái này, cái kia… Anh bảo cứ yên tâm, nhà toàn con trai (sáu đứa lận mà), gặp em rồi sợ sau này ba má thương em nhiều như con gái luôn thì có. Chắc là vậy thật rồi vì mấy lần sau qua, khi thì má làm bánh xèo, khi thì nấu cháo, nấu chè… cho em ăn mà chẳng cho em phụ gì hết à.

Thương má hiền lành, nhân hậu giống mẹ của em vậy đó! Còn hơn hai tháng (tám mươi ngày) là chúng mình sẽ được về chung một nhà rồi, lúc đó em có nhiều thời gian để chăm sóc và nấu cho má những món ngon nhé anh xã yêu dấu! Ngày vui sắp tới rồi, giờ còn nhiều thứ phải lo lắm cố lên anh nhé.

Bài dự thi My Happiness (số 10): Cô gái ba mươi bốn mùa xuân lang thang tìm hạnh phúc - 3

Em muốn ra Đà Nẵng chụp ảnh cưới (2016 em đã được ghé qua Tp xanh – sạch – đẹp này), nhưng anh thì bận rộn với hàng khối công việc trên rẫy nên đành gác lại. Sau này có điều kiện mình sẽ làm bộ ảnh kỉ niệm 10 năm, 20 năm ngày cưới nha tình yêu của em!

Bài dự thi My Happiness (số 10): Cô gái ba mươi bốn mùa xuân lang thang tìm hạnh phúc - 4

Cuộc thi viết “My Happiness – Chia sẻ hạnh phúc khám phá tọa độ yêu” được tổ chức bởi Website tin tức tổng hợp 24h.com.vn và Tập đoàn Phú Quý. Cuộc thi diễn ra từ ngày 21/11/2018 đến ngày 21/12/2018 với giải thưởng là ba chuyến du lịch dành cho cặp đôi giá trị lên tới 100 triệu đồng. Cuộc thi là nơi để các bạn trẻ sẻ chia những khoảnh khắc, hành trình đến với hạnh phúc của mình. Và để kết nối những Tọa độ Yêu – đó là những điểm đến lý tưởng cho Tình yêu thăng hoa, hạnh phúc!

Thông tin cuộc thi xem thêm tại Website: www.cuocthimyhappiness.com hoặc

https://www.24h.com.vn/kham-pha-toa-do-yeu-c835.html

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...