Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 28/11/2018 11:47 AM (GMT+7)

Bài dự thi My Happiness (số 11): Yêu anh, chưa bao giờ tôi nghĩ "liệu anh có yêu mình thật lòng"

Tiếp tục hành trình Khám phá tọa độ yêu, Ban tổ chức nhận được bài dự thi của bạn Đặng Thị Phương Thảo với bài viết: Tọa độ yêu của chúng tôi chính là nơi mà đối phương đang ở đó!

Bài viết sau đây được gửi bởi bạn Đặng Thị Phương Thảo ở Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

Có thể đối với một ai đó tọa độ yêu là nơi nào đó hay là một khoảnh khắc nào đó…Nhưng đối với tôi thì thật lòng tôi không xác định được nơi nào hay lúc nào mình cảm thấy hạnh phúc nhất, vui vẻ nhất. Đơn giản chỉ vì ở đâu tôi biết mình cũng đang yêu anh ấy và được anh ấy yêu.

Bài dự thi My Happiness (số 11): Yêu anh, chưa bao giờ tôi nghĩ "liệu anh có yêu mình thật lòng" - 1

Chúng tôi đến với nhau từ tình bạn, tình đồng nghiệp. Lúc ấy trong mắt tôi anh ấy chỉ là một anh chàng vừa ế vừa già và hiền lành như cục đất. Anh ấy chưa bao giờ là người đàn ông mà tôi mơ về. Thậm chí đám con gái còn kháo nhau “Chắc ông này có vấn đề nên gần 30 rồi mà chưa vợ cũng chẳng bao giờ dắt bạn gái đi chơi với Hội bạn thân tụi mình”. Thế mà chúng tôi lại quen nhau, đến chính tôi cũng nghĩ chắc “mắc nợ ông này”.

Tôi và anh là cặp đầu tiên thành đôi rồi thành chồng thành vợ mặc dù trước đó nam thanh nữ tú trong đơn vị không dưới con số 10. Và rồi chúng tôi bên nhau đến nay đã 06 năm, cưới nhau đến nay đã 05 năm, một khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn, đủ để yêu, hiểu, thất vọng, giận hờn và hi vọng về nhau. Các cảm xúc thăng trầm vẫn cứ diễn ra xoáy quanh cuộc sống của chúng tôi nhưng chưa bao giờ tôi có suy nghĩ liệu anh ấy có yêu mình thật lòng? Cá nhân tôi nghĩ đó chính là hạnh phúc. Tôi biết tôi vẫn đang yêu anh ấy và anh ấy cũng yêu tôi. Cảm xúc này không phải chỉ từ sự tin tưởng mà còn vì chúng tôi chưa bao giờ không quan tâm đến cảm xúc của nhau.

Bài dự thi My Happiness (số 11): Yêu anh, chưa bao giờ tôi nghĩ "liệu anh có yêu mình thật lòng" - 2

Từ lúc cưới nhau anh không lãng mạn, anh không nói lời yêu tôi nhưng anh hành động để tôi được sống hạnh phúc. Chúng tôi buồn cùng nhau, vui cùng nhau và khóc cùng nhau. Thời còn son rỗi, chúng tôi đi khắp nơi, gần như hàng tuần. Chúng tôi có cùng sở thích, hiểu nhau đến từng bữa ăn giấc ngủ. Cho đến bây giờ khi trái ngọt của chúng tôi đã gần 2 tuổi thì chúng tôi vẫn như vậy, chỉ khác có một điều, tình yêu đã tăng thêm để cho một người khác vào và chúng tôi chia sẻ hạnh phúc cùng con.

Bài dự thi My Happiness (số 11): Yêu anh, chưa bao giờ tôi nghĩ "liệu anh có yêu mình thật lòng" - 3

Có vẻ tôi đã dệt lên một giấc mơ hồng không thể tồn tại nhưng đó là cảm xúc thật nhất của riêng tôi trong suốt thời gian qua bên cạnh người chồng, người yêu của mình. Con người không ai hoàn hảo, tôi cũng vậy và chồng tôi cũng vậy. Anh luôn chấp nhận những lúc giận hờn vô lý, những hành động bốc đồng và những lời nói như dao cứa vào tim từ tôi. Thay vào đó, anh luôn bao dung, yêu thương và chiều chuộng tôi vô điều kiện.

Bài dự thi My Happiness (số 11): Yêu anh, chưa bao giờ tôi nghĩ "liệu anh có yêu mình thật lòng" - 4

Tôi cũng chấp nhận những khuyết điểm, thiếu sót của anh và xem nó là một phần của con người anh. Mặc dù vậy tôi vẫn đang cố gắng “cải tạo” cả hai đứa. Nhưng ngay cả những lúc buồn phát khóc, thất vọng phát khóc hay cãi nhau đến đỏ cả mặt thì tôi chưa bao giờ, chưa bao giờ nghĩ rằng anh có còn yêu tôi hay tôi có còn yêu anh không? Tôi nghĩ đó đã là hạnh phúc và dù chúng tôi có bên nhau hay không thì tọa độ yêu của chúng tôi chính là nơi mà đối phương đang ở đó.

Bài dự thi My Happiness (số 11): Yêu anh, chưa bao giờ tôi nghĩ "liệu anh có yêu mình thật lòng" - 5

Cuộc thi viết “My Happiness – Chia sẻ hạnh phúc khám phá tọa độ yêu” được tổ chức bởi Website tin tức tổng hợp 24h.com.vn và Tập đoàn Phú Quý. Cuộc thi diễn ra từ ngày 21/11/2018 đến ngày 21/12/2018 với giải thưởng là ba chuyến du lịch dành cho cặp đôi giá trị lên tới 100 triệu đồng. Cuộc thi là nơi để các bạn trẻ sẻ chia những khoảnh khắc, hành trình đến với hạnh phúc của mình. Và để kết nối những Tọa độ Yêu – đó là những điểm đến lý tưởng cho Tình yêu thăng hoa, hạnh phúc!

Thông tin cuộc thi xem thêm tại Website: www.cuocthimyhappiness.com hoặc

https://www.24h.com.vn/kham-pha-toa-do-yeu-c835.html

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Đánh mất 10cm chiều cao tương lai nếu đến 3 tuổi trẻ vẫn thấp còi Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nếu 3 tuổi mà trẻ bị thấp...