Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 28/11/2018 11:48 AM (GMT+7)

Bài dự thi My Happiness (số 12): Hạnh phúc của đôi ta là làm mọi việc cùng nhau

Tiếp tục hành trình Khám phá tọa độ yêu, Ban tổ chức nhận được bài dự thi của bạn Hà Lan Nhi với bài viết: Tọa độ yêu của chúng tôi là ở nhà, hạnh phúc của chúng tôi là cùng nhau làm mọi việc.

Bài viết sau đây được gửi bởi bạn Hà Lan Nhi ở Hoàng Mai, Hà Nội

Câu chuyện tình yêu của chúng tôi giản dị lắm, thực ra cũng không có gì nhiều để kể cho mọi người. Mỗi ngày sáng cùng nhau thức dậy, cùng nhau đi làm, tối cùng nhau về nhà, cùng nhau nấu cơm, ăn cơm, rồi cùng nhau xem youtube, lướt facebook,… cuối tuần cùng nhau về nhà với bố mẹ. Ngày qua ngày vậy cũng được gần 2 năm rồi.

Bài dự thi My Happiness (số 12): Hạnh phúc của đôi ta là làm mọi việc cùng nhau - 1

Tôi phát hiện ra chỉ khi ở nhà con người ta mới bộc lộ bản chất. Anh đi làm thì áo quần bảnh bao, nói cười vui vẻ, ấy thế mà về nhà bừa bộn hết chỗ nói, vỏ coca chất cao như núi, ham chơi game quên ăn ngủ, quần áo tuần giặt 1 lần,… Hì, tui cũng không kém phần, như con chuột nhắt, ăn vặt hoài,…Thế mà dính phải bùa yêu cái 2 đứa như biến thành người khác, kỳ lạ lắm. Về chung một nhà anh biết quan tâm hơn, quét nhà, rửa bát, nấu cơm, giặt đồ anh lo cả (chỉ cắm nồi cơm điện, bỏ quần áo vào máy giặt ấn nút thôi nhé). Tui cũng học được cách chăm lo cho gia đình nhỏ, nấu đồ ăn ngon chiều anh, cùng nhau dọn dẹp, vun vén cho tổ ấm. Nhà là nơi chúng tôi chia sẻ hạnh phúc, buồn vui,… Thống nhất rồi nhé, có cãi nhau gì thì cũng ở nhà thôi, tối vẫn phải ôm nhau ngủ, sáng dậy chẳng nhớ hôm qua giận nhau chuyện gì.

Bài dự thi My Happiness (số 12): Hạnh phúc của đôi ta là làm mọi việc cùng nhau - 2

Kể chuyện vậy thôi chứ chúng tôi cũng không suốt ngày ru rú ở nhà đâu, thế thì buồn lắm, ai lại dành cả thanh xuân để ở nhà bao giờ. Mỗi năm chúng tôi đi du lịch nước ngoài 1 lần, năm đầu tiên yêu nhau đi Thái Lan, năm thứ 2 đi Nhật Bản. Trong nước thì thường đi công tác nhiều rồi nên rảnh thì 2 người xách ba lô lên và đi thôi. Tranh thủ mà chơi chứ sau này có con cái vào rồi sắp xếp thời gian khó lắm.

Bài dự thi My Happiness (số 12): Hạnh phúc của đôi ta là làm mọi việc cùng nhau - 3

Bài dự thi My Happiness (số 12): Hạnh phúc của đôi ta là làm mọi việc cùng nhau - 4

Hạnh phúc của chúng tôi là cùng nhau làm mọi việc như vậy đó. Chúng tôi cùng nhau chia sẻ những dự định tương lai, mục tiêu công việc để giúp đỡ nhau. Tôi khá khéo tay cắm hoa nên anh ủng hộ tôi làm một cửa hàng hoa lụa trang trí và quà tặng, hoặc làm quán cafe hoa. Ban đầu tôi đang làm hộp hoa lụa bán online ngoài công việc chính về Marketing, từng bước từng bước một, tôi tin tôi sẽ có cửa hàng ước mơ của mình vào năm sau. Anh du học Úc 7 năm nên tiếng Anh rất tốt, ngoài công việc chính về Xuất nhập khẩu, tôi tìm thêm trung tâm tiếng Anh để anh dạy buổi tối tích lũy kinh nghiệm, sau này muốn mở trung tâm cũng dễ hơn.

Bài dự thi My Happiness (số 12): Hạnh phúc của đôi ta là làm mọi việc cùng nhau - 5

Có một điều tôi tin chắc rằng ai cũng sẽ có hạnh phúc của riêng mình. Phụ nữ chúng ta đa sầu, đa cảm luôn cần được yêu thương. Còn đàn ông cương trực, thẳng thắn, luôn cố gắng để đạt được thành công. Nhưng dù là ai đi chăng nữa cũng cần một tổ ấm hạnh phúc. Hãy để nhà trở thành nơi hạnh phúc nhất của bạn, là nơi cùng nhau chia sẻ yêu thương và chốn bình yên để ta trở về.

Bài dự thi My Happiness (số 12): Hạnh phúc của đôi ta là làm mọi việc cùng nhau - 6

Cuộc thi viết “My Happiness – Chia sẻ hạnh phúc khám phá tọa độ yêu” được tổ chức bởi Website tin tức tổng hợp 24h.com.vn và Tập đoàn Phú Quý. Cuộc thi diễn ra từ ngày 21/11/2018 đến ngày 21/12/2018 với giải thưởng là ba chuyến du lịch dành cho cặp đôi giá trị lên tới 100 triệu đồng. Cuộc thi là nơi để các bạn trẻ sẻ chia những khoảnh khắc, hành trình đến với hạnh phúc của mình. Và để kết nối những Tọa độ Yêu – đó là những điểm đến lý tưởng cho Tình yêu thăng hoa, hạnh phúc!

Thông tin cuộc thi xem thêm tại Website: www.cuocthimyhappiness.com hoặc

https://www.24h.com.vn/kham-pha-toa-do-yeu-c835.html


 

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...