Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 28/11/2018 11:48 AM (GMT+7)

Bài dự thi My Happiness (số 13): Dù nhiều khó khăn, em mong sẽ được cùng anh mà cố gắng

Tiếp tục hành trình Khám phá tọa độ yêu, Ban tổ chức nhận được bài dự thi của bạn Nguyễn Thị Ngọc Nhi với bài viết: Phụ nữ hạnh phúc khi được là chính mình.

Bài viết sau đây được gửi bởi bạn Nguyễn Thị Ngọc Nhi ở Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh

Phụ nữ hạnh phúc khi được là chính mình, được quan tâm, chia sẻ, yêu thương và tôn trọng. Có được một gia đình ấm áp, cùng các thiên thần nhỏ của mình. Tình yêu luôn cần sự vun đắp và sẻ chia. Với em, hạnh phúc của em chính là sự bình yên của gia đình mình, mà ở đó sẽ luôn có tiếng cười của anh và các con.

Bài dự thi My Happiness (số 13): Dù nhiều khó khăn, em mong sẽ được cùng anh mà cố gắng - 1

Mỗi ngày trôi qua với nhiều cung bậc cảm xúc xoay quanh những chuyện vui buồn của cuộc sống, công việc, hôn nhân gia đình khiến cho chúng ta không phải lúc nào cũng cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Nhưng em biết chúng ta đều có một điểm chung, một niềm vui, một chỗ dựa, một nơi để gìn giữ và bảo vệ đó chính là gia đình nhỏ của mình. Vì vậy em luôn trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc đó.

Bài dự thi My Happiness (số 13): Dù nhiều khó khăn, em mong sẽ được cùng anh mà cố gắng - 2

Bài dự thi My Happiness (số 13): Dù nhiều khó khăn, em mong sẽ được cùng anh mà cố gắng - 3

Cuộc sống còn nhiều khó khăn, em mong sẽ được cùng anh mà cố gắng. Cảm ơn anh đã đồng hành cùng em trong mọi chặng đường, cùng em quan tâm, cùng em chăm sóc và gìn giữ gia đình nhỏ của mình luôn ngập tràn tiếng cười hạnh phúc cho các con và cho chúng ta.

Bài dự thi My Happiness (số 13): Dù nhiều khó khăn, em mong sẽ được cùng anh mà cố gắng - 4

Bài dự thi My Happiness (số 13): Dù nhiều khó khăn, em mong sẽ được cùng anh mà cố gắng - 5

Bài dự thi My Happiness (số 13): Dù nhiều khó khăn, em mong sẽ được cùng anh mà cố gắng - 6

Cuộc thi viết “My Happiness – Chia sẻ hạnh phúc khám phá tọa độ yêu” được tổ chức bởi Website tin tức tổng hợp 24h.com.vn và Tập đoàn Phú Quý. Cuộc thi diễn ra từ ngày 21/11/2018 đến ngày 21/12/2018 với giải thưởng là ba chuyến du lịch dành cho cặp đôi giá trị lên tới 100 triệu đồng. Cuộc thi là nơi để các bạn trẻ sẻ chia những khoảnh khắc, hành trình đến với hạnh phúc của mình. Và để kết nối những Tọa độ Yêu – đó là những điểm đến lý tưởng cho Tình yêu thăng hoa, hạnh phúc!

Thông tin cuộc thi xem thêm tại Website: www.cuocthimyhappiness.com hoặc

https://www.24h.com.vn/kham-pha-toa-do-yeu-c835.html


 

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...