Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 29/11/2018 13:54 PM (GMT+7)

Bài dự thi My Happiness (số 16): Bên cạnh anh, em chẳng cần phải lớn!

Tiếp tục hành trình Khám phá tọa độ yêu, Ban tổ chức nhận được bài dự thi của bạn Bùi Lê Nữ Hiệp với bài viết: Anh ấy không chỉ là chồng.

Bài viết sau đây được gửi bởi bạn Bùi Lê Nữ Hiệp ở Dĩ An, Bình Dương

Điều tuyệt vời nhất của một mối tình không phải thời gian yêu nhau bao lâu mà chúng ta yêu nhau như thế nào. Có thể là duyên trời định anh và em cách nhau gần 750 km, gặp nhau đúng ba lần rồi bám nhau hơn 5 năm có lẽ. Ông trời đã quá ưu ái em rồi, em có một gia đình chồng trên cả tuyệt vời, em có một người chồng hơn cả tri kỷ.

Bài dự thi My Happiness (số 16): Bên cạnh anh, em chẳng cần phải lớn! - 1

Ở với anh, bên cạnh anh - em chẳng cần phải lớn, một bà mẹ 2 con nửa đêm thèm bò bít tết trong khi con đã ngủ say, anh nói thì đi thôi. Trời mưa lạnh mẹ trẻ con ấy thèm kem thì "lên xe đi ăn kem, em thích mà",.. Dường như em có thể nói với anh mọi chuyện trên trời dưới đất, rằng em đi làm cảm thấy không còn là em nữa, vậy thì nghỉ.

Bài dự thi My Happiness (số 16): Bên cạnh anh, em chẳng cần phải lớn! - 2

Bài dự thi My Happiness (số 16): Bên cạnh anh, em chẳng cần phải lớn! - 3

Mọi thứ thật nhẹ nhàng khi em bên anh. Anh không ngọt ngào, lãng mạn như bao ai khác nhưng anh có thể chịu đựng thời tiết ẩm ương của con bé 27 tuổi đời với 2 đứa con kẹo ngọt. Anh không quần là áo lượt nhưng cái váy em mặc phải là đẹp nhất, xinh nhất. Cảm ơn anh đã đến bên đời em như một người bạn, một tri kỷ, một người đồng hành về phía trước. Dẫu có phong ba bão táp thì chúng ta sẽ mãi nắm chặt tay nhau anh nhé.

Bài dự thi My Happiness (số 16): Bên cạnh anh, em chẳng cần phải lớn! - 4

Bài dự thi My Happiness (số 16): Bên cạnh anh, em chẳng cần phải lớn! - 5

Với anh, em vẫn là cô bé. Yêu anh.

Bài dự thi My Happiness (số 16): Bên cạnh anh, em chẳng cần phải lớn! - 6

Cuộc thi viết “My Happiness – Chia sẻ hạnh phúc khám phá tọa độ yêu” được tổ chức bởi Website tin tức tổng hợp 24h.com.vn và Tập đoàn Phú Quý. Cuộc thi diễn ra từ ngày 21/11/2018 đến ngày 21/12/2018 với giải thưởng là ba chuyến du lịch dành cho cặp đôi giá trị lên tới 100 triệu đồng. Cuộc thi là nơi để các bạn trẻ sẻ chia những khoảnh khắc, hành trình đến với hạnh phúc của mình. Và để kết nối những Tọa độ Yêu – đó là những điểm đến lý tưởng cho Tình yêu thăng hoa, hạnh phúc!

Thông tin cuộc thi xem thêm tại Website: www.cuocthimyhappiness.com hoặc

https://www.24h.com.vn/kham-pha-toa-do-yeu-c835.html


 

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cha mẹ trẻ đua nhau khám phá kỹ năng thế kỷ 21 của con, bạn đã thử chưa? Hội cha mẹ trẻ trên mạng xã hội mở đầu trào lưu 2020 với...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...