Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 10/12/2018 08:42 AM (GMT+7)

Bài dự thi My Happiness (số 24): Một nửa của tôi và thế giới của tôi

Tiếp tục hành trình Khám phá tọa độ yêu, Ban tổ chức nhận được bài dự thi của bạn Nguyễn Vũ Thắng với bài viết: Một nửa của tôi và thế giới của tôi.

Bài viết sau đây được gửi bởi bạn Nguyễn Vũ Thắng ở Võ Cường, Bắc Ninh

Nếu có một ai đó hỏi cái quý giá nhất của tôi hiện nay là gì thì tôi chẳng cần 1 giây đắn đo, suy nghĩ mà trả lời luôn rằng đó là gia đình tôi. 13 năm chung chăn chung gối, vượt biết bao sóng gió cuộc đời, có những lúc tưởng chừng ly biệt. Tôi cảm nhận được hạnh phúc là gì.

Bài dự thi My Happiness (số 24): Một nửa của tôi và thế giới của tôi - 1

Tôi còn nhớ lúc tôi bắt đầu vào phòng mổ ở bệnh viện Việt Đức, giữa cái sống và cái chết. Vợ tôi nắm tay tôi khẽ nói "hãy ở lại với mẹ con em". Từ lúc đó, tôi biết thế nào là tình yêu.

Bài dự thi My Happiness (số 24): Một nửa của tôi và thế giới của tôi - 2

Giản dị vậy thôi, đâu cần quyền cao chức trọng, đâu cần phú quý giàu sang. Chỉ cần được sống, được yêu thương và được hy sinh cho người mình yêu là đã hạnh phúc lắm rồi.

Gia đình nhỏ của tôi, một nửa của tôi và thế giới của tôi.

Bài dự thi My Happiness (số 24): Một nửa của tôi và thế giới của tôi - 3

Bài dự thi My Happiness (số 24): Một nửa của tôi và thế giới của tôi - 4

Cuộc thi viết “My Happiness – Chia sẻ hạnh phúc khám phá tọa độ yêu” được tổ chức bởi Website tin tức tổng hợp 24h.com.vn và Tập đoàn Phú Quý. Cuộc thi diễn ra từ ngày 21/11/2018 đến ngày 21/12/2018 với giải thưởng là ba chuyến du lịch dành cho cặp đôi giá trị lên tới 100 triệu đồng. Cuộc thi là nơi để các bạn trẻ sẻ chia những khoảnh khắc, hành trình đến với hạnh phúc của mình. Và để kết nối những Tọa độ Yêu – đó là những điểm đến lý tưởng cho Tình yêu thăng hoa, hạnh phúc!

Thông tin cuộc thi xem thêm tại Website: www.cuocthimyhappiness.com hoặc

https://www.24h.com.vn/kham-pha-toa-do-yeu-c835.html


 

Tin đọc nhiều

Đẹp hút hồn như mẹ đơn thân Vân Hugo chỉ bằng cách đơn giản này Đẹp cũng là một tài năng của người phụ nữ. Luôn coi thanh...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...