Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 10/12/2018 08:41 AM (GMT+7)

Bài dự thi My Happiness (số 25): Hạnh phúc là khi chúng ta nhận ra nó

Tiếp tục hành trình Khám phá tọa độ yêu, Ban tổ chức nhận được bài dự thi của bạn Lê Thị Hoàng Nhi với bài viết: Hạnh phúc là khi – chúng ta nhận ra nó.

Bài viết sau đây được gửi bởi bạn Lê Thị Hoàng Nhi ở Tp Hội An, Quảng Nam

Một cặp vợ chồng giàu có, có cuộc sống sung túc không lo cái ăn cái mặc, shopping, làm đẹp, nghỉ dưỡng,... với họ đó là hạnh phúc.

Một cặp vợ chồng nghèo, có cuộc sống an vui bên mảnh vườn nhỏ, tiếng trẻ thơ cười đùa, mấy chú chó mèo,... với họ đó là hạnh phúc.

Một cặp vợ chồng non trẻ, có cuộc sống ấm no, đủ đầy, tuy gặp nhau mỗi tháng 1 lần, hay mỗi quý 2 lần, thậm chí mỗi năm vài lần, đấy vẫn là hạnh phúc.

Một cặp vợ chồng già nua, có cuộc sống mưu sinh từng ngày, từng ngày với cái nghề tạm bơ nhưng sớm tối hủ hỉ có nhau, đấy vẫn là hạnh phúc.

Bài dự thi My Happiness (số 25): Hạnh phúc là khi chúng ta nhận ra nó - 1

Nguồn ảnh: internet

Thế theo bạn, Định nghĩa hạnh phúc là gì? Với tớ, "hạnh phúc" là cảm giác xuất phát từ trái tim chứ không phải từ những nhận định của người khác. Bất luận bạn là ai, bất luận cuộc sống bạn thế nào, hạnh phúc vẫn hiện diện ngay bên bạn, chỉ là bạn chưa nhận ra nó hoặc bạn không muốn cảm nhận nó.

Hạnh phúc của chúng tớ là cùng sống trong căn nhà nhỏ có ông bà, cha mẹ, với những đứa con. Hạnh phúc của chúng tớ là mỗi sớm mai thức dậy, chúng tớ chào nhau bằng cái ôm ấm áp, nụ cười rạng rỡ; nói cho nhau nghe câu chuyện của mình bên tách trà thơm với tiếng cười an lạc của người lớn, tiếng nô đùa rôm rả của trẻ thơ. Hạnh phúc của chúng tớ là cùng nhau chia sẽ các công việc gia đình, yêu thương mọi người xung quanh. Hạnh phúc của chúng tớ là cùng nhau chia sẽ hạnh phúc đến cho mọi người...

Hạnh phúc lớn hơn tất cả là chúng tớ tìm thấy nhau. À! mà đấy là sau khi tớ tìm được mảnh ghép còn lại của mình, chúng tớ sẽ cùng nhau làm những điều ấy...Dĩ nhiên, chỉ khi chúng ta nhận ra "Hạnh phúc", điều giản dị nhất cũng khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc.

Bài dự thi My Happiness (số 25): Hạnh phúc là khi chúng ta nhận ra nó - 2

Cuộc thi viết “My Happiness – Chia sẻ hạnh phúc khám phá tọa độ yêu” được tổ chức bởi Website tin tức tổng hợp 24h.com.vn và Tập đoàn Phú Quý. Cuộc thi diễn ra từ ngày 21/11/2018 đến ngày 21/12/2018 với giải thưởng là ba chuyến du lịch dành cho cặp đôi giá trị lên tới 100 triệu đồng. Cuộc thi là nơi để các bạn trẻ sẻ chia những khoảnh khắc, hành trình đến với hạnh phúc của mình. Và để kết nối những Tọa độ Yêu – đó là những điểm đến lý tưởng cho Tình yêu thăng hoa, hạnh phúc!

Thông tin cuộc thi xem thêm tại Website: www.cuocthimyhappiness.com hoặc

https://www.24h.com.vn/kham-pha-toa-do-yeu-c835.html


 

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...