Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 22/11/2018 16:44 PM (GMT+7)

Bài dự thi My Happiness (số 8): Không cần hứa sang giàu, chỉ cần hứa bền lâu

Tiếp tục hành trình Khám phá tọa độ yêu, Ban tổ chức nhận được bài dự thi của bạn Lê Hải Nhung với bài viết: Tọa độ yêu thương của tôi.

Bài viết sau đây được gửi bởi bạn Lê Hải Nhung

Nhắc về câu chuyện của tôi và anh, nó giống như một câu chuyện đùa mà nên duyên nên nợ. Tôi và anh là hai người xa lạ, đôi ba lần lướt qua nhau, biết tên nhau, nhưng chưa một lần nói chuyện.

Bài dự thi My Happiness (số 8): Không cần hứa sang giàu, chỉ cần hứa bền lâu - 1

Ấy thế, đùng một cái tôi và anh trở thành người yêu sau vài lần nhắn tin trò chuyện. Chẳng cần phải ở trong một khung cảnh lãng mạn, có hoa, có nến, có điệu nhạc du dương, cũng chẳng cần rượu vang, đồ ăn hảo hạng. Chỉ cần cùng nhau đứng xếp hàng mua những món ăn vặt mà cả hai cùng thích, dắt tay nhau thong thả trong một buổi tối yên tĩnh, hay ngồi ngắm xe cộ tấp nập và dựa đầu vào nhau. Cả ngày không nhắn tin quá nhiều nhưng khi rảnh sẽ lập tức hỏi thăm đối phương đang làm gì, ăn uống gì chưa, mọi việc ổn chứ.

Bài dự thi My Happiness (số 8): Không cần hứa sang giàu, chỉ cần hứa bền lâu - 2

Tình yêu của tôi không quá ồn ào, náo nhiệt, cũng chẳng muôn màu muôn vẻ, chỉ đơn giản là hai tâm hồn luôn hướng về nhau, cùng nhau vun đắp, giúp đỡ nhau vượt qua những chông chênh của cuộc sống.

Bài dự thi My Happiness (số 8): Không cần hứa sang giàu, chỉ cần hứa bền lâu - 3

Tôi và anh luôn đặt mình vào vị trí của nhau. Chúng tôi học cách sống cho nhau, sống vì nhau chứ không chỉ sống cho riêng mình.

Bài dự thi My Happiness (số 8): Không cần hứa sang giàu, chỉ cần hứa bền lâu - 4

Tôi yêu anh, không phô trương, không ồn ào. Bình thản nắm tay đi giữa nhân gian.Tôi yêu anh, một tình yêu thật bình thường.

Không cần hứa sẽ sang giàu, chỉ cần hứa sẽ bền lâu. Bình yên nắm tay nhau suốt chặng đường còn lại.

Và tôi muốn nói cho cả thế giới này biết rằng “Anh ấy là bình yên của tôi”.

Bài dự thi My Happiness (số 8): Không cần hứa sang giàu, chỉ cần hứa bền lâu - 5

Cuộc thi viết “My Happiness – Chia sẻ hạnh phúc khám phá tọa độ yêu” được tổ chức bởi website Tin tức tổng hợp 24h.com.vn và Tập đoàn Phú Quý. Cuộc thi diễn ra từ ngày 21/11/2018 đến ngày 21/12/2018 với giải thưởng là ba chuyến du lịch dành cho cặp đôi giá trị lên tới 100 triệu đồng. Cuộc thi là nơi để các bạn trẻ sẻ chia những khoảnh khắc, hành trình đến với hạnh phúc của mình. Và để kết nối những Tọa độ Yêu – đó là những điểm đến lý tưởng cho Tình yêu thăng hoa, hạnh phúc!

Thông tin cuộc thi xem thêm tại Website: www.cuocthimyhappiness.com hoặc

https://www.24h.com.vn/kham-pha-toa-do-yeu-c835.html

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...