Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 28/11/2018 11:46 AM (GMT+7)

Bài dự thi My Happiness (số 9): Yêu anh, tôi vẫn hằng ngày đi về một mình

Tiếp tục hành trình Khám phá tọa độ yêu, Ban tổ chức nhận được bài dự thi của bạn Hoàng Thị An với bài viết: Yêu anh, tôi yêu cả những người thân, gia đình anh.

Bài viết sau đây được gửi bởi bạn Hoàng Thị An ở Long Biên, Hà Nội

Tôi là một cô cái bình thường như bao người con gái khác. Anh gọi tôi như cây xương rồng vậy, bên ngoài thì mạnh mẽ, gai góc, tự lập, bên trong thì là một cô gái đa sầu đa cảm. Gặp anh, tôi cứ nghĩ rằng bản thân có thể mạnh mẽ khi ra xã hội, nhưng khi bên cạnh anh tôi có thể yếu đuối, mít ướt. Nhưng không, tôi nhận ra được một điều là quen anh càng khiến tôi phải mạnh mẽ hơn. Vì anh là một người lính.

Bài dự thi My Happiness (số 9): Yêu anh, tôi vẫn hằng ngày đi về một mình - 1

Bạn bè nhìn vào ngưỡng mộ vì người yêu tôi là một quân nhân, gia đình thì lại lo lắng cho tôi vì hiểu rằng yêu và lấy bộ đội sau này sẽ vất vả, người ta có vợ, có chồng, mình lúc nào cũng lủi thủi. Những lúc gia đình khuyên, tôi cũng chỉ biết mỉm cười và nói rằng "con tin vào sự lựa chọn của mình".

Yêu anh, tôi vẫn đi về hàng ngày một mình. Đôi lúc, tôi hơi tủi thân khi thấy bạn bè được người yêu đón sau mỗi giờ tan sở. Đôi lúc, tôi thèm lắm một bàn tay nắm lấy bàn tay khi tôi run rẩy trước cuộc sống. Đôi lúc tôi muốn từ bỏ công việc, học hành để có thể gặp anh. Có những bộ đồ đôi mà tôi chẳng được diện cùng anh đi dạo phố. Đôi lúc tôi ước – giá như anh đừng là bộ đội... Nhưng tôi hiểu rằng tôi yêu anh vì anh là lính. Anh vẫn thường nói với tôi "Anh biết chấp nhận yêu anh, em phải chịu bao nhiêu thiệt thòi. Anh sẽ cố gắng để có thể bù đắp cho em tất cả những gì anh có thể. Hãy tin anh, em nhé!".

Bài dự thi My Happiness (số 9): Yêu anh, tôi vẫn hằng ngày đi về một mình - 2

Anh không hoa văn, không phải lúc nào cũng nói với tôi những lời có cánh ngọt ngào nhưng anh luôn quan tâm và yêu thương tôi theo cách mà tôi cần nhất. Yêu anh, tôi học được cách mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Tôi không còn cảm giác lo sợ về một cuộc sống mù mịt, không mục tiêu. Tôi không chọn cách trốn tránh sự phản đối của gia đình mà tôi đối diện với điều đó. Tôi nói về anh và những kế hoạch của tôi với gia đình. Tôi luôn muốn gia đình tôi tiếp xúc với anh khi có thể để hiểu hơn về anh. Yêu anh, tôi yêu cả những người thân, gia đình anh. Tôi yêu cuộc sống hiện tại và trong lòng tôi trào dâng cảm xúc về một đám cưới không còn xa…

Tôi muốn gửi đến anh ngàn yêu thương và lời cảm ơn chân thành nhất. Chỉ đơn giản là tôi yêu anh rất nhiều, muốn là hậu phương vững chắc của anh suốt quãng đường còn lại của cuộc đời.

Bài dự thi My Happiness (số 9): Yêu anh, tôi vẫn hằng ngày đi về một mình - 3

Cuộc thi viết “My Happiness – Chia sẻ hạnh phúc khám phá tọa độ yêu” được tổ chức bởi Website tin tức tổng hợp 24h.com.vn và Tập đoàn Phú Quý. Cuộc thi diễn ra từ ngày 21/11/2018 đến ngày 21/12/2018 với giải thưởng là ba chuyến du lịch dành cho cặp đôi giá trị lên tới 100 triệu đồng. Cuộc thi là nơi để các bạn trẻ sẻ chia những khoảnh khắc, hành trình đến với hạnh phúc của mình. Và để kết nối những Tọa độ Yêu – đó là những điểm đến lý tưởng cho Tình yêu thăng hoa, hạnh phúc!

Thông tin cuộc thi xem thêm tại Website: www.cuocthimyhappiness.com hoặc

https://www.24h.com.vn/kham-pha-toa-do-yeu-c835.html


 

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Nám nặng đến mấy cũng đừng đi Spa nguy hiểm: 1 bước này thôi bao hết! Mình là một phụ nữ 29 tuổi, 1 chồng 1 con trai. Ở cái tuổi...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...