Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 20/11/2018 09:36 AM (GMT+7)

Bài dự thi My Happiness (số 3): Tọa độ yêu bên hiên trà – nơi anh nói 3 tiếng “Anh yêu em”

Tiếp tục hành trình Khám phá tọa độ yêu, Ban tổ chức nhận được bài dự thi của bạn Bùi Uyên là nhân viên Bảo hiểm với bài viết: Tọa độ yêu bên hiên trà – nơi anh cùng tôi nói ba tiếng “Anh yêu em”.

Cuộc thi viết “My Happiness – Chia sẻ hạnh phúc khám phá tọa độ yêu” được tổ chức bởi website Tin tức tổng hợp 24h.com.vn và Tập đoàn Phú Quý. Cuộc thi diễn ra từ ngày 21/11/2018 đến ngày 21/12/2018 với giải thưởng là ba chuyến du lịch dành cho cặp đôi giá trị lên tới 100 triệu đồng. Cuộc thi là nơi để các bạn trẻ sẻ chia những khoảnh khắc, hành trình đến với hạnh phúc của mình. Và để kết nối những Tọa độ Yêu – đó là những điểm đến lý tưởng cho Tình yêu thăng hoa, hạnh phúc!

Bài dự thi My Happiness (số 3): Tọa độ yêu bên hiên trà – nơi anh nói 3 tiếng “Anh yêu em” - 1

Bài viết sau đây được gửi bởi bạn Bùi Uyên, nhân viên bảo hiểm

Với tôi, tọa độ yêu, nơi cho tôi thấy mình hạnh phúc nhất mà sau này tôi sẽ kể cho cô gái nhỏ tôi đang mang trong mình chính là Ulesa, tên của homestay mà tôi được bố cô ấy tỏ tình ở đây.

Chuyện tình yêu của chúng tôi lạ lắm, trước khi dẫn bạn gái về nhà ra mắt bố mẹ, người yêu tôi năm ấy giờ là sắp làm bố của con gái tôi chưa lần nào nói: " Anh yêu em" hay " Làm vợ anh nhé". Sau câu nói như thử lòng bạn gái: “hay là mình cưới nhau đi”, tôi cũng chả nói gì, hôm sau chúng tôi xách túi về quê ra mắt bố mẹ hai bên. May mắn thế nào lại được cả gia đình đồng ý, quan viên 2 họ bốn bề ủng hộ. Rồi hôm sau nữa, anh đã đưa tôi đến Ulesa bên rừng thông xanh mát cách Hà Nội 1 tiếng chạy xe máy. Không biết anh đặt chỗ từ lúc nào, tôi chỉ nhớ ngày chúng tôi ở đó, Hà Nội đang trong tiết thu nhẹ nhàng và đáng yêu.

Chồng tôi đặt một căn nhà trắng nhỏ xinh nằm cạnh vườn rau sạch của căn biệt thự lớn phía bên phải hông nhà. Phía bên trái là thông xanh rì rào xen lẫn với những cây tràm xanh ngắt. Đâu đó thoảng mùi lá tràm lẫn với hơi ẩm của đất sau cơn mưa đêm hôm trước, tất cả đều thật dễ chịu. 

Chúng tôi cùng nhận phòng, thay đồ rồi không hiểu ở đâu anh lôi cuốn: “Nắm tay anh rồi bình yên sẽ tới” của Du Phong ra đọc. Lần đầu tiên, tôi được cùng nằm đọc sách bên cạnh một người đàn ông. Nhưng sao lại là sách ngôn tình có phần hơi sến súa? Anh mua vì thích đọc hay còn có “ý đồ” nào khác sau cuốn sách này?  

Quả nhiên là có ý đồ thật sự. Sau bữa tối BBQ ngoài trời, chúng tôi trở về căn nhà trắng ven rừng với 2 ly trà ấm được chủ nhà để sẵn trên chiếc bàn nhỏ ngoài ban công, lúc đó tôi mới được người yêu tỏ tình. Hơi ngược đời đúng không? Người ta sẽ nói yêu trước khi quyết định cưới, trước khi về ra mắt gia đình. Nhưng anh thì không, phải tới lúc anh đã chắc tới chín chục phần trăm rằng chúng tôi sẽ về chung một nhà, anh mới thốt lên 3 từ xưa như trái đất. Nhưng chỉ 3 từ đó bên góc ban công căn nhà trắng ven rừng, đã đủ để tôi thấy tim mình như rung rinh theo lá gió, xao động hơn cả những lá tràm, lá thông ở xung quanh. Cảnh vật lúc đó thực sự giao hòa cùng con người, và hai con người chúng tôi cũng muốn hòa vào nhau để kết thành sợi dây hạnh phúc.

Tọa độ yêu của tôi, hạnh phúc của tôi đơn giản là vậy đó. Giờ đây khi đã làm vợ và sắp làm mẹ trẻ con, tôi lại thấy một tọa độ yêu tuyệt vời khác ngay chính trong cơ thể mình. Đó là sự kết tinh tình yêu chúng tôi dành cho nhau, cho tương lai của một gia đình nhỏ, là hạnh phúc của tôi.

Bài dự thi My Happiness (số 3): Tọa độ yêu bên hiên trà – nơi anh nói 3 tiếng “Anh yêu em” - 2

Tọa độ yêu của chúng tôi: Homestay Ulesa bên rừng thông xanh (Ảnh nhân vật cung cấp)

Bài dự thi My Happiness (số 3): Tọa độ yêu bên hiên trà – nơi anh nói 3 tiếng “Anh yêu em” - 3

Tọa độ yêu hạnh phúc với tiệc BBQ ngoài trời dành cho hai người (Ảnh nhân vật cung cấp)

Bài dự thi My Happiness (số 3): Tọa độ yêu bên hiên trà – nơi anh nói 3 tiếng “Anh yêu em” - 4

Tọa độ yêu bên hiên trà – nơi anh cùng tôi nói ba tiếng “Anh yêu em” (Ảnh nhân vật cung cấp)

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...