Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 20/11/2018 09:36 AM (GMT+7)

Bài dự thi My Happiness (số 4): Yêu và được yêu, hạnh phúc chỉ đơn giản vậy

Tiếp tục hành trình Khám phá tọa độ yêu, Ban tổ chức nhận được bài dự thi của bạn Phạm Thanh Hòa là nhân viên Thẩm mỹ viện với bài viết: Yêu và được yêu, hạnh phúc của tôi đơn giản vậy.

Cuộc thi viết “My Happiness – Chia sẻ hạnh phúc khám phá tọa độ yêu” được tổ chức bởi Website tin tức tổng hợp 24h.com.vn và Tập đoàn Phú Quý. Cuộc thi diễn ra từ ngày 21/11/2018 đến ngày 21/12/2018 với giải thưởng là ba chuyến du lịch dành cho cặp đôi giá trị lên tới 100 triệu đồng. Cuộc thi là nơi để các bạn trẻ sẻ chia những khoảnh khắc, hành trình đến với hạnh phúc của mình. Và để kết nối những Tọa độ Yêu – đó là những điểm đến lý tưởng cho Tình yêu thăng hoa, hạnh phúc!

Bài dự thi My Happiness (số 4): Yêu và được yêu, hạnh phúc chỉ đơn giản vậy - 1

Bài viết sau đây được gửi bởi bạn Phạm Thanh Hòa là nhân viên Thẩm mỹ viện ở Hà Nội

Hạnh phúc của riêng tôi là thấy người tôi yêu trân trọng cuộc hôn nhân của chúng tôi. Tôi năm nay 29. Chồng tôi hiền lành, giản dị, mộc mạc nhưng yêu chiều vợ. Chúng tôi đã có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc nhưng có lẽ điều hạnh phúc nhất là ngày chúng tôi đi chụp hình cưới. Sau cả một ngày vất vả trong studio, chị chủ tiệm gửi cho chúng tôi trước 1 bức ảnh demo. Cả tôi và anh đều post lên Facebook (FB).

Bài dự thi My Happiness (số 4): Yêu và được yêu, hạnh phúc chỉ đơn giản vậy - 2

Bài dự thi My Happiness (số 4): Yêu và được yêu, hạnh phúc chỉ đơn giản vậy - 3

Tôi đi ngủ sớm, đến 1h sáng tỉnh dậy, nhìn FB thấy nick anh vẫn sáng đèn. Tôi thấy ngạc nhiên vì anh hay đi ngủ sớm, nếu có thức khuya thì thường nhắn tin nói chuyện với tôi. Hôm nay, hành động của anh thật lạ. Tôi vào FB của anh xem thì hoá ra anh đang hì hục cảm ơn bạn bè đang chúc mừng hạnh phúc của chúng tôi trên bức ảnh cưới anh post. Tôi cũng kệ, lăn ra ngủ tiếp.

Bài dự thi My Happiness (số 4): Yêu và được yêu, hạnh phúc chỉ đơn giản vậy - 4

Bài dự thi My Happiness (số 4): Yêu và được yêu, hạnh phúc chỉ đơn giản vậy - 5

Sáng 4h, tôi thấy anh hồ hởi gọi điện thoại bảo: “Em ơi, anh vui quá. Mình sắp cưới thật rồi. Anh mừng đến mức không thể ngủ nổi suốt đêm qua”. Tôi phì cười nhưng trong lòng thực sự cảm động và yêu anh nhiều hơn. Chúng tôi không quá giàu có về kinh tế nhưng tình cảm của anh, sự chân thật của anh, niềm vui của anh về đám cưới, về gia đình tương lại thực sự khiến tôi cảm thấy mình giàu có hơn bất cứ cô gái nào sắp cưới trên thế giới. Hạnh phúc với tôi mang giá trị tinh thần như vậy thôi.

Bài dự thi My Happiness (số 4): Yêu và được yêu, hạnh phúc chỉ đơn giản vậy - 6

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...