Tháng 08, 2018
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 27/08/2015 09:25 AM (GMT+7)

Bài thuốc đông y tối ưu cho người trào ngược dạ dày thực quản

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản gây ra các triệu chứng khó chịu, dai dẳng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống người bệnh. Để giải quyết tận gốc bệnh thì sử dụng bài thuốc Đông y từ nguyên liệu thuốc nam là tối ưu.

Trào ngược dạ dày thực quản dưới góc nhìn của Đông y

Theo quan điểm Đông y, trào ngược dạ dày thực quản thuộc chứng khí nghịch, được xếp trong nhóm các bệnh lý của Tỳ Vị. Nguyên nhân chính gây bệnh là: (1) căng thẳng thần kinh (stress, giận dữ, cáu giận,…), (2) dạ dày bị viêm loét; (3) chức năng tiêu hóa của dạ dày kém. Bệnh không chỉ gây ra các triệu chứng khó chịu ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống, mà còn có thể để lại những biến chứng nguy hiểm, khó lường như: chít hẹp thực quản, barrett thực quản, ung thư thực quản. Tìm hiểu thêm về các biến chứng nguy hiểm do trào ngược dạ dày thực quản tại đây.

Đông y quan niệm điều trị tận gốc bệnh trào ngược dạ dày phải theo các nguyên tắc: (1) giáng nghịch để chống trào ngược; (2) tiêu viêm để làm liền các vết viêm, loét trong dạ dày; (3) an thần giúp dịu thần kinh, giảm stress; (4) kiện tỳ vị để tăng chức năng co bóp và tiêu hóa thức ăn của dạ dày, chống đầy bụng khó tiêu.

Bài thuốc đông y tối ưu cho người trào ngược dạ dày thực quản - 1

 Ảnh minh họa: Cơ chế sinh bệnh trào ngược dạ dày thực quản từ gốc stress

Tìm hiểu thêm về các nguyên nhân gây bệnh trào ngược dạ dày thực quản tại đây.

Bài thuốc Đông y tối ưu trị bệnh Trào ngược dạ dày thực quản tận căn nguyên

Bài thuốc đông y gồm 6 vị dược liệu: Khôi tía, Cỏ lào, Loét mồm, Khương hoàng, Tam thất nam, Cam thảo dựa trên nguyên tắc điều trị trên giúp giải quyết căn nguyên gây bệnh. Công thức kết hợp của bài thuốc không chỉ giúp khai thác triệt để tác dụng riêng biệt của từng dược liệu mà còn tạo ra tác dụng đặc trị, chỉ riêng có ở bài thuốc, cụ thể: Loét mồm và Tam thất nam có tác dụng chống trào ngược, ợ chua và buồn nôn. Loét mồm và Khôi tía giúp giảm axit, dịu đau rát. Khôi tía và Cỏ lào làm các vết viêm, loét trên niêm mạc nhanh liền. Hơn thế nữa, người bệnh còn nhanh chóng cảm nhận được tác dụng ăn ngon, ngủ tốt do thành phần Khương hoàng giúp kích thích tiêu hóa, chống đầy bụng, khó tiêu và Cam thảo giúp giảm stress, dịu thần kinh.

Bài thuốc đông y tối ưu cho người trào ngược dạ dày thực quản - 2

Hình minh họa: Cơ chế giảm trào ngược, khỏe dạ dày của bài thuốc Đông y

Với 6 thành phần thảo dược quý của Việt Nam, được kết hợp theo một công thức đặc biệtkhông những giải quyết được tận gốc nguyên nhân gây bệnh mà còn nhanh chóng làm giảm các triệu chứng khó chịu cho bệnh nhân.

Nguyên lý của bài thuốc Đông y: lấy việc lập lại cân bằng âm dương trong cơ thể làm gốc để vừa tiêu trừ bệnh căn, vừa lưu thông khí huyết giúp nâng cao thể trạng cho người sử dụng. Do vậy, người dùng cảm thấy ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, giảm stress, hết trào ngược và từ đó bệnh tật được đẩy lùi tận căn nguyên.

Để hiểu thêm về bệnh trào ngược dạ dày thực quản và bài thuốc Đông y, liên hệ tổng đài miễn phí 1800 6658 / 0984 190 861 để được tư vấn trực tiếp.

Nguyễn Hồng Hạnh

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
“Hết lao tâm khổ tứ” vì bệnh rối loạn tiêu hóa lâu năm Rối loạn tiêu hóa lâu năm chính là mầm mống của các bệnh...
Mamamy – Khăn ướt đi đầu về công nghệ, vượt trội khác biệt về chất Thị trường khăn ướt Việt Nam là thị trường mới mẻ và nhiều...
Cách chữa đau nửa đầu 10 năm không thuốc Tây Đau nửa đầu (tên quốc tế là Migraine hay đau đầu vận mạch)...