Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 27/07/2018 09:55 AM (GMT+7)

Bài toán khó của doanh nghiệp: khám sức khỏe định kỳ

Việc mong muốn có một kỳ khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí, việc lựa chọn địa chỉ thăm khám đáp ứng được điều đó luôn là bài toán khó cho doanh nghiệp.

Bài toán khó của doanh nghiệp: khám sức khỏe định kỳ - 1

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên cần được thực hiện hàng năm

Tiêu chí của một cơ sở y tế đủ tiêu chuẩn khám sức khỏe doanh nghiệp

Theo Thông tư 14/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 5 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế về hướng dẫn khám sức khỏe định kỳ thì những cơ sở có đầy đủ điều kiện thăm khám sức khỏe bao gồm:

Điều kiện về nhân sự: “Người thực hiện khám lâm sàng, cận lâm sàng phải có chứng chỉ hành nghề KBCB theo quy định của Luật KBCB phù hợp với chuyên khoa mà người đó được giao trách nhiệm khám. Trường hợp người thực hiện kỹ thuật cận lâm sàng mà pháp luật không quy định phải có chứng chỉ hành nghề KBCB thì phải có bằng cấp chuyên môn phù hợp với công việc được phân công”.

Bài toán khó của doanh nghiệp: khám sức khỏe định kỳ - 2

Cơ sở vật chất cần được đảm bảo yêu cầu khám chữa bệnh

Điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị:

1. Có phòng khám lâm sàng, cận lâm sàng từng chuyên khoa theo quy định của Bộ Y tế phù hợp với nội dung KSK.

2. Có đủ cơ sở vật chất và thiết bị y tế thiết yếu theo quy định tại Phụ lục 4 ban hành kèm theo Thông tư này.

Bệnh viện Đông Đô – sự lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp

Bệnh viện Đông Đô có những ưu điểm lớn mà không phải cơ sở y tế khám sức khỏe doanh nghiệp nào cũng có được:

1. Đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại Hà Nội

Bệnh viện Đông Đô cộng tác với đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú…bác sĩ giỏi, giàu y đức, nhiều kinh nghiệm, vững chuyên môn từ các bệnh viện danh tiếng trong nước như: Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, Bệnh viện tim Hà Nội, Bệnh viện E, Bệnh viện Bạch Mai, Viện tim mạch Việt Nam,… tham gia thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả.

Bài toán khó của doanh nghiệp: khám sức khỏe định kỳ - 3

KSK định kỳ cho doanh nghiệp diễn ra thường xuyên tại Bệnh viện Đông Đô

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện Đông Đô luôn đi đầu trong việc cập nhập, thay mới và ứng dụng trang thiết bị, máy móc, kỹ thuật tân tiến của nền y học hiện đại vào thăm khám và điều trị cho người dân. Hỗ trợ cộng tác thăm khám, điều trị diễn ra nhanh chóng thuận tiện cho cả bác sĩ và người bệnh, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dân và khách hàng doanh nghiệp.

3. Có đầy đủ giấy phép khám sức khỏe của Sở y tế

Bệnh viện Đông Đô đã được Sở Y tế công nhận đầy đủ diều kiện thăm khám sức khỏe cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo giấy phép số 798/SYT-NVY.

4. Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp

Bệnh viện Đông Đô tổ chức các đợt khám sức khỏe định kỳ cho công ty, tổ chức, trường học, doanh nghiệp với số lượng lớn diễn ra liên tục trong năm. Không những tổ chức khám sức khỏe định kỳ tại viện mà chúng tôi còn tổ chức khám sức khỏe  trực tiếp tại doanh nghiệp (đối với doanh nghiệp ngoại tỉnh). Chi phí sẽ được “linh động” phù hợp với những hạng mục mà doanh nghiệp đăng ký khám (tối thiểu theo Khoản 2, Điều 11 của Thông tư 14).

Bài toán khó của doanh nghiệp: khám sức khỏe định kỳ - 4

Chị Ánh Tuyết kiểm tra Tai Mũi Họng

Con số nói lên tất cả…

Theo thống kê thì hàng năm Đông Đô tiến hành thăm khám cho hàng trăm tổ chức, doanh nghiệp với số lượng người thăm khám khoảng 400.000 người (khách hàng thuộc doanh nghiệp).

Có thể kể đến các khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu đã tin tưởng sử dụng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho công nhân tại Đông Đô với số lượng lớn từ hàng trăm đến hàng nghìn người trên mỗi doanh nghiệp.

Khách hàng nói về Đông Đô

Chúng tôi thực sự hài lòng về dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp của bệnh viện. Khi trả kết quả còn tư vấn tận tình và kê đơn thuốc cho cán bộ nhân viên có bệnh nữa”. – Đại diện 1 công ty chia sẻ

Chị Hồng Liên – nhân viên công ty dầu khí chia sẻ: “Khi khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đông Đô, tôi mới biết mình bị viêm loét dạ dày nặng, có dấu hiệu xuất huyết, trước đó tôi chủ quan nghĩ là do ăn uống thôi. Tới khám, bác sĩ và nhân viên y tá ai cũng nhiệt tình, ân cần. Khám đông nhân viên mà khám kỹ càng lắm, chị rất hài lòng.”

Bài toán khó của doanh nghiệp: khám sức khỏe định kỳ - 5

Khám sức khỏe định kỳ chuyên nghiệp, hiệu quả cao

Là đối tác với Đông Đô nhiều năm bởi chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ thăm khám sức khỏe của bệnh viện cho nhân viên và khách hàng của chúng tôi cũng rất hài lòng”. - Đại diện của Bảo hiểm BIDV Metlife.

Không chỉ bản thân doanh nghiệp mà các khách hàng của Bảo hiểm BIDV Metlife, Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm Bảo Minh, Bảo hiểm quân đội MIC,…cũng rất hài lòng về dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đông Đô.

Những cá nhân, tổ chức có nhu cầu thăm khám và điều trị liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ – Tận tâm vì sức khỏe người bệnh

 Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Q. Đống Đa, HN

Hotline: 0246 2784 449 – 0968 309 488- 0948 22 99 55

Website: www.benhviendongdo.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/benhviendongdoHN/

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Thoát đau lưng không cúi nổi nhờ cây lạ ở Phú Thọ Tôi đi rất nhiều bệnh viện, bác sĩ đều bảo bệnh gai cột sống...