Tháng 03, 2018
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 20/08/2015 14:33 PM (GMT+7)

Bấm mí mắt to: Cánh cửa mở ra thế giới rộng lớn

Đôi mắt là tâm hồn, là nơi thể hiện trạng thái, sức khỏe của bạn. Sở hữu một đôi mắt đẹp là mơ ước của biết bao nhiêu người.

Ngày nay, với trình độ kỹ thuật ngày càng nâng cao trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chị em phụ nữ, ngay cả nam giới cũng có cơ hội được làm cho mình trở nên đẹp hơn. Chính vì mong muốn đem lại vẻ đẹp cho mọi người, dưới sự dìu dắt của ThS.BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc ra đời với sứ mệnh ấy.

Tìm lại sự tự tin

Có lẽ ý tưởng táo bạo khi hoạch định hướng đi của viện chỉ tập trung vào các dịch vụ về mắt khiến nhiều người nhận xét ông khá liều lĩnh. Tuy nhiên, đó cũng là sự góp phần quan trọng của vị bác sĩ tài năng khi mở ra xu hướng chuyên môn hóa trong phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Đôi mắt là tâm hồn, là nơi thể hiện trạng thái, sức khỏe của bạn. Sở hữu một đôi mắt đẹp là mơ ước của biết bao nhiêu người, nhưng mấy ai sinh ra có được một đôi mắt đẹp tự nhiên. Thế nên mới có nhiều bạn trẻ tốn kém chi phí, bằng cách nào đó để có một đôi mắt đep như mong muốn. Tìm đến Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc, chị M.T. (Bình Tân) nói “Mỗi lần soi gương là tôi cảm thấy rất buồn vì mắt tôi không có mí và mắt lại rất nhỏ, đó là nhược điểm lớn nhất trên khuôn mặt khiến tôi mất tự tin khi trò chuyện với bạn bè hoặc đối tác làm ăn, điều đó làm tôi mất đi nhiều cơ hội”.

Hiểu được sự khó khăn cũng như nỗi mặc cảm về khiếm khuyết trên gương mặt, dưới sự tư vấn của BS, chị M.T. đã quyết định tìm tới phương pháp bấm mí mắt to. Mong muốn cải tạo vẻ đẹp, lấy lại tự tin dường như đang đến rất gần. ThS.BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Giám đốc Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc, chia sẻ “Bấm mí mắt to là kỹ thuật cao cấp nhất trong bấm mí Hàn Quốc và là một trong bốn kỹ thuật khó nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Phương pháp này rất hiệu quả trên những bạn mắt không có nếp mí rõ và đôi mắt nhỏ, sau khi được bấm mí mắt to, mắt có hai mí rõ đẹp và mắt nở to làm cho khuôn mặt trông rất tươi trẻ”.

Bấm mí mắt to: Cánh cửa mở ra thế giới rộng lớn - 1

Chắc chắn bạn sẽ thấy sự thay đổi bất ngờ khi nhìn vào bức ảnh trên của một bệnh nhân đã thực hiện phương pháp bấm mí mắt to. Sau khi bấm mí, đôi mắt tròn, to hơn, hai mí đều nhau, rõ ràng, không bị gấp nếp mí, góp phần làm cho khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn với dáng vẻ rất “Tây”.

Bấm mí mắt to: Cánh cửa mở ra thế giới rộng lớn - 2

Đây là trường hợp khác đã thực hiện bấm mí mắt to tại Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc. Một sự khác biệt dễ thấy khi đôi mắt mở to hơn, năng động hơn khiến khuôn mặt sáng bừng rạng rỡ nhưng lại rất dịu dàng.

Đòi hỏi chuyên môn cao

Mặc dù nhìn khá đơn giản nhưng ThS.BS Việt Hảo cho rằng “Để thực hiện được kỹ thuật này, đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ mắt phải hội đủ nhiều yêu cầu. Chẳng hạn như trình độ bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc; hiểu sâu về cấu trúc giải phẫu, chức năng các lớp ở vùng mắt, đặc biệt là các cấu trúc sâu như cơ nâng mi, cơ Muller…; đánh giá đúng tình trạng của mắt, chức năng mi mắt; có dụng cụ đặc biệt chuyên dùng cho bấm mí mắt to”. Nếu chưa biết mình nên áp dụng phương pháp nào thì bạn có thể tham khảo một số trường hợp sau: mắt không có mí hoặc nếp mí không rõ; mắt nhỏ không cân đối so với khuôn mặt; chức năng mi mắt yếu.

Với lòng say mê yêu nghề, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ mắt, BS Hảo đã được gặp và được đào tạo trực tiếp một cách bài bản về bấm mí mắt to với TS.BS Tae Joo Ahn. Ông chính tác giả của phương pháp bấm mí mắt to tại Hàn Quốc, một chuyên gia hàng đầu về bấm mí mắt to. Đồng thời được mời báo cáo tại nhiều hội nghị về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và trên thế giới. Do vậy, với nền tảng bài bản cùng những tinh hoa từ đất nước được xem là xứ sở của thẩm mỹ sắc đẹp, chắc chắn Mắt Ngọc sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Hàng nghìn quý ông bất ngờ “sung mãn” nhờ hết tiểu đêm sau một tháng dùng thứ này! Theo các chuyên gia y tế, thận yếu là nguyên nhân dẫn đến...
Cách đơn giản để con lớn nhanh như thổi, tăng 4kg chỉ sau 3 tháng! Cho con vừa ăn vừa xem ipad, dọa "ngáo ộp”… thử đủ các “chiêu...
Lòng Chát Quán – “Thiên đường” các món về lòng thơm ngon nức tiếng thủ đô Ẩm thực Hà Nội phong phú, đa dạng và cũng thật tinh tế -...