Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 25/11/2015 14:45 PM (GMT+7)

“Bạn có thực tài”: Cơ hội tỏa sáng cho những tài năng ẩn danh

Gặt hái nhiều thành công sau 2 mùa phát sóng đầu tiên, “Bạn Có Thực Tài” đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc vào mỗi đầu tuần và đang tiếp tục là gameshow về tài năng nhận được rất nhiều mong đợi của khán giả xem đài.

Trong bối cảnh truyền hình thực tế đang nở rộ, “Bạn Có Thực Tài?” ra đời góp thêm một sân chơi có ý nghĩa cho những người bình thường nhưng sở hữu những tài năng cá nhân riêng, ở mọi lứa tuổi, các kỉ lục gia và tất cả những người có sở trường đặc biệt ở các lĩnh vực, dẫu là với tài năng nào đi nữa thì thí sinh khi đến với “Bạn Có Thực Tài?” cũng được trân trọng và được giới thiệu tới đông đảo khán giả.

“Bạn có thực tài”: Cơ hội tỏa sáng cho những tài năng ẩn danh - 1

BTC chương trình có một niềm tin sâu sắc rằng, những tài năng tại Việt Nam là một mỏ vàng, nếu biết cách khai thác và đi đúng hướng sẽ mang lại cho khán giả truyền hình một chương trình hấp dẫn, thú vị. Điều làm nên sự khác biệt giữa “Bạn Có Thực Tài?” và những chương trình khác là 02 thành phần BGK: chuyên môn & khán giả. Việc này có ý nghĩa rằng, các tiết mục dự thi phải hài hòa được giữa tính nghệ thuật và giải trí để chinh phục được cả khán giả lẫn giới chuyên môn. Và hơn hết đó là tính minh bạch, công khai trong kết quả bởi thí sinh được quyền đi tiếp hay không sẽ phụ thuộc vào quyết định trực tiếp của khán giả có mặt tại phim trường.

“Bạn có thực tài”: Cơ hội tỏa sáng cho những tài năng ẩn danh - 2

“Bạn có thực tài”: Cơ hội tỏa sáng cho những tài năng ẩn danh - 3

Với thành phần BGK chuyên môn là những nghệ sỹ tên tuổi, có uy tín trong showbiz Việt có những thành công nhất định ở mọi lĩnh vực kết hợp cùng sự dí dỏm, hài hước, phong thái gần gũi, cách dẫn tự nhiên của Quyền Linh trong vai trò cầu nối giữa khán giả, thí sinh & giám khảo sẽ tạo nên không khí đầy vui nhộn suốt chương trình. Với một kịch bản “mở” thì ngoài việc chấm điểm, MC và các giám khảo sẽ đem đến những màn tranh cãi thú vị, đầy bất ngờ mà không chịu bất cứ sự chi phối nào của đạo diễn, hứa hẹn đem đến một không khí ấn tượng trong “Bạn Có Thực Tài?”.

“Bạn có thực tài”: Cơ hội tỏa sáng cho những tài năng ẩn danh - 4

“Bạn có thực tài”: Cơ hội tỏa sáng cho những tài năng ẩn danh - 5

Hiện nay BTC “Bạn Có Thực Tài?” mùa 3 tiếp tục tuyển sinh các tài năng với các buổi casting diễn ra tại Phim trường MCV số 147Bis, Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, Tp.HCM. Khán giả quan tâm và muốn đăng ký dự thi có thể đến trực tiếp địa chỉ trên hoặc truy cập để biết thêm chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/Bancothuctai

Hotline: 0914.709.697

Email: bancothuctai@mcv.com.vn

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...