Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 22/10/2015 14:45 PM (GMT+7)

“Bạn có thực tài?” khởi động tuyển sinh mùa 3

“Bạn Có Thực Tài” - gameshow thực tế về tài năng chính thức tuyển sinh mùa thứ 3 với buổi casting đầu tiên được bắt đầu vào lúc 9h00 thứ Bảy ngày 24/10/2015 tại phim trường MCV Studio, Q.4.

Sau những thành công nhất định của 2 mùa giải trước, “Bạn Có Thực Tài” mùa thứ 3 được khán giả khắp nơi trên cả nước và sao Việt háo hức chờ đợi ngày trở lại. Đánh dấu khởi động mùa giải thứ 3 gameshow tìm kiếm tài năng, buổi casting được tổ chức vào 9h00 ngày 24/10/2015 tại phim trường MCV, Q.4 với hàng trăm tiết mục đăng kí dự thi.

“Bạn có thực tài?” khởi động tuyển sinh mùa 3 - 1

“Bạn có thực tài?” khởi động tuyển sinh mùa 3 - 2

Là chương trình thực tế được nhiều đối tượng khán giả từ yêu mến, “Bạn Có Thực Tài” là sân chơi ý nghĩa cho những người bình thường không phân biệt tuổi tác và sở hữu những tài năng cá nhân riêng ở tất cả mọi lĩnh vực. Dẫu là với tài năng nào đi nữa các thí sinh khi đến với “Bạn Có Thực Tài” cũng được trân trọng và được giới thiệu đến với đông đảo khán giả, mang lại cho người xem truyền hình những giờ phút giải trí đầy hấp dẫn, thú vị.

“Bạn có thực tài?” khởi động tuyển sinh mùa 3 - 3

Điểm đặc biệt thu hút của chương trình còn nằm ở sự góp mặt của những nghệ sĩ tên tuổi với những thành tựu nhất định của làng nghệ thuật Việt Nam trong vai trò giám khảo chuyên môn nhận xét, góp ý cho các tiết mục. Ngoài việc chấm điểm, các nghệ sĩ còn đem đến những màn tranh cãi thú vị mà không chịu bất cứ sự chi phối nào của đạo diễn.

“Bạn có thực tài?” khởi động tuyển sinh mùa 3 - 4

Tính thực tế là nét đặc trưng được đề cao xuyên suốt chặng đường tìm kiếm tài năng bởi sự khác biệt ở chỗ hiện diện 2 thành phần ban giám khảo. Tiết mục dự thi sẽ đi tiếp hay dừng lại được quyết định do BGK là những khán giả có mặt trực tiếp tại trường quay. Từ đó mà những scandal về giàn xếp kết quả thí sinh hoàn toàn không xuất hiện ở “Bạn Có Thực Tài”. Độc đáo, hấp dẫn, gay cấn, sáng tạo, chất lượng, đầy ắp tiếng cười… là tiêu chí hàng đầu mà mùa giải thứ 3 hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem.

“Bạn có thực tài?” khởi động tuyển sinh mùa 3 - 5

Link các tập phát sóng mùa 2 – “Bạn Có Thực Tài” xem tại đây.

Để đăng kí tham gia “Bạn Có Thực Tài” mùa 3, truy cập fanpage chính thức: facebook.com/BANCOTHUCTAI hoặc liên hệ:

Hotline: 0914.709.697, Email: bancothuctai@mcv.com.vn.

Các thí sinh quan tâm có thể đến trực tiếp địa chỉ MCV Studio: 147Bis, Nguyễn Tất Thành, Q.4 vào ngày 24/10/2015 đế đăng kí casting.

Tin đọc nhiều

Lòng Chát Quán – “Thiên đường” các món về lòng thơm ngon nức tiếng thủ đô Ẩm thực Hà Nội phong phú, đa dạng và cũng thật tinh tế -...
Huyết áp cao: Đừng tiếc 1 phút đọc bài này nếu bị khó ngủ, ngủ chập chờn “Giờ bác cứ đặt mình lên giường là ngủ 1 mạch đến sáng,...
Học Đoan Trang hình thành thói quen tốt cho con ngay từ nhỏ Lấy chồng ngoại quốc và có con ngay lúc sự nghiệp đang thăng...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...