Tháng 09, 2018
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 11/10/2017 15:10 PM (GMT+7)

Bạn đã nghe về địa điểm “check in” mới của giới trẻ Đà Nẵng?

Nếu bạn đang ở thành phố này hay tình cờ đi ngang qua đây vào những ngày sắp tới, hãy tìm những bậc thang ngay bên bờ sông Hàn - sự kiện ra mắt Không Gian Chia Sẻ S.hub tại Thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động truyền cảm hứng học hỏi để giúp bạn trẻ tự tin kiến tạo tương lai.

Bạn đã nghe về địa điểm “check in” mới của giới trẻ Đà Nẵng? - 1

“Bóc tem” không gian học tập đẹp và chất

Mặc dù ngày 12/10/2017 tới đây lễ ra mắt Không Gian Chia Sẻ S.hub Đà Nẵng mới chính thức diễn ra nhưng những hình ảnh về không gian này đã được lan truyền trên mạng xã hội và được giới trẻ mong đợi

Bạn đã nghe về địa điểm “check in” mới của giới trẻ Đà Nẵng? - 2

Những không gian đầy phong cách và các thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ nhu cầu học tập, thảo luận và nghiên cứu của người trẻ như màn hình trình chiếu ngoài trời, màn hình tương tác thông minh, kính thực tế ảo VR, máy tính bảng, máy vi tính, máy điều hòa, hệ thống Internet tốc độ cao… chắc chắn sẽ níu chân các đọc giả trẻ của thư viện.

Bạn đã nghe về địa điểm “check in” mới của giới trẻ Đà Nẵng? - 3

Ngoài ra, Không Gian Chia Sẻ S.hub còn được chia thành các khu vực chức năng phục vụ nhu cầu tổ chức hội thảo, triển lãm, trình chiếu nội dung đa phương tiện, tự nghiên cứu của giới trẻ… nhằm mục đích “truyền lửa”, khơi gợi cảm hứng học hỏi, giúp người trẻ nhìn nhận đúng năng lực của mình, từ đó tự tin kiến tạo tương lai.

Trải nghiệm khám phá Việt Nam “trong 24 giờ”

“Du hí” đến những địa điểm nổi tiếng và trải nghiệm nghệ thuật truyền thống Việt Nam chỉ trong vòng… một ngày? – Đó chính là ngày hội “Kết Nối Giá Trị Việt” – 13/10/2017. Với một “vé thông hành” được phát, mỗi bạn trẻ tham gia ngày hội sẽ được lần lượt khám phá các vùng đất và nét đẹp văn hóa từ Bắc chí Nam, có cơ hội tham gia các trải nghiệm thực tế như làm lồng đèn truyền thống Hội An, thử làm sĩ tử Văn Miếu – Quốc Tử Giám, khám phá quần thể các chợ trên cả nước… Đặc biệt hơn, ngày hội hứa hẹn sẽ tạo dấu ấn khi lần đầu tiên tổ chức biểu diễn các tiết mục múa rối nước đặc sắc ngay tại khuôn viên Không Gian Chia Sẻ S.hub Đà Nẵng.

Không dừng lại ở những trải nghiệm thực, S.hub còn hứa hẹn một chuyến thám hiểm đến hang Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới - qua trải nghiệm thực tế ảo, điều chưa từng có tiền lệ tại các thư viện trên cả nước.

Bạn đã nghe về địa điểm “check in” mới của giới trẻ Đà Nẵng? - 4

Qua ngày hội “Kết Nối Giá Trị Việt”, các bạn trẻ Đà Nẵng sẽ làm giàu thêm vốn kiến thức, hiểu biết về văn hóa, lịch sử Việt Nam từ đó yêu và gìn giữ những địa điểm và nét đẹp văn hóa của đất nước. 

“Bỏ túi” bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động mở màn Không Gian Chia Sẻ S.hub Đà Nẵng, vào ngày 14/10/2017 sẽ diễn ra hội thảo đầu tiên trong chuỗi hội thảo S.hub Talk Tour với sự tham gia của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, cây bút không ít lần truyền cảm hứng cho đông đảo bạn trẻ qua các cuốn sách của mình. Buổi hội thảo tạo điều kiện để các bạn trẻ lắng nghe và giao lưu với Nguyễn Ngọc Thạch xung quanh các đề tài hướng nghiệp, kỹ năng mềm để viết CV tìm việc, phỏng vấn… Đặc biệt, các bạn trẻ còn có cơ hội “tóm” được “bí kíp” để trở thành người dẫn đầu xu hướng, truyền cảm hứng trên mạng xã hội qua những kinh nghiệm được đúc kết từ chính bản thân nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch.

Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều lý do bạn không thể bỏ lỡ sự kiện ra mắt Không Gian Chia Sẻ S.hub Đà Nẵng. Đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai để gặp gỡ, giao lưu, trải nghiệm những hoạt động sáng tạo và được truyền cảm hứng học hỏi, từ đó tự tin kiến tạo tương lai bạn nhé.

Không Gian Chia Sẻ S.hub là một trong những hoạt động Trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng của công ty Điện tử Samsung với định hướng tập trung vào hỗ trợ phát triển giáo dục, góp phần giúp giới trẻ kiến tạo tương lai. Tiếp nối thành công của Không Gian Chia Sẻ S.hub tại TP.HCM và Hà Nội, S.hub Đà Nẵng sẽ chính thức khánh thành vào ngày 12/10/2017 sắp tới. Sự kiện ra mắt hứa hẹn nhiều hoạt động thú vị và bổ ích dành cho cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ được tổ chức tại những Không Gian Chia Sẻ S.hub.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Chật vật trị mụn li ti nhiều năm không hết - Thử ngay 3 bước sau sẽ giúp bạn "lột xác" Sau khi tốt nghiệp Đại học loại giỏi tại Hà Nội mình vào Sài...