Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 14/11/2014 08:50 AM (GMT+7)

Bật mí tuyệt chiêu thẩm mỹ mũi của thiếu nữ Hàn

Phương pháp nâng mũi Nose Reshaping mới với ưu điểm không lấy sụn tự thân - không gây mê, có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi s-line hoàn hảo như sao Hàn.

Có rất nhiều biến chứng có thể xảy ra trong phẫu thuật nâng mũi, ví dụ như: bóng đỏ đầu mũi, đầu mũi quá to hoặc quá dài, mũi méo lệch… Và không ít người đều phải phẫu thuật đến lần thứ 3 hoặc thứ 5 mới có được chiếc mũi hoàn hảo như ý.

Bật mí tuyệt chiêu thẩm mỹ mũi của thiếu nữ Hàn - 1

Công nghệ nâng mũi Nose Reshaping hứa hẹn trở thành trào lưu làm đẹp mới tại Việt Nam.

Nguyên nhân là vì chất liệu sụn tự thân vốn rất “khó” xử lý, thêm vào đó mức độ nhiều ít của sụn trong cơ thể mỗi người đều khác nhau, càng khiến cho thao tác thực hiện xảy ra sai lệch. Ví dụ: Đầu mũi của bạn bị cụp xuống nhiều, ca phẫu thuật mũi S-line cần có nhiều sụn tự thân để tạo dáng đầu mũi. Nhưng sụn tự thân ở vùng vách ngăn hoặc vành tai của bạn quá ít, nên kết quả không tạo được khuôn mũi S-Line đẹp.

Trái lại với sụn Nose Reshaping, bác sĩ có thể dễ dàng kiểm soát lượng sụn độn sẽ cấy vào khuôn mũi của bạn, khiến thao tác thực hiện chính xác hơn bao giờ hết, cho dáng mũi đẹp hoàn hảo ngay từ lần phẫu thuật đầu tiên.

Bật mí tuyệt chiêu thẩm mỹ mũi của thiếu nữ Hàn - 2

Sụn Nose Reshaping có thành phần tương tự như sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn trên cơ thể người, tỷ lệ mô phỏng đạt đến 99%. Bạn có thể dùng nó để tạo dáng đầu mũi S-line thay thế cho sụn tự thân.

Công nghệ nâng mũi Nose Reshaping được đặt theo tên của loại sụn đặc biệt, nghiên cứu bởi viện Asan Medical Center (Korea). Sụn Nose Reshaping có thành phần tương tự như sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn trên cơ thể con người. Bạn có thể dùng nó để tạo dáng đầu mũi S-line thay thế cho sụn tự thân. Như vậy, bạn không cần phải mổ lấy sụn tự thân, có thể hạn chế xâm lấn và giúp hồi phục nhanh hơn.

Bật mí tuyệt chiêu thẩm mỹ mũi của thiếu nữ Hàn - 3

Xét về độ cứng và sự tương hợp với xương chính mũi, sụn Nose Reshaping có tỷ lệ mô phỏng đạt đến 99% và có thể áp dụng phù hợp cho mọi đối tượng, hoàn toàn không có biến chứng, dị ứng hoặc bất kỳ tác dụng phụ nào.

Tìm hiểu chi tiết công nghệ Nâng Mũi Nose Reshaping tại đây

Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị

92 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

Tel: (08) 6252 5566 – 6253 5566

Hotline: 0933 888 515

www.vienphauthuat.com

www.facebook.com/phauthuatdep

Tin đọc nhiều

Đau dạ dày (bao tử) lâu năm sẽ hối hận vì không biết cây này sớm “Sau 3 tháng, chị đi kiểm tra lại thì kết quả nội soi cho...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Bí quyết “cắt đuôi” trào ngược tốt gấp trăm lần nghệ, chẳng sợ biến chứng ung thư “Ợ hơi, ợ chua liên tục, bụng lúc nào cũng có cảm giác đầy...