Tháng 06, 2018
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 21/04/2017 23:10 PM (GMT+7)

Bất ngờ nguyên nhân gây suy giảm sinh lý và tiểu đêm ở quý ông!

Dường như cuộc sống càng hiện đại, con người càng lo lắng về sức khỏe. Đơn cử như việc mỗi đêm thức giấc 3-4 lần đi vệ sinh, tinh thần mệt mỏi khiến cho chuyện ấy cũng suy giảm. Chú Nguyễn Quốc Thái (số 22 Đường Số 2, Tổ 77, Khu 5, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp.HCM) cũng không phải ngoại lệ.

Bất ngờ nguyên nhân gây suy giảm sinh lý và tiểu đêm ở quý ông! - 1

Chú Nguyễn Quốc Thái

Chú Thái năm nay 50 tuổi và hiện công tác tại Công ty Môi trường Đô thị Thành phố Hồ Chí Minh. Cách đây 2 năm, chú bắt đầu thấy xuất hiện tình trạng tiểu đêm, tiểu rắt. Nhiều khi, tiểu gắt đứng một lúc mới đi được. Lúc này chú mới bắt đầu đi khám thì được bác sĩ kết luận bị phì đại tiền liệt tuyến, kích thước khối u đã là 46gr (kích thước bình thường là 20gr), và nếu không kiểm soát tốt thì có thể phải mổ. Điều này khiến chú lo lắng thực sự.

Không chỉ dừng lại ở việc rối loạn tiểu tiện, điều khiến chú Thái lo lắng nhiều hơn là việc mỗi đêm phải thức dậy 3-4 lần để đi vê sinh khiến chú chẳng thể yên giấc. Có lẽ vì vậy mà chức năng sinh lý cũng bị ảnh hưởng theo. “Cách đây một năm người chú mệt mỏi bần thần lắm. Có lẽ phong độ đàn ông suy giảm cũng là do cơ thể mệt mỏi, thậm chí có thời gian chẳng còn ham muốn…” - chú tâm sự. Cũng vì không muốn cô nhà lo lắng, chú chỉ âm thầm uống thuốc với hi vọng sức khỏe trở về như xưa. Nhưng đã nhiều tháng trời trôi qua, tình trạng bệnh vẫn không khả quan hơn là mấy.

Bất ngờ nguyên nhân gây suy giảm sinh lý và tiểu đêm ở quý ông! - 2

Cây Náng hoa trắng

Một lần tình cờ lên mạng đọc tin tức, chú Thái được biết về Vương Bảo có chiết xuất từ Náng hoa trắng hay còn gọi là cây Đại tướng quân – một loại cây cảnh được trồng nhiều trong nhà. Đặc biệt, sản phẩm đã được Tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt chứng minh trong đề tài “Nghiên cứu tác dụng của cây náng hoa trắng trong việc điều thị U xơ tiền liệt tuyến”. Thấy thuyết phục, chú qua ngay bên hông nhờ mua Vương Bảo về dùng thử. Sau vài hộp, chú thấy tiểu dễ chịu hơn, tiểu không còn gắt, không phải rặn mỗi lần đi. Chú yên tâm dùng tiếp với liều 4 viên/ngày.

Sau hơn một tháng với liều dùng đều đặn, tình trạng tiểu đêm, tiểu rắt của chú Thái đã giảm đi đáng kể. Chú gọi điện lên tổng đài 1800-1258 phản ánh tình trạng sức khỏe thì được chuyên gia khuyên dùng từ 3-6 tháng để được kết quả tốt nhất. Theo lời chuyên gia, chú tiếp tục sử dụng: “Ban đầu chú uống một bữa 2 viên, sau uống sáng – trưa – chiều, về sau uống duy trì ngày 2 viên bình thường. Bất ngờ ngày 30 tháng 5 cùng dịp khiểm tra sức khỏe định kì công ty, nhờ bác sĩ khám dùm thì được kết luận: Tuyến tiền liệt không lớn, còn 23 gram à. Chú mừng lắm!”. Vậy là chưa đầy 3 tháng, tuyến tiền liệt của chú đã co từ 46 gram về bình thường. Triệu chứng tiểu đêm, tiểu rắt không còn mà chức năng sinh lý được cũng cải thiện rõ rệt. Đến lúc này chú mới tâm sự thật với vợ về tình trạng sức khỏe trước đây của mình. May mắn, chú nhận được sự thông cảm của cô nhà về mọi mặt trong cuộc sống.

Tâm sự với chúng tôi, chú hài hước: “Chú tập theo chế độ bước đi  kết hợp với uống Vương Bảo khiến người thấy khỏe mạnh bình thường. Giờ đây, chú có thể ngủ một mạch đến 6-7 giờ sáng mà không còn dậy tiểu đêm. Chú lại lấy được phong độ hồi ba mấy tuổi rồi…!”

Để tìm mua sản phẩm Vương Bảo ở nơi gần nhất, bạn vui lòng bấm VÀO ĐÂY 

Để tìm hiểu về sản phẩm Vương Bảo, bạn xem TẠI ĐÂY 

Sản phẩm này không phải la thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Chật vật trị mụn li ti nhiều năm không hết - Thử ngay 3 bước sau sẽ giúp bạn "lột xác" Sau khi tốt nghiệp Đại học loại giỏi tại Hà Nội mình vào Sài...
Chỉ có mẹ "dại" mới bắt con quanh năm uống kháng sinh vì ho đàm, sổ mũi Chị Dương Thị Thái (Bình Dương) đang tràn ngập hạnh phúc khi...
Bí quyết tăng cân “cấp tốc” cho người gầy Gầy tong teo, gầy bền vững đó là chuyện của nửa năm về...