Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 10/12/2015 06:45 AM (GMT+7)

Bay cùng trò chơi Fly Away Thỏ Trắng Lê Thị Riêng

Khu Vui Chơi Thỏ Trắng Lê Thị Riêng xin trân trọng giới thiệu một siêu phẩm được mệnh danh là KING OF GAME vừa xuất hiện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Fly Away là trò chơi lớn nhất thế giới chỉ duy nhất 4 chiếc được sản xuất và Thỏ Trắng Lê Thị Riêng của Việt Nam đã may mắn sở hữu trò chơi qui mô toàn cầu này.

Sau một thời gian dài chuẩn bị cũng như sự chờ đợi của tất cả các bạn trẻ trên toàn quốc thì cuối tháng 10 vừa qua Fly Away đã chính thức đi vào hoạt động phục vụ cho các bạn trẻ yêu thích trò chơi cảm giác mạnh.

Bay cùng trò chơi Fly Away Thỏ Trắng Lê Thị Riêng - 1

Ngay khi ra mắt, trò chơi Fly away Thỏ Trắng đã lập tức tạo thành một hiện tượng trong cộng đồng mạng và được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Hàng nghìn người bao quanh trò chơi Fly away để chứng kiến và chờ đợi được thử nghiệm trò chơi lớn nhất thế giới này.

Bay cùng trò chơi Fly Away Thỏ Trắng Lê Thị Riêng - 2

Trải nghiệm với trò chơi cảm giác cực mạnh Fly Away, bạn như một phi hành gia thật thụ bay trên không trung nhào lộn 360 độ với tốc độ siêu nhanh trong cuộc hành trình đầy cảm xúc với nhiều cung bậc khác nhau. Tất cả sự hồi hộp, chờ đợi…..cỗ máy huyền ảo cùng cánh tay thép khổng lồ của Fly Away sẽ mang đến cho bạn cảm giác cực phiêu, cực chất, cực đã.

Bay cùng trò chơi Fly Away Thỏ Trắng Lê Thị Riêng - 3

Các bạn trẻ vô cùng hào hứng với Fly Away và tỏ ra tự hào khi là những người đầu tiên trải nghiệm với trò chơi cực khủng và hot nhất trong năm của Thỏ Trắng. Nào bạn đã sẵn sàng chưa nào….! Bạn với Tôi cùng hô to “Bay cùng Fly Away” như một cách để khẳng định chính mình khi đã thử thách cùng với Fly Away của Thỏ Trắng. Hiện tại Fly Away đang có chương trình giảm giá 40% nhân dịp sinh nhật Thỏ Trắng và Lễ Giáng Sinh cho tất cả các bạn để có cơ hội tham gia vào trò chơi cực mạnh và giàu cảm xúc này.

Bay cùng trò chơi Fly Away Thỏ Trắng Lê Thị Riêng - 4

Bạn đã sẵn sàng thử thách chính bản thân mình với trò chơi khổng lồ hàng đầu thế giới này? Nào…Hãy cùng Thỏ Trắng bắt đầu cho cuộc hành trình giàu cảm xúc và là những người đầu tiên đặt chân lên cổ máy cuồng nhiệt Fly Away này nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIẢI TRÍ THỎ TRẮNG

Adress: 875 CMT8 (Cổng đường Trường Sơn), P.15, Q.10, Tp. HCM

Phone: (08).3977.1976, (08).3977.197      Fax : (08).39.771974

E-mail: info@giaitrithotrang.vn                

Website: www.giaitrithotrang.vn

Link về Video Clip của Thỏ Trắng xem tại đây

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Những lưu ý quan trọng khi bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu Bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu đang là xu hướng tất yếu...