Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 01/10/2018 14:08 PM (GMT+7)

Bệnh hô hấp của con do thời tiết thay đổi đã hết nhờ mẹ biết cách này

Chị Hoàng Thị Thanh Hoa, 38 tuổi, ở Thanh Xuân, Hà Nội. Hai bé là Tô Hoàng Trang Linh (Zin) 12 tuổi, và Tô Hoàng Bảo Trang (Nhím) 7 tuổi. Hai bé rất hay bị viêm đường hô hấp do thay đổi thời tiết, cũng nhờ mẹ biết cách mới mà con hết hẳn tình trạng trên.

Bệnh hô hấp của con do thời tiết thay đổi đã hết nhờ mẹ biết cách này - 1

Chị Hoa và con gái

Chị Hoa cho biết “khoảng 3 tháng trở lại đây hai bé nhà mình hay bị ho, ngạt mũi, hắt xì liên tục, thỉnh thoảng bị chảy nước mũi. Tôi có cho hai cháu đi khám, bác sĩ cho biết bé không phải bị xoang chỉ do thay đổi thời tiết nên bác sĩ có cho thuốc nhỏ mũi và thuốc cảm lạnh.”

Cứ thay đổi thời tiết là con lại ốm

Chị Hoa lên mạng tìm kiếm với tình trạng hay ốm khi thay đổi thời tiết thì nên dùng biện pháp nào? Tình cờ chị Hoa bắt gặp bài giới thiệu về Imunostim khi search từ khóa “thuốc gì nâng cao sức đề kháng cho trẻ khi thay đổi thời tiết” có một số phản hồi tích cực từ các bà mẹ khác, xuất hiện nhiều trong các lời khuyên của chuyên gia nên chị đã quyết định ra nhà thuốc mua về để cho con sử dụng thử. Cho tới tháng 5/2018, chị Hoa đã cho hai bé sử dụng hết 4 hộp Imunostim.

Trước khi sử dụng Imunostim, chị Hoa cho biết “Ba tháng trước đấy, trước khi sử dụng sản phẩm hai bé nhà mình bị ngạt mũi, hắt xì liên tục, thỉnh thoảng bị chảy nước mũi. Những triệu chứng này xảy ra liên tục, các cháu luôn kêu mệt, ăn kém hơn. Các con luôn cảm thấy không ngon miệng, thích nằm, uể oải, không hiếu động như trước. Đặc biệt là Nhím (bé bé) con dụi mũi liên tục và kêu khó chịu. Tôi có cho hai cháu đi khám, không phải bị xoang chỉ do thay đổi thời tiết nên bác sĩ có cho thuốc nhỏ mũi và thuốc cảm lạnh. Nhìn thấy con mũi đỏ hửng vì nước mũi, vì day mũi mà tôi xót vô cùng.”

May mắn đã tới sau nỗ lực chiến đấu với thay đổi thời tiết

Bệnh hô hấp của con do thời tiết thay đổi đã hết nhờ mẹ biết cách này - 2

Vệ sỹ sồi Imunostim đang tiếp tục đồng hành cùng Zin và Nhím

Chị Hoa nói “Sau khi cho hai bé sử dụng hai hộp đầu tiên kết hợp với vệ sinh mũi cho bé, tôi thấy tình trạng mệt mỏi uể oải được cải thiện rõ rệt. Mũi đỡ ngứa, nước mũi cũng ít chảy hơn. Do tôi quan sát và hỏi cháu, cháu có nói lại với tôi là con không cảm thấy khó chịu như trước nữa, không phải vừa học vừa lấy tay day mũi vì khó chịu. Bữa ăn con cũng đã ăn khá hơn, tuy nhiên vẫn chưa được như lúc trước. Thấy được hiệu quả nên tôi đã mua tiếp hai hộp để các con sử dụng. Vì các con đã lớn mà mỗi ngày chỉ dùng 1 viên nên các con dùng rất dễ dàng, thường nhai như kẹo rồi uống nước hoặc ngậm một lát rồi nuốt luôn.”

“Nhìn thấy con như vậy, mỗi ngày một khỏe hơn, vui chơi, ngủ nghỉ, học tập, tôi và ông bà thấy rất an lòng. Đặc biệt là mấy ngày nay, thời tiết giao mùa, ai cũng mệt mỏi và khó chịu kể cả người lớn thì trộm vía hai bé nhà mình không bị ảnh hưởng lớn gì. Có lẽ do mình cho con dùng sản phẩm đc một thời gian rồi nên có khả năng phòng bệnh. Gia đình mình cảm thấy an tâm vô cùng.”

Chi tiết về viên ngậm tăng miễn dịch hô hấp mà chị Lựu cho hai bé sử dụng và cách giúp trẻ tăng miễn dịch hô hấp đúng cách, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài 1800 8070 hoặc xem điểm bán sản phẩm TẠI ĐÂY.

Bệnh hô hấp của con do thời tiết thay đổi đã hết nhờ mẹ biết cách này - 3

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...