Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 10:55 AM (GMT+7)

Bệnh viện Đông Đô “điểm đến” đáng tin cậy cho người dân

Với mong muốn chia sẻ “gánh nặng”, giảm tải cho các bệnh viện tuyến Trung Ương cùng với sự cho phép của Sở y tế, Bệnh Viện Đông Đô đã ra đời, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân Thủ Đô và người dân các tỉnh phía Bắc.

Bệnh Viện Đông Đô

Bệnh Viện Đông Đô thành lập từ tháng 11/2011 tại số 5 Xã Đàn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội. Trong quá trình hoạt động, đã đạt được nhiều thành tích trong việc điều trị chữa bệnh cho nhân dân.

Bệnh viện Đông Đô “điểm đến” đáng tin cậy cho người dân - 1

Bệnh Viện Đông Đô -  nơi hội tụ các bác sĩ tim mạch hàng đầu miền Bắc

Tìm hiểu nguyện vọng cũng như mong muốn khám chữa bệnh của người dân cùng với sự cho phép Bộ Y tế, nay Bệnh Viện Đông Đô đã mở thêm các chuyên khoa như: Chuyên khoa tai mũi họng, chuyên khoa tiêu hóa, chuyên khoa răng – hàm – mặt, chuyên khoa cơ – xương – khớp, chuyên khoa mắt, chuyên khoa nội tổng quát, chuyên khoa sản - phụ khoa, chuyên khoa da liễu, chuyên khoa nhi, chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ,...

Đông Đô  -  Nơi hội tụ các Giáo sư, Tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành toàn miền Bắc

Chúng tôi cộng tác với các Giáo sư, Tiến Sĩ, Bác sĩ đầu ngành hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh Viện Bạch Mai, Viện tim mạch Việt Nam, Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức, Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Xô,… đội ngũ điều dưỡng viên, y tá và kỹ thuật viên cũng được chọn lọc, kiểm tra tay nghề nghiêm ngặt để tạo ra một môi trường thăm khám bệnh chuyên nghiệp, thân thiện, gần gũi giúp bệnh nhân và người thân cảm thấy an tâm khi thăm khám và điều trị tại Bệnh Viện Đông Đô.

Bệnh viện Đông Đô “điểm đến” đáng tin cậy cho người dân - 2

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cao cấp của bệnh viện

Hội đồng chuyên môn của bệnh viện gồm có các bác sĩ tiêu biểu như:

GS. TS. NGND. AHLĐ Nguyễn Lân Việt – Chủ tịch hội Tim mạch Việt Nam – Nguyên Viện trưởng Viện tim mạch Việt Nam– Nguyên hiệu trưởng ĐH Y Hà Nội.

PGS. TS Phạm Mạnh Hùng – Viện trưởng Viện tim mạch Việt Nam – Bệnh Viện Bạch Mai – Chủ nhiệm và giảng viên cao cấp Bộ môn Tim mạch ĐH Y Hà Nội.

Một số bác sĩ tiêu biểu làm việc tại Bệnh viện Đông Đô bao gồm:

PGS. TS. BS cao cấp, TTƯT Vũ Thị Thanh Thủy – Nguyên Trưởng khoa Cơ – Xương - Khớp Bệnh Viện Bạch Mai.

TTƯT.TS.BS Nguyễn Đạt Nguyên – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Xô

ThS. BS Nguyễn Văn Mão – Nguyên Giám đốc Bệnh Viện tim Hà Nội 

BSCKI. Hứa Thị Ngọc Hà –  Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Đông Đô - Nguyên trưởng khoa Nội tim mạch Bệnh Viện 198 – Bộ công an.

BS chuyên khoa I Nguyễn Thế Sơn – Giám đốc chuyên môn – chuyên khám nội và siêu âm.

Đặc biệt, không chỉ khám sức khỏe toàn diện cho cá nhân mà Bệnh Viện Đông Đô còn thực hiện thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho các doanh nghiệp, tổ chức trên toàn miền Bắc. Đây chính là động lực cho chúng tôi ngày càng phát triển, hoàn thiện dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh cho mọi người dân một cách tốt nhất.

Bệnh viện Đông Đô “điểm đến” đáng tin cậy cho người dân - 3

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại

Kế thừa những thành tựu y học hiện đại, ứng dụng trong thăm khám, hỗ trợ điều trị tại các chuyên khoa. Trong đó phải kể đến hệ thống phòng mổ vô khuẩn được đánh giá hiện đại nhất hiện nay với: hệ thống chụp mạch 1 bình diện, hệ thống mổ nội soi, hệ thống nội soi tiêu hóa, máy đo loãng xương theo tiêu chuẩn quốc tế, Hệ thống máy siêu âm 4D màu Aloka… và rất nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

Bệnh viện Đông Đô “điểm đến” đáng tin cậy cho người dân - 4

Sử dụng các trang thiết bị, máy móc tân tiến trong khám và điều trị

Bệnh viện tư nhân tiếp nhận bảo hiểm y tế cho người dân

Các loại thẻ bảo hiểm (ví dụ: AIA, PVI, Bảo Việt, Generali, Prudential, MIC…) đều được bệnh viện tiếp nhận, xử lý và thanh toán đúng quy định.

Bệnh viện Đông Đô “điểm đến” đáng tin cậy cho người dân - 5

Hình ảnh thăm khám bệnh cho các cơ quan doanh nghiệp

Thành quả nổi bật của Bệnh Viện Đông Đô

Tháng 8/2015 Bệnh Viện Đông Đô đạt danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu trong Chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” do Hội Nhà báo Việt Nam và Tổng hội Y dược học Việt Nam tổ chức, bằng khen do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đại diện trao tặng.

Đầu năm 2016, Bệnh Viện Đông Đô – Bệnh viện tư nhân đầu tiên tại miền Bắc thực hiện thành công Thay van động mạch chủ qua đường ống thông – mở thêm một con đường mới thể hiện quyết tâm của bệnh viện trong việc chinh phục những căn bệnh khó, mang lại cuộc sống bình an, lâu dài, và khỏe mạnh cho người dân.

Bệnh viện Đông Đô “điểm đến” đáng tin cậy cho người dân - 6

Thực hiện các gói khám sức khỏe toàn diện

Ngoài ra, Bệnh viện Đông Đô còn tổ chức các chương trình thăm khám bệnh miễn phí tại xã Đường Âm huyện Bắc Mê cho người nghèo, tổ chức khám bệnh miễn phí cho Mẹ Việt Nam anh hùng và thương bệnh binh, tham gia hành trình “tư vấn, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em tại các tỉnh miền núi phía Bắc”,…

Chị Huyền Trang (Thanh Xuân) chia sẻ: “Tôi khám chữa bệnh ở Bệnh Viện Đông Đô từ năm 2013 và rất tin tưởng trình độ chuyên môn ở đây. Thủ tục hành chính nhanh gọn, bác sĩ tận tình, nhân viên chu đáo, nhiệt tình, không có tình trạng chờ đợi lâu, quan liêu. Tôi và gia đình rất cảm ơn Bệnh Viện Đông Đô”.

Cá nhân, tổ chức có nhu cầu thăm khám và điều trị liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ – Tận tâm vì sức khỏe người bệnh

 Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Q. Đống Đa, HN

Hotline: 0246 2784 449 - 01688 56 56 56 - 0948 22 99 55

Website: www.benhviendongdo.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/benhviendongdoHN/ 

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tham quan dây chuyền sản xuất khép kín của mỹ phẩm N - Collagen Vừa qua, CEO Trần Bích Ngân cùng các đại diện nhà phân phối,...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...