Tháng 03, 2018
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 27/10/2015 06:50 AM (GMT+7)

Hoàng Bách nhìn tủ lạnh, đoán tính cách

Hoàng Bách khiến nhiều người bất ngờ khi đọc vị tính cách qua… tủ lạnh.

Nếu nghĩ tủ lạnh chỉ dùng để bảo quản thực phẩm thì quả là sai lầm, tủ lạnh còn tiết lộ phần lớn tính cách và phong cách của chính chủ nhân. Đây cũng chính là tuyên bố của ông bố đảm đang Hoàng Bách trên Facebook cuối tuần qua.

Ngay sau khi chia sẻ kinh nghiệm “đọc vị” tủ lạnh: “nàng của bạn có biết chăm lo cho bản thân (và gia đình sau này) không, sở thích nấu nướng ra sao, cách nàng sắp xếp mọi thứ như thế nào …”, Hoàng Bách đã nhận được hàng trăm ý kiến, có cả đồng tình và cả “không tin” tuyên bố này, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Chàng ca sĩ gốc Bắc ngay lập tức chủ động “đọc vị” tủ lạnh qua hình chụp của những bà mẹ nổi tiếng Trịnh Kim Chi, Đan Lê, Bùi Thuý Hạnh, Ái Châu khiến mọi người phải “tâm phục khẩu phục”.

Hoàng Bách nhìn tủ lạnh, đoán tính cách - 1

Hoàng Bách chia sẻ bí kíp chọn vợ của anh là quan sát cách Thanh Thảo sử dụng tủ lạnh.

Tủ lạnh đầu tiên được đoán ra là của người mẫu Ái Châu với kết luận: đây là người mẹ trẻ, hiện đại, quan tâm đến sức khỏe lại chuộng quả khô nhập khẩu. Hoàng Bách cũng rất tinh ý khi phát hiện ra chủ nhân chiếc tủ lạnh có món chanh đường Hà Nội cùng sự sắp xếp thực phẩm ngăn nắp, kỹ càng, đích thị là của MC Đan Lê. Tương tự, tủ lạnh của người đẹp Trịnh Kim Chi cũng bị Hoàng Bách “chỉ mặt đặt tên” vì trữ rất nhiều loại trái cây miền Nam.

Hoàng Bách nhìn tủ lạnh, đoán tính cách - 2

Tủ lạnh của người mẹ trẻ Ái Châu

Hoàng Bách nhìn tủ lạnh, đoán tính cách - 3

MC Đan Lê dễ dàng bị tìm ra “tung tích” vì tủ lạnh có món trái cây độc quyền của miền Bắc mùa này

Chiếc tủ lạnh đã giúp Hoàng Bách “đọc” ra ngay Đan Lê là người kỹ tính và gọn gàng còn Ái Châu cực kỳ quan tâm đến chăm sóc làn da hay Trịnh Kim Chi thích ăn đồ ngọt. Sau khi chứng kiến Hoàng Bách phân tích tủ lạnh “trúng phóc”, nhiều fan hâm mộ của anh đã tuyên bố vui rằng đây là “bí kíp chọn vợ kiểu mới”, thậm chí có người còn ngỏ ý chụp hình tủ lạnh nhà mình để nhờ Hoàng Bách đoán tính cách.

Hoàng Bách nhìn tủ lạnh, đoán tính cách - 4

Tủ lạnh của diễn viên Trịnh Kim Chi với rất nhiều trái cây

Tài năng nhìn tủ lạnh đoán tính cách của Hoàng Bách còn thu hút cả Phan Anh Esheep. Ban đầu nữ food blogger Esheep tham gia chỉ với mục đích hỗ trợ Hoàng Bách phân tích tủ lạnh tuy nhiên sau đó được sự nhờ vả của các nữ nghệ sĩ, chị đã kiêm luôn phần là chuyên gia dinh dưỡng cho mọi người. Esheep khiến cho câu chuyện tủ lạnh rôm rả hơn khi đóng góp nhiều bí quyết bảo quản thực phẩm tươi ngon trong tủ lạnh như nên sử dụng cà chua như thế nào hoặc làm sao trữ hạt sen được lâu.

Hoàng Bách nhìn tủ lạnh, đoán tính cách - 5

Nữ blogger Esheep cũng chia sẻ là rất thích cách sắp xếp của Đan Lê

Nữ blogger còn tiết lộ rằng các “chủ bếp” gia đình cũng nên đầu tư tủ lạnh có nhiều tính năng thông minh và giúp lưu trữ khoa học để thực phẩm được tươi ngon, an toàn. Ví dụ như những tủ lạnh có hệ thống làm lạnh kép sẽ giúp thực phẩm luôn tươi ngon nhờ tránh lẫn mùi thực phẩm tươi sống với thực phẩm đã chế biến. Thế hệ tủ lạnh Food showcase mới hay còn gọi là “tủ lạnh trong tủ lạnh” lại đảm bảo thực phẩm được lưu trữ theo cách tốt nhất, đặc biệt là khả năng lưu trữ nhiều hơn 20-30% so với tủ lạnh cùng kích cỡ.

Câu chuyện nhìn tủ lạnh đoán tính cách của Hoàng Bách vẫn đang diễn ra với nhiều tình tiết mới hấp dẫn. Hãy tìm kiếm hastag #Tulanhnoigiveban trên Facebook để xem câu chuyện đoán tính cách qua tủ lạnh sẽ tiếp diễn ra sao.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Hàng nghìn quý ông bất ngờ “sung mãn” nhờ hết tiểu đêm sau 1 tháng dùng thứ này! Theo các chuyên gia y tế, thận yếu là nguyên nhân dẫn đến...
6 dấu hiệu nhận biết viêm loét dạ dày (bao tử) khi chưa đi nội soi Các dấu hiệu sau đây giúp người bệnh có thể tự nhận biết...
Bí quyết trị sạch mụn sau 3 tháng của cô gái Bắc Ninh Nếu bạn chưa tìm ra bí quyết trị mụn, hãy tham khảo ngay bí...