Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 24/07/2018 14:55 PM (GMT+7)

Bí kíp để trở thành ông bố hoàn hảo

Việc bảo vệ và che chở của người bố luôn có ảnh hưởng to lớn đến cuộc đời của một đứa trẻ. Và mỗi người bố đều có một bí kíp riêng để trở nên hoàn hảo nhất trong mắt các con mình.

Khi được hỏi lúc nào là thời điểm thích hợp để bảo vệ con, nhiều ông bố đã trả lời rằng từ lúc con chào đời và đón con trong vòng tay của mình. Thế nhưng, thực tế chúng ta vẫn có thể bảo vệ con từ sớm hơn nữa, chính là lúc con còn trong bụng mẹ. Đây cũng là bí kíp được nhiều ông bố sử dụng để đảm bảo các con luôn có thể sống trong môi trường đầy ắp tình yêu thương.

Cơ hội để đánh dấu sự hiện diện sớm hơn

Ông bố hoàn hảo là người luôn có phương án dự phòng trước những khó khăn mà con mình có thể gặp phải và với mỗi khó khăn đó, bố sẽ chuẩn bị cho con hành trang cần thiết để con có thể ứng phó tốt nhất. Và ngay cả khi con còn nằm trong bụng mẹ thì không bao giờ là quá sớm để các bố hành động và thể hiện vai trò này của mình.

Bí kíp để trở thành ông bố hoàn hảo - 1

Sớm cảm nhận để sớm bảo vệ, đó là cách các ông bố thể hiện trách nhiệm và tình yêu thương vô bờ bến của mình đối với con.

Thực tế, không ít ông bố từng nuối tiếc vì đã bỏ lỡ các cơ hội để đánh dấu sự hiện diện của mình sớm hơn trong cuộc đời con. Nhưng sự tiếc nuối của ông bố này sẽ là kinh nghiệm cho các ông bố khác, khi các bố ý thức được rằng cần phải bảo vệ bản thân mình sớm hơn để có thể là chỗ dựa vững chắc cho con, che chắn cho con trước mỗi sóng gió của cuộc đời.

An tâm với mức bảo vệ cao hơn

Sóng gió ấy có thể đến từ rủi ro bệnh tật, tai nạn xảy đến với bố, chỗ dựa của con. Khi đó, thật khó để bố có thể làm bất cứ điều gì cho con, kể cả việc đơn giản như cầm giúp con chiếc cặp sách trên đường đi học về.

Một điều hết sức cần thiết mà các ông bố có thể làm ngay để bảo vệ mình và tương lai của con chính là chuẩn bị cho mình một giải pháp bảo hiểm phù hợp, không chỉ bảo vệ cho bản thân mình mà đó còn là nền tảng vững chắc để bảo vệ tương lai con. Đối với những ông bố quan tâm nhiều đến sức khỏe, có thể tham khảo giải pháp “FWD Care Bảo hiểm sức khỏe”.

Bí kíp để trở thành ông bố hoàn hảo - 2

Thời điểm vàng để bảo vệ con yêu chính là ngay từ khi con còn trong bụng mẹ

Giải pháp “FWD Care Bảo hiểm sức khỏe” hỗ trợ chi trả chi phí điều trị y tế thực tế khi điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, điều trị trong ngày có phẫu thuật, điều trị ung thư và cấy ghép nội tạng và cấp cứu khi đang ở nước ngoài. Ngoài ra, đây là giải pháp bảo hiểm sức khỏe có danh mục loại trừ bảo hiểm ít nhất trên thị trường với chỉ 6 loại trừ, giúp khách hàng được bảo vệ tối đa với mức phí không đổi. Đặc biệt, khách hàng có thể sử dụng thẻ bảo hiểm FWD Care để được bảo lãnh viện phí tại hơn 300 cơ sở y tế khắp cả nước.

FWD Care Bảo hiểm sức khỏe là giải pháp bổ trợ có thể gắn kèm với các sản phẩm chính đang triển khai của FWD như Bảo hiểm giáo dục FWD Con vươn xa, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo FWD Cả nhà vui khỏe và Bảo hiểm đầu tư linh hoạt FWD Đón đầu thay đổi.

Điều này có nghĩa sau khi mua thêm FWD Care Bảo hiểm sức khỏe, các ông bố sẽ được bảo vệ toàn diện hơn trước các rủi ro sức khỏe, an tâm thực hiện các mục tiêu của gia đình nhỏ với em bé sắp chào đời và đồng hành cùng con trên mọi chặng đường của cuộc sống.

Hà Nghi

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...