Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 15/03/2019 09:55 AM (GMT+7)

Bí quyết cho lối sống lành mạnh, hạnh phúc, gia đình viên mãn cùng BIDV MetLife

Hạnh phúc đối với mỗi gia đình đều khác nhau, nhưng có những cách để cảm nhận hạnh phúc rõ rệt hơn.

“Ăn lành mạnh – tập hăng say – sống hạnh phúc"

Bí quyết cho lối sống lành mạnh, hạnh phúc, gia đình viên mãn cùng BIDV MetLife - 1

Rất nhiều nghiên cứu được công bố trên Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ, Viện Y tế quốc gia Hoa Kỳ đã khẳng định ăn thực phẩm lành mạnh vào đúng thời điểm có thể giúp cải thiện tâm trạng, hạnh phúc hơn. Các nhà khoa học cũng đã khẳng định lợi ích của việc tập luyện lên tinh thần và cách cảm nhận hạnh phúc. Việc có được một kế hoạch phù hợp sẽ giúp giảm lo toan, an tâm hơn về tương lai để hạnh phúc hơn.Khi kết hợp những thói quen lành mạnh về chế độ ăn, chế độ tập luyện và chuẩn bị được những kế hoạch chu toàn, gia đình sẽ khỏe mạnh hơn, trải nghiệm những khoảnh khắc quý giá làm nên giá trị cuộc sống rõ rệt hơn.

BIDV MetLife đồng hành “Cùng định hướng tương lai hạnh phúc”

Hiểu được nhu cầu này, công ty bảo hiểm BIDV MetLife (BIDV MetLife) đã hướng đến một cách tiếp cận mới giúp mọi người suy nghĩ lại và sâu hơn về tầm quan trọng của việc thay đổi lối sống, chuẩn bị và hoạch định tương lai.

Bí quyết cho lối sống lành mạnh, hạnh phúc, gia đình viên mãn cùng BIDV MetLife - 2

BIDV MetLife đã cho ra mắt trang thông tin về sống lành mạnh, hạnh phúc. Đây là một trong những nỗ lực của BIDV MetLife nhằm giúp khách hàng cải thiện sức khoẻ và chất lượng đời sống, thúc đẩy cách ăn uống, tập luyện và lên kế hoạch một cách có khoa học, tốt hơn cho mỗi người, giảm các yếu tố rủi ro, tăng cường sự tương tác với bảo hiểm nhân thọ, giúp cho khách hàng có được những lựa chọn lành mạnh hơn trong cuộc sống hàng ngày, không chỉ về tài chính mà còn về các khía cạnh khác, nền tảng cho một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Tại trang thông tin của BIDV MetLife, mục “Ăn lành mạnh” cung cấp kiến thức và lời khuyên cơ bản về thực phẩm lành mạnh để tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tinh thần, hạnh phúc hơn mỗi ngày. Độc giả có thể tra cứu những gì nên ăn, công thức nấu ăn nhanh và thực đơn dễ thực hiện, bí quyết để chọn đúng nguyên liệu và phương pháp chế biến để giúp bạn và gia đình hạnh phúc và khỏe mạnh.

Ngoài ra, mục “Tập hăng say” bao gồm các bài tập thể dục đơn giản nhưng hiệu quả, các mẹo về cách luyện tập đúng cách, giúp người đọc xây dựng và duy trì các thói quen lành mạnh để việc tập thể dục trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Đặc biệt, người đọc có thể theo dõi và tham gia các bài tập để cải thiện vóc dáng và sức khỏe với huấn luyện viên và chuyên gia thông qua các video tập luyện hấp dẫn và tràn đầy năng lượng. Mục “Sống Hạnh phúc” sẽ mang đến những hiểu biết cơ bản về việc thiết lập kế hoạch, quản lý tài chính, giúp nâng cao kỹ năng hoạch địch và hiểu hơn về các sản phẩm, dịch vụ tài chính. Tại mục này, người đọc cũng sẽ tìm thấy gợi ý và kế hoạch mẫu để chuẩn bị cho các sự kiện lớn trong cuộc sống gia đình, hiện thực hóa các mục tiêu.

3 nhân vật định hướng cộng đồng là Kiên Hoàng, Trang Lê và MC Quốc Khánh sẽ đồng hành với trang thông tin này.

“Trang thông tin ‘Cùng định hướng tương lai hạnh phúc’ được kỳ vọng sẽ trở thành nơi mọi người tìm đến để được tư vấn và thảo luận về lối sống hạnh phúc. Với trang thông tin này, chúng tôi muốn tương tác và hỗ trợ khách hàng lâu dài và thường xuyên hơn, kết nối với họ thông qua những chủ đề gần gũi của cuộc sống hàng ngày. Với phương châm ‘Cùng định hướng tương lai’ cùng khách hàng và mục tiêu hướng tới hạnh phúc, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng cải thiện thói quen ăn uống, tập luyện và cách họ lên kế hoạch trong cuộc sống, giúp họ đưa ra những lựa chọn tốt và sáng suốt hơn mỗi ngày.” Ông Gaurav Sharma, Giám đốc của BIDV MetLife chia sẻ.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
M.Y.M mang các thiết kế ứng dụng lên sàn diễn Runway Thương hiệu M.Y.M tổ chức sự kiện thời trang, giới thiệu...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
"Pháp võng truy kích" - Hành trình đi tìm công lý và tình yêu Vào lúc 21h00 hàng ngày, bộ phim “Pháp võng truy kích” sẽ...