Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 27/05/2019 07:55 AM (GMT+7)

Bí quyết chống biến chứng tiểu đường: Giảm tê bì chân tay, mờ mắt, suy thận

Phát hiện bệnh tiểu đường khi đã có nhiều biến chứng tê chân tay, mờ mắt, suy thận, ông Minh vẫn sống khỏe nhờ biết cách phòng ngừa và giảm nhẹ biến chứng. Nhiều người còn bảo, trông ông khỏe hơn nhiều so với tuổi 69 của mình.

Bí quyết chống biến chứng tiểu đường: Giảm tê bì chân tay, mờ mắt, suy thận - 1

Ông Phan Văn Minh, Tuy Hòa, Phú Yên (Ảnh NNCC)

Ông Phan Văn Minh là một lái xe lâu năm sống tại TP Tuy Hòa, Phú Yên. Tính đến nay, ông đã sống chung với căn bệnh tiểu đường hơn 11 năm. Thế nhưng, ông vẫn chẳng quên được những tháng ngày phải vật lộn với biến chứng tiểu đường.

Tôi đã nghĩ biến chứng tiểu đường chẳng là gì, cứ giảm đường huyết là sẽ hết...

Ông kể: “Nhiều người tiểu đường chỉ bị đường huyết cao. Riêng tôi, lúc phát hiện bệnh thì đã chuyển sang giai đoạn biến chứng rồi. Đầu tiên là tay chân tê bì. Lắm lúc vô tình đụng vào đâu là y như rằng có cảm giác rất nhiều mũi kim đang châm vào tay chân mình. Mắt tôi cũng mờ đến 60%. Chức năng thận giảm. Người mệt, ngứa vì độc tố trong người không thải ra ngoài được. Tôi còn bị cả biến chứng xương khớp. Các khớp chân lúc nào cũng có cảm giác như có tảng đá ghì vào. Leo cầu thang nhiều lúc phải nhấc từng chân mới đi được.”

Thời gian đầu mắc bệnh, ông cứ nghĩ “biến chứng chẳng là gì, cứ giảm đường huyết là sẽ hết”. Thế nên ông chỉ uống thuốc hạ đường huyết theo đơn, ăn uống kiêng khem hơn trước. Chẳng ngờ, đường huyết có hạ mà biến chứng vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm.

“Lúc đó tôi mới bắt đầu thấy sợ. Nếu biến chứng mà nặng lên chắc tôi chẳng còn lái xe được nữa. Ngồi ở nhà rồi lại làm gánh nặng cho vợ con.”

Thử vận may với sản phẩm hỗ trợ, chẳng nhờ hiệu quả đến thế

“Trong thời gian điều trị tại Bệnh viện Hòa Hảo, tôi có quen 1 người bạn cũng bị tiểu đường. Thấy tôi bị biến chứng nhiều quá, ông ý có giới thiệu TPBVSK Hộ Tạng Đường. Tìm hiểu thì đây là sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện biến chứng nên tôi cũng đánh bạo thử vận may.

Mấy hộp đầu dùng, tôi chưa thấy cải thiện rõ. Nhưng nghĩ mình bị mấy biến chứng liền, nên tôi vẫn kiên trì dùng tiếp. Đúng là càng dùng, sức khỏe tôi càng tốt lên trông thấy. Đường huyết tôi giảm về còn hơn 5 chấm. Tay chân cũng đỡ tê bì, nặng nề. Mắt tôi nhìn rõ hơn, đọc báo xem tivi không cần kính. Tôi cũng ngủ được, không còn bị sút cân nhiều như trước nữa. Mừng nhất là khi đi kiểm tra thận thì các chỉ số đều về mức cho phép.”

Bí quyết chống biến chứng tiểu đường: Giảm tê bì chân tay, mờ mắt, suy thận - 2

TPBVSK Hộ Tạng Đường - Hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường

Lật giở cuốn sổ khám bệnh gần nhất, ông Minh hồ hởi chia sẻ: “Sức khỏe tôi tốt thế này, ngoài dùng thuốc, ăn uống, tập luyện, có công lao không nhỏ của TPBVSK Hộ Tạng Đường. Giờ đi đâu xa, tôi cũng thủ sẵn 1 - 2 hộp trên xe để uống dần.”

Tại sao giảm đường huyết chưa đủ để cải thiện biến chứng tiểu đường?

Đường huyết cao có thể gây tăng nguy cơ xuất hiện biến chứng. Thế nhưng, nhiều nghiên cứu gần đây đã làm sáng tỏ, stress oxy hóa mới là tác nhân chính sinh ra biến chứng tiểu đường. Quá trình này khiến hệ thần kinh bị tổn thương, đồng thời làm mạch máu bị xơ vữa, chít hẹp khiến các cơ quan bị rối loạn.

Vì vậy, cách phòng ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường đúng đắn nhất là ngăn chặn stress oxy hóa song song với việc kiểm soát đường huyết.

Kết hợp kinh nghiệm Y học cổ truyền và thành tựu của Y học hiện đại, TPBVSK Hộ Tạng Đường là sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ phòng và cải thiện biến chứng tiểu đường. Nghiên cứu cho thấy, các thảo dược và hoạt chất sinh học trong Hộ Tạng Đường (mạch môn, hoài sơn, nhàu, câu kỷ tử, alpha lipoic acid) có thể vừa tạo ra mạng lưới chống oxy hóa mạnh mẽ, vừa phục hồi chức năng tụy tạng nhằm ổn định đường huyết tự nhiên.

Đến nay, TPBVSK Hộ Tạng Đường không chỉ giúp ông Phan Văn Minh mà còn giúp rất nhiều người khác cải thiện thành công biến chứng tiểu đường.

►Bấm xem video ông Minh và nhiều người bệnh chia sẻ về tác dụng của TPBVSK Hộ Tạng Đường tại đây

► Để được tư vấn miễn phí về bệnh tiểu đường (đái tháo đường), vui lòng gọi 0962 326 300.

► Tìm hiểu thêm về TPBVSK Hộ Tạng Đường mà ông Minh đang dùng tại đây

Bí quyết chống biến chứng tiểu đường: Giảm tê bì chân tay, mờ mắt, suy thận - 3

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...