Tháng 07, 2018
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 29/11/2017 19:10 PM (GMT+7)

Bí quyết đằng sau mái tóc suôn mượt vào nếp của các thí sinh The Hair

Sau tập 1 The Hair lên sóng, mỗi HLV có 2 chiến binh để bước vào những phần thử thách. Trong tập 2 lên sóng tối 26/11, 6 thí sinh bước vào “trận chiến” khốc liệt qua thử thách “Chụp hình tạo dáng trên không cùng trampoline” dưới sự hướng dẫn của 3 HLV Phạm Hương, Minh Tú, Kỳ Duyên.

Bí quyết đằng sau mái tóc suôn mượt vào nếp của các thí sinh The Hair - 1

Giám khảo sẽ đánh giá kết quả dựa trên tiêu chí phải thể hiện được hai nét diễn xuất thần thái khác nhau trong một bức ảnh và phải phô diễn được vẻ đẹp của mái tóc.

Bí quyết đằng sau mái tóc suôn mượt vào nếp của các thí sinh The Hair - 2

Trước khi bắt đầu phần thi, các cô gái được được làm tóc suôn mượt vào nếp bằng sản phẩm của nhãn hàng TRESemmé.. Thí sinh Phương Linh (team Phạm Hương) được chọn diện bộ cánh đỏ rực nổi bật.

Bí quyết đằng sau mái tóc suôn mượt vào nếp của các thí sinh The Hair - 3

Thùy Dung tự tin vào mái tóc suôn mượt và được vào nếp chuẩn salon của mình

Bí quyết đằng sau mái tóc suôn mượt vào nếp của các thí sinh The Hair - 4

Ngọc Châm (team Kỳ Duyên) sở hữu mái tóc gợn sóng được vào nếp đầy cuốn hút.

Bí quyết đằng sau mái tóc suôn mượt vào nếp của các thí sinh The Hair - 5

Khi team Phạm Hương bước vào phần thi thử thách thì gặp phải thời tiết xấu. Phạm Hương đã chăm sóc, hướng dẫn tận tình các thí sinh trong đội. Hơn thế Hoa Hậu Quốc Dân còn quan tâm đến các HLV khác. Các thí sinh và HLV bất chấp cơn mưa nặng hạt để thực hiện phần photoshoot này. Phương Linh team Thanh lịch nhanh chóng bắt nhịp và là một trong hai người có tấm ảnh đẹp nhất trong tập này.

Bí quyết đằng sau mái tóc suôn mượt vào nếp của các thí sinh The Hair - 6

Hứng phải cơn mưa ngày một lớn, các thí sinh đã sử dụng các sản phẩm của TRESemmé để tóc vào nếp trở lại. Thu Thùy tự tay chỉnh sửa lại mái tóc trước khi tiếp tục bước vào phần thi.

Bí quyết đằng sau mái tóc suôn mượt vào nếp của các thí sinh The Hair - 7

HLV Minh Tú ra sức thị phạm cho học trò để có những cách tạo dáng để tạo ra bức hình đẹp nhất. Cát Tiên là người bước vào phần thi đầu tiên. Vì khá lo lắng nên cô nàng hơi mất tập trung nên khá lúng túng để thể hiện vẻ đẹp của mái tóc. Sau khi nghỉ ngơi vì bị té ngã, Cát Tiên nỗ lực trở lại thử thách và nhận được đánh giá tích cực từ chính HLV của mình.

Bí quyết đằng sau mái tóc suôn mượt vào nếp của các thí sinh The Hair - 8

Đến lượt team Kỳ Duyên thực hiện thử thách, cơn mưa ngày một lớn. Ngọc Dung bị nhiếp ảnh chê có sự tạo dáng chưa đẹp nhưng càng về sau cô gái này có sự nỗ lực và cho ra được bức ảnh khá.

Ngọc Châm được HLV Kỳ Duyên tận tình hướng dẫn trong 3 phút ngắn ngủi trước ống kính. Việc tinh thần thoải mái “không còn gì để mất”, ngọc nữ team thời thượng có những bức ảnh thể hiện được vẻ đẹp của mái tóc như yêu cầu nhãn hàng. Sau phần thi thử thách, Ngọc Châm sử dụng sản phẩm TRESemmé để mái tóc sơ rối vào nếp chuẩn salon, tự tin bước vào phòng nhận xét của nhiếp ảnh gia Chanh Nguyễn. Với sự thể hiện tốt này, liệu team của Kỳ Duyên có giành được chiến thắng đầu tiên như mong đợi?

Bí quyết đằng sau mái tóc suôn mượt vào nếp của các thí sinh The Hair - 9

Sau khi bàn bạc với 3 HLV, nhiếp ảnh gia Chanh Nguyễn đưa ra kết quả team chiến thắng thuộc về team Kỳ Duyên. HLV Minh Tú đưa Thùy Dung vào vòng loại, còn HLV Phạm Hương chọn Thu Thùy. Sau khi cân nhắc, Kỳ Duyên quyết định loại chiến binh mạnh nhất của team Minh Tú gây nên bất ngờ cho khán giả.

Bí quyết đằng sau mái tóc suôn mượt vào nếp của các thí sinh The Hair - 10

Với việc một chiến binh mạnh như Thùy Dung bị loại, cuộc đua đang nghiêng dần về HLV Kỳ Duyên và Phạm Hương. Hai chiến binh được đánh giá mạnh tại cuộc đua hiện là Phương Linh và Ngọc Châm.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Chật vật trị mụn li ti nhiều năm không hết - Thử ngay 3 bước sau sẽ giúp bạn "lột xác" Sau khi tốt nghiệp Đại học loại giỏi tại Hà Nội mình vào Sài...
“Công thức thành công tuyệt đỉnh từ BĐS” - Cuốn sách cho bạn trẻ khởi nghiệp Vừa ra mắt bạn đọc toàn quốc, Cuốn sách “ Công thức thành...
Học nấu súp khoai tây tỏi giàu dưỡng chất đổi vị ngày hè cho trẻ Thời tiết nắng nóng và hanh khô mùa hè thường dễ dẫn đến...