Tháng 08, 2018
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 19/08/2015 15:48 PM (GMT+7)

BIDV MetLife hội thảo "Chắp cánh ước mơ cho con cùng Gia An Toàn Mỹ"

Tiếp theo sự kiện ra mắt sản phẩm Gia An Toàn Mỹ (EduCare) vào tháng 3/2015, với mong muốn đồng hành cùng các gia đình Việt Nam vì cuộc sống trọn vẹn, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife giới thiệu đến khách hàng chuỗi hội thảo giáo dục chuyên đề "Chắp cánh ước mơ cho con cùng Gia An Toàn Mỹ" tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh trong 3 tháng 8, 9, 10/2015.

Hội thảo đầu tiên -  chủ đề "Hãy chơi cùng con"

Diễn ra ngày 15/8 tại Hà Nội và 22/8 tại tp HCM. Tham gia hội thảo, các bậc cha mẹ sẽ cùng thảo luận và được hướng dẫn bởi các chuyên gia của Gymboree Play & Music Việt Nam (đối tác Hoa Kỳ của BIDV MetLife trong CLB Gia An Toàn Mỹ) về các vấn đề liên quan đến việc phát triển của trẻ thông qua các hoạt động vui chơi hàng ngày.

BIDV MetLife hội thảo "Chắp cánh ước mơ cho con cùng Gia An Toàn Mỹ" - 1

Hội thảo Tháng 9 - Chủ đề "Dạy con thời hiện đại"

Thầy Nguyễn Thành Nhân - cố vấn cao cấp về giáo dục tâm lý, sẽ chia sẻ với các bậc cha mẹ về phương pháp giáo dục con của bố mẹ ngày nay, sự thay đổi của tuổi thiếu niên do sự tác động của xã hội, các vấn đề liên quan đến tâm lý của tuổi thiếu niên và các công thức cần biết để giáo dục con trong thời hiện đại.

Hội thảo Tháng 10 - Chủ đề: Cùng con thực hiện ước mơ

Làm thế nào để giúp con thực hiện ước mơ, những khó khăn nào cần phải vượt qua, điểm rơi là gì, … Tham gia hội thảo cùng BIDV MetLife, các bậc cha mẹ sẽ được Thầy Nguyễn Thành Nhân chia sẻ, tư vấn và giải đáp thắc mắc những vấn đề trên.  

BIDV MetLife hội thảo "Chắp cánh ước mơ cho con cùng Gia An Toàn Mỹ" - 2

Về sản phẩm Gia An Toàn Mỹ (EduCare)

“Gia An Toàn Mỹ (EduCare)”. giúp mỗi gia đình Việt Nam chuẩn bị giải pháp tích luỹ giáo dục tốt nhất dành cho con

Với chiến lược phát triển và cung cấp các giải pháp tài chính tiên tiến nhất về giáo dục tại Châu Á, BIDV MetLife cùng các bậc cha mẹ xây dựng cuộc sống trọn vẹn

Ngày 24 tháng 3 năm 2015,  Hà Nội – BIDV MetLife chính thức ra mắt sản phẩm Gia An Toàn Mỹ (EduCare), giải pháp bảo hiểm tích lũy giáo dục tối ưu dành cho trẻ em Việt Nam. Buổi ra mắt sản phẩm của BIDV MetLife diễn ra ngay sau khi BIDV MetLife giới thiệu đoạn phim ngắn xúc động “Ước mơ của bố”. Đồng thời, BIDV MetLife phát động cuộc thi viết về “Ước mơ cho con” diễn ra từ ngày 27/2 đến ngày 27/4/2015.

BIDV MetLife hội thảo "Chắp cánh ước mơ cho con cùng Gia An Toàn Mỹ" - 3

Gia An Toàn Mỹ (EduCare) là sản phẩm tiên phong trên thị trường mang đến giải pháp tích luỹ giáo dục và phát triển trẻ em toàn diện nhất, tập trung vào  phương pháp tiếp cận đầy đủ cho sự  phát triển tối ưu của trẻ từ khi chào đời tới khi tốt nghiệp đại học.

Gia An Toàn Mỹ (EduCare) đang được phân phối thông qua 24 chi nhánh ngân hàng BIDV tại Hà Nội và 14 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong tháng 9/2015, BIDV MetLife sẽ mở rộng phân phối Gia An Toàn Mỹ (EduCare) tại các chi nhánh của Ngân hàng BIDV trên 9 tỉnh lân cận Hà Nội và tp HCM.

Khách hàng có thể truy cập www.bidvmetlife.com.vn để biết thêm thông tin.

VỀ BIDV MetLife

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) là liên doanh giữa Công ty TNHH MetLife (thuộc sở hữu của Tập đoàn MetLife), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Đơn vị thành viên của BIDV - Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm BIDV (BIC). BIDV MetLife đem đến cho khách hàng những giải pháp tài chính, bảo hiểm và phúc lợi toàn diện thông qua mạng lưới với hơn 700 điểm giao dịch của BIDV rộng khắp trên toàn quốc.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập www.bidvmetlife.com.vn

BIDV MetLife Là công ty BHNT thứ 17 gia nhập thị trường VN. Công ty đã và đang tiếp tục thiết lập các kỷ lục mới. Cho tới nay:

Là công ty BHNT nhận được giấy phép hoạt động nhanh nhất tại Việt Nam từ trước đến giờ

Là công ty nhanh nhất Việt Nam bắt đầu bán hợp đồng ngay khi được cấp phép

Đạt tỉ lệ đỗ cao nhất trong các kỳ thi cấp chứng chỉ bảo hiểm của Bộ Tài Chính

Tầm  nhìn:

Số 1 về Bancassurance trong 5 năm

Top 5 trên thị trường sau 10 năm

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Khám phá cách mạng dầu gội mang tên Clear Thảo Dược Thảo dược từ ngàn năm qua đã được phụ nữ Việt dùng để chăm...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...