Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 12/09/2015 09:36 AM (GMT+7)

BMI khai giảng các khóa kế toán - thuế - quản trị nhân sự-kinh doanh

Trung Tâm đào tạo các khóa học kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng, kế toán trên máy tính, khai báo thuế , kiểm soát nội bộ, quản trị kinh doanh, nhân sự thư ký, xuất nhập khẩu... tại Quận 3, Gò Vấp. Chứng chỉ do trường Đại Học Kinh Tế TPHCM cấp.

Đăng ký trước ngày khai giảng để được giảm 10% học phí, đăng ký theo nhóm 5 người giảm 15% học phí.

Chương trình đào tạo kế toán đã cập nhật chế độ kế toán tài chính mới nhất theo thông tư 200/2014/TT-BTC.

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức đào tạo kế toán, Trung Tâm đã và đang là nơi các bạn học viên tham gia học các lớp nghiệp vụ kế toán, quản trị kinh doanh được tổ chức tại nhiều địa điểm trong TP. Hồ Chí Minh như: cơ sở đào tạo kế toán tại quận 3, học kế toán tại Gò Vấp…

Xin giới thiệu một vài khóa học uy tín và chất lượng của Trung Tâm.

BMI khai giảng các khóa kế toán - thuế - quản trị nhân sự-kinh doanh - 1

Khóa học kế toán doanh nghiệp và khai báo thuế - 4 tháng

Khóa học kế toán thuế hiểu được các kiến thức nền tảng về kế toán doanh nghiệp. Hiểu được các kiến thức mới nhất về các luật thuế. Chương trình Kế toán Tài chính doanh nghiệp và khai báo thuế dành cho các Học viên muốn nghiên cứu về công tác kế toán hoặc muốn trang bị cho mình một nghề kế toán. Ngoài ra, chương trình này còn giúp cho các Sinh viên các khối ngành khác tiếp cận với kế toán và nắm vững hơn những vấn đề liên quan đến bản chất của kế toán. Chương trình nhằm tạo ra một nền tảng kiến thức kế toán và khai báo thuế vững chắc để học viên có thể làm công tác kế toán – thuế sau này.

BMI khai giảng các khóa kế toán - thuế - quản trị nhân sự-kinh doanh - 2

Khóa học kế toán trưởng – 4 tháng

Chương trình đào tạo gồm 11 chuyên đề, theo quy định của bộ tài chính

Khóa học thực hành kế toán thực tế - 2 tháng

Đào tạo một người mới chỉ được học kế toán trên lý thuyết trở thành người làm việc thành thạo và độc lập trong công việc sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Có thể hội nhập ngay vào bất kỳ đơn vị kế toán nào. Cập nhật các thông tin mới nhất về kế toán. 

Khóa học khai báo thuế - 1 tháng

​Chương trình này hướng đến mục tiêu trang bị các kiến thức và kỹ năng thực hiện các thủ tục về thuế. Các kiến thức, kỹ năng về khai báo thuế và những kinh nghiệm được truyền đạt từ phía Giảng viên sẽ giúp cho Học viên nắm bắt những yêu cầu liên quan đến khai báo thuế và vận dụng việc kê khai như thế nào để chính xác nhất.

Khóa học thực hành kế toán trên máy tính – 1 tháng

Thực hành kế toán máy là chương trình học hướng đến mục tiêu trang bị các kiến thức và kỹ năng thực hiện các công việc kế toán trên máy tính bằng phần mềm kế toán thông dụng khác như MISA … Các kiến thức, kỹ năng những kinh nghiệm được truyền đạt từ phía Giảng viên sẽ giúp cho Học viên nắm bắt những yêu cầu liên quan đến nghiệp vụ kế toán máy, chương trình sẽ rất hữu ích cho những học viên đã và đang làm kế toán trên giấy hoặc đã học kế toán nhưng chưa thực sự làm kế toán trên máy tính hoặc phần mềm kế toán.

Khóa học kiểm soát nội bộ - 4 buổi

Cung cấp cho người học những kiến thức chuyên sâu về hệ thống kiểm soát nội bộ, các hoạt động kiểm soát gồm: Kiểm soát các chu trình kinh doanh chủ yếu và nhận diện rủi ro trong doanh nghiệp.

Kỹ năng học viên đạt được sau khóa học là nắm được việc xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ, nhận diện rủi ro, đưa ra các hoạt động kiểm soát, xây dựng quy trình kiểm soát các chu trình kinh doanh chủ yếu.

Khóa học quản trị nhân sự - 2 tháng.

Khóa học quản trị nhân sự cung cấp những kiến thức cô đọng và rất cần thiết cho một chuyên viên nhân sự bao gồm, phát triển hệ thống lương, bảo hiểm xã hội, đào tạo tuyển dụng phỏng vấn, xây dựng chiến lược phá triển nhân sự, luật lao động, phát triển các kỹ năng giải quyết mâu thuẫn, thương lượng nhằm có đủ khả năng tác động, thuyết phục, thúc đẩy sự thay đổi và xây dựng hệ thống phát triển nguồn nhân lực trong thực tế tại doanh nghiệp...

BMI khai giảng các khóa kế toán - thuế - quản trị nhân sự-kinh doanh - 3

Các khóa học khác sắp khai giảng: Quản trị nhân sự, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế - Xuất nhập khẩu hải quan, Nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng.

Kiểm soát nội bộ, Kế toán trưởng, Kế toán doanh nghiệp và khai báo thuế, Khai báo thuế, Chuyên viên tài chính ngân hàng, Kế toán thực hành (Thực hành sổ sách và lập báo cáo tài chính).

XEM CHI TIẾT TẠI: WWW.BMI.EDU.VN

* Phối hợp tổ chức: Viện Quản Trị Kinh Doanh & Khoa tài chính, Khoa quản trị, chứng chỉ do Trường đại học kinh tế Tp.HCM cấp.

*Liên hệ ghi danh & học tại

Cơ sở Quận 3: Khai giảng 25/09/2015

Trường THCS Lê Lợi - Ghi danh cổng sau 45 Nguyễn Thông)

Thời gian học: Tối thứ 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7 hàng tuần (từ 18h-20h45')

Thời gian ghi danh: Sáng 8h - 11h Chiều và tối 14h - 20h(thứ 2 => thứ 7)

Điện thoại liên hệ: 08.2260.9988 - 0918.378890

Cơ sở Gò vấp: Khai giảng 25/09/2015 

Trường THPT Gò Vấp - 90A Nguyễn Thái Sơn, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Thời gian học: Tối thứ 2 - 4 - 6 hàng tuần (từ 18h-20h45')

Thời gian ghi danh: Sáng 8h - 11h Chiều và tối 14h - 20h(thứ 2 => thứ 7)

Điện thoại liên hệ: 08.2260.9696 - 0918.378890

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Thừa Thiên Huế - Điểm du lịch xu hướng phát triển bền vững Du lịch văn hóa là du lịch khai thác các giá trị văn hóa cho...