Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 23:55 PM (GMT+7)

Búi trĩ lòi cục co tự nhiên, không còn đau rát, ngứa ngáy nhờ loài cây lạ mà quen này

Nhiều người nói làm bác sĩ nha khoa việc nhẹ lương cao nhưng mình thấy chẳng phải vậy. Như bố mình, cả ngày làm việc ở phòng khám vất vả đã đành, lại còn mắc biết bao bệnh nghề nghiệp, hết đau lưng, đau cổ lại thêm cái bệnh trĩ hành bố mình đến khổ.

Hồi mình cuối cấp 3, bố mình đã bắt đầu bị trĩ rồi. Ngày đó, mình cũng chẳng biết bệnh trĩ là gì, chỉ nhớ nhiều lần thấy bố vào nhà vệ sinh mà chờ mãi không thấy bố ra. Đến lúc đi ra, nhìn 2 mắt bố đỏ ngầu lên, hỏi ra mới biết bố bị trĩ.

Bố mình nói: “Đau 1 chiếc răng có thể khiến người ta mất ăn mất ngủ nhưng chỉ cần xử lý thì vài ngày là đâu lại vào đấy. Còn cái bệnh trĩ này nó dai lắm, hành mình hết ngày này qua ngày khác. Mỗi lần đi đại tiện đau vô cùng, nó nóng, nó rát, đau đến chảy nước mắt ấy. Hôm nào bị táo bón thì xác định ngồi cả tiếng đồng hồ trong nhà vệ sinh. Với người bình thường đã khó đi rồi, với người bệnh trĩ lại càng khó hơn. Phân khô, cứng lại thêm búi trĩ lòi ra nên rất khó tống đẩy, mỗi lần rặn cảm giác đau như hàng trăm cây kim đang xượt qua hậu môn vậy, đau rát vô cùng.”

Hồi đó, mình thấy bố phải nghỉ làm suốt vì búi trĩ lòi ra ngoài đau không ngồi được. Mà hết bệnh nhân này đến bệnh nhân khác muốn nghỉ cũng khó.

Công việc thì rất áp lực, đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và tập trung cao. Ví dụ lấy tuỷ mà không khéo đâm kim mạnh quá đau chết, lấy không sạch thì lại viêm. Mà búi trĩ lòi ra ngồi lâu sưng phồng, chảy dịch ẩm ướt, nhớp nháp, khó chịu, chưa kể nhiều lúc ngứa ngáy, ngồi nhấp nha nhấp nhổm thì làm sao bố tập trung làm việc được.

Búi trĩ lòi cục co tự nhiên, không còn đau rát, ngứa ngáy nhờ loài cây lạ mà quen này - 1

Ngày nào mẹ cũng hì hục giã lá thiên lý để bố đắp lên chỗ trĩ

Bố cũng đã thử rất nhiều cách từ tây đến đông nhưng có lẽ không hợp nên chẳng cải thiện mấy. Rồi tối nào mẹ cũng hì hục lấy lá thiên lý giã với muối rồi thêm ít nước lọc qua vải màn, tẩm vào bông để bố đắp lên chỗ trĩ. Cũng thấy tình trạng ổn ổn được một vài tuần nhưng rồi lại trở lại như cũ.

Đến lúc mình gần tốt nghiệp đại học thì bố phải đi cắt trĩ vì nặng quá. Đợt đó về nhà thấy ngày nào bố cũng phải ăn cháo, còn xay thêm rau cho vào nấu cùng như trẻ con ấy. Một người đàn ông mà ngày nào cũng phải ăn cháo vậy thì chịu sao nổi.

Mình hỏi bố cắt trĩ thấy thế nào, bố kể: “Cắt trĩ xong thì đau, đau lắm. Cảm giác như bị mất mấy miếng thịt ở hậu môn vậy. Nhất là lúc đi vệ sinh thì đau vô cùng, nhiều lúc buồn mà bố chẳng dám đi. Cả tuần nay có dám nằm ngửa đâu toàn phải nằm úp ấy, đêm chẳng ngủ được.”

Mất hơn 1 tuần thì bố bắt đầu ăn được cơm, nằm được bình thường. Bác sĩ khuyên nên ăn uống thế nào bố tuân thủ kỹ lắm, chỉ có mỗi vấn đề vận động là không làm được. Hàng ngày bố vẫn ngồi làm việc suốt, lại thêm căng thẳng nên chỉ yên ổn được vài năm thì bệnh trĩ bắt đầu tái lại.

Một lần gọi điện về nhà thấy mẹ bảo bệnh trĩ của bố lại nặng hơn rồi, thương bố lắm mà không biết làm thế nào. Thấy mình mặt buồn rười rượi, thở ngắn than dài chị đồng nghiệp mới hỏi han.

Nghe mình kể xong chị ấy cười rồi nói: “Chị từng làm cho công ty Dược, có bán sản phẩm về trĩ tên là Công Trĩ Khang. Hồi đó mẹ chị cũng bị trĩ đến độ 3 rồi. Thấy sản phẩm của công ty chất lượng, nhiều người dùng phản hồi tốt lắm nên chị cũng mua về cho mẹ dùng. Chỉ trong 3 tháng búi trĩ lòi ra ngoài đã teo lại, mẹ chị không phải đi cắt trĩ nữa. Từ đó đến giờ bà dùng đều nên cũng chưa bị tái lại. Thành phần hoàn toàn từ thảo dược của người Việt Nam nên cứ yên tâm.

Đặc biệt có cây Hoàn Ngọc giúp cầm máu, giảm đau, nóng rát, ngứa ngáy rất tốt. Còn cả cây Đơn Kim đã được nghiên cứu rõ ràng có tác dụng chống viêm, giúp săn se, co búi trĩ và phòng tái phát hiệu quả, rất hợp với tình trạng của bố em đấy”. Nghe xong mình mừng quá, tối mua luôn 10 hộp gửi về quê cho bố.

Búi trĩ lòi cục co tự nhiên, không còn đau rát, ngứa ngáy nhờ loài cây lạ mà quen này - 2

Bố mình đã lấy lại phong độ như xưa khi không còn bị trĩ hành hạ

Đều đặn ngày 4 viên chia 2 lần sáng - tối, uống đến ngày thứ 7 bố đã đi cầu dễ dàng hơn, phân không khô, không khó tống đẩy như trước, cảm giác đau rát, ngứa ngáy cũng bớt.

Dùng hết 1 tháng (6 hộp), đi cầu không còn ra máu nữa, cảm giác đau, nóng rát, ngứa ngáy cũng biến mất. Thấy bố dùng mới 1 tháng đã cải thiện được vậy, mình mua luôn 8 hộp nữa gửi về cho bố dùng đủ liệu trình 3 tháng luôn.

Sau 3 tháng, tình trạng bệnh trĩ của bố đã gần như không còn, búi trĩ lòi cục đã teo lại, không vướng víu, không chảy dịch, đi lại hoạt động, ngồi thoải mái. Không phải canh cánh nỗi lo cắt trĩ lần nữa, bố mình cũng yên tâm làm việc, hàng ngày tiếp tục niềm vui chăm sóc sức khỏe răng miêng cho biết bao người bệnh. Mẹ cũng đỡ phải vất vả nghĩ cách trị bệnh trĩ cho bố nữa.

Nhìn bố khỏe, cả nhà mình ai cũng vui. Là con, mình chỉ mong sao bố mẹ luôn khỏe mạnh, sống an vui. Hàng ngày dù có bận rộn đến đâu, chúng ta hãy dành vài phút để quan tâm đến sức khỏe của bố mẹ - những người luôn yêu thương chúng ta vô điều kiện nhé.

Xem quy trình sản xuất và chia sẻ của nhà thuốc về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang tại đây:

Búi trĩ lòi cục co tự nhiên, không còn đau rát, ngứa ngáy nhờ loài cây lạ mà quen này - 3

>> Để tìm nhà thuốc bán Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang, vui lòng ấn vào ảnh dưới đây: 

Búi trĩ lòi cục co tự nhiên, không còn đau rát, ngứa ngáy nhờ loài cây lạ mà quen này - 4

>> Gọi Tổng đài tư vấn bệnh Trĩ 1800 6933 (miễn phí cước gọi) hoặc kết nối zalo theo số 0961.365.698 để được hỗ trợ các vấn đề về bệnh Trĩ.

Búi trĩ lòi cục co tự nhiên, không còn đau rát, ngứa ngáy nhờ loài cây lạ mà quen này - 5

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Rối loạn tiền đình, mất ngủ: Thử xong mẹo này không còn đau đầu chóng mặt Nghe tin nội ốm nặng, tôi cố gắng sắp xếp công việc, tức tốc...