Tháng 09, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 16/06/2019 23:55 PM (GMT+7)

Búi trĩ lòi ra ngoài (lòi dom) dù nặng cũng teo nhờ mẹo hay làm ngay tại nhà

“Dùng hết 6 hộp thì đi cầu không thấy đau, nóng rát, không ra máu nữa. Ngồi lâu không ngứa hay nhột gì cả, rất dễ chịu. Tính đến nay tôi dùng mới được gần 3 tháng thôi nhưng cục lòi ra bằng ngón tay cái giờ chỉ còn cỡ bằng hạt đậu, đi cầu xong nó tự thụt vào không phải dùng tay đẩy lên nữa”.

Đó là chia sẻ của anh Trần Thanh Bình, 40 tuổi, ở phường An Bình, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Nhột nhột, ngứa ngáy hậu môn, ngồi xe nóng rát không yên vì trĩ

Tôi làm kỹ sư thiết kế máy cho một công ty Nhật gần 5 năm nay, thu nhập ổn nhưng áp lực thì cũng không ai đo được. Đợt nào có dự án thì cả phòng chỉ ngồi lỳ một chỗ từ sáng đến tối thui. Bận gì thì bận nhưng tuần vẫn cứ phải dăm ba bữa nhậu. Chắc có lẽ vì thế mà phòng tôi quá nửa bị trĩ.

Hồi đầu, lâu lâu đi cầu mới đau rát, chỉ hay bị ngứa hậu môn. Lúc đó tôi cũng không biết là trĩ, cứ nghĩ do vợ giặt đồ chưa sạch nên ngứa.

Cái bệnh này nó dơ lắm, cứ làm ngứa hậu môn hoài, không gãi thì chịu không nổi. Nhiều bữa chở vợ đi công chuyện mà ngồi trên xe hậu môn ngứa khó chịu quá trời phải thò tay xuống gãi. Vợ mình không hiểu cứ quạu tùm lum vì mắc cỡ.

Có vợ ngồi sau che đi còn đỡ chớ nhiều bữa đi một mình đúng là sống dở chết dở. Ngồi trên xe cứ nhột nhột, ngứa ngáy, cảm giác nóng rát, giãy đâu cũng nóng, mông lăn đi lăn lại trên yên xe chỉ trực dừng đèn đỏ để đứng lên cho dễ chịu.

Ngày là vậy, đêm đến cũng không yên. Đang ngủ mà cứ ngứa hoài, ngứa hoài không sao ngủ nổi.

Búi trĩ lòi ra ngoài (lòi dom) dù nặng cũng teo nhờ mẹo hay làm ngay tại nhà - 1

Bệnh trĩ hành hạ khiến cuộc sống của tôi không còn được như xưa

Công việc, cuộc sống đảo lộn cũng chỉ vì trĩ hành hạ

Công việc căng thẳng lại nhậu triền miên nên bệnh trĩ chẳng mấy đã nặng lên. Đi cầu máu nhỏ giọt tong tỏng cứ như phụ nữ đến kỳ vậy. Vợ tôi lo quá bắt đi khám thì phát hiện trĩ nội độ 2 rồi.        

Mỗi lần nhậu về y rằng trĩ lại nặng hơn, táo bón, đi cầu đau, nóng rát vô cùng. Ban đầu, cục lòi ra bằng hạt đỗ, đi xong tự thụt lên, giờ lòi bằng ngón tay cái không tự lên được nữa mà phải lấy tay đẩy vào hậu môn.

Có những bữa đi làm mà chốc chốc lại phải chạy vô toa-lét để gãi, để đẩy cục vào trong, dơ kinh khủng. Ngồi lâu thì cục lòi ra cọ vào quần đau rát. Những ngày trời nóng nó còn chảy dịch, mùi hôi hám, ghê lắm. Ngồi làm việc mà bên dưới cứ nhớp nháp, khó chịu, không làm được gì hết trơn.

Sếp thì giục tiến độ, mình thì bị trĩ hành, chậm deadline cả tuần trời. Đúng đợt xét duyệt thưởng hè, thế là mất toi nửa tháng lương.

Thưởng giảm đã đành, chuyện vợ chồng cũng bị ảnh hưởng nên vợ tôi càng giận. Ai bị trĩ chắc mới hiểu được nỗi khổ ấy.

Không còn đau rát, ngứa ngáy, cục lòi ra đã teo lại chỉ nhờ cách đơn giản này

Những triệu chứng của bệnh trĩ gây ra không ít phiền toái cho cuộc sống, công việc của tôi. Tôi cũng đã dành thời gian để tìm hiểu về bệnh này thì thấy mình đang có nguy cơ phải đi cắt trĩ, lo quá.

May sao, hôm đó vào báo 24h đọc tin tức thì thấy bài viết về một anh lái xe bị trĩ đến độ 3 rồi, cục lòi hẳn ra ngoài mà giờ đã teo lại, không còn đau, ngứa, nóng rát nữa chỉ nhờ sử dụng sản phẩm Công Trĩ Khang.

Thấy hay hay nên tôi cũng đi tìm hiểu kỹ thì biết được Công Trĩ Khang làm từ 100% các cây dược liệu của Việt Nam. Quen nhất là cây Hoàn Ngọc hay dùng để cầm máu, giảm đau, ngứa, nóng rát, ở Tây Ninh trồng cả một vùng. Còn cả cây Đơn Kim đã có nghiên cứu về tác dụng kháng viêm, bảo vệ búi trĩ lòi cục không bị nhiễm khuẩn, hỗ trợ co búi tự nhiên, hạn chế tái phát.

Búi trĩ lòi ra ngoài (lòi dom) dù nặng cũng teo nhờ mẹo hay làm ngay tại nhà - 2

Cây hoàn ngọc giúp hỗ trợ giảm đau, ngứa, nóng rát, đi cầu ra máu

Nghe được được nên tôi ra hiệu thuốc mua luôn 6 hộp dùng thử xem sao

Dùng 3 hộp đầu tiên chưa thấy cải thiện gì rõ rệt, biết là dược liệu thì không thể tác dụng nhanh được nên tôi vẫn kiên trì dùng tiếp. Quả không uổng công, dùng hết 6 hộp thì đi cầu không thấy đau, nóng rát, không ra máu nữa. Ngồi lâu không thấy ngứa hay nhột gì cả, rất dễ chịu.

Tính đến nay tôi dùng Công Trĩ Khang mới được gần 3 tháng thôi nhưng cục lòi ra bằng ngón tay cái giờ chỉ còn cỡ bằng hạt đậu, đi cầu xong nó tự thụt vào không phải dùng tay đẩy lên nữa. Không còn chảy dịch nhớp nháp, hôi hám, bình thường hoàn toàn không có cảm nhận gì ở hậu môn luôn.

Ngồi làm việc thoải mái, dễ chịu, năng suất lao động cũng tăng, thấy mình có động lực để phấn đấu hơn nữa.

Mỗi ngày, tôi vẫn dùng Công Trĩ Khang kết hợp chế độ ăn uống nhiều rau xanh, chất xơ, ít nhậu hơn chút - đó là bí quyết tôi đã trải nghiệm để bệnh trĩ không có cơ hội tái lại nữa.

Búi trĩ lòi ra ngoài (lòi dom) dù nặng cũng teo nhờ mẹo hay làm ngay tại nhà - 3

>> Để tìm nhà thuốc bán Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang, vui lòng ấn vào ảnh dưới đây:

Búi trĩ lòi ra ngoài (lòi dom) dù nặng cũng teo nhờ mẹo hay làm ngay tại nhà - 4

>> Gọi Tổng đài tư vấn bệnh Trĩ 1800 6933 (miễn phí cước gọi) hoặc kết nối zalo theo số 0961.365.698 để được hỗ trợ các vấn đề về bệnh Trĩ.

>> Xem quy trình sản xuất và chia sẻ của nhà thuốc về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang tại đây:

Búi trĩ lòi ra ngoài (lòi dom) dù nặng cũng teo nhờ mẹo hay làm ngay tại nhà - 5

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...
"Pháp võng truy kích" - Hành trình đi tìm công lý và tình yêu Vào lúc 21h00 hàng ngày, bộ phim “Pháp võng truy kích” sẽ...