Tháng 09, 2018
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 23/10/2017 09:10 AM (GMT+7)

Bước đi mạnh mẽ trong hoạt động chuyển giao công nghệ AV của Ademax

Sau gần 2 tháng triển khai, chiến dịch “Đồng hành cùng khách hàng” đã chính thức khép lại, mở ra những bước đi tiếp theo trong hoạt động chuyển giao thực tế các giải pháp tích hợp AV. Chiến dịch đã giải quyết những bất cập của hệ thống cũ trong các đơn vị, doanh nghiệp, tìm hiểu được chuyên sâu nhu cầu khách hàng và mang đến cơ hội tiếp cận công nghệ AV hiện đại cho nhiều cơ quan, bộ ngành, doanh nghiệp.

Bước chuyển trong hoạt động chuyển giao công nghệ AV

Tiếp nối thành công của Hội thảo Làm chủ cuộc chơi, Ademax triển khai chiến dịch Đồng hành cùng khách hàng để tiếp cận tìm hiểu chuyên sâu nhu cầu của khách hàng, đồng bộ và thấu hiểu thực trạng áp dụng công nghệ AV của từng cơ quan, doanh nghiệp. Đây là bước đệm để từ đó Ademax thực hiện cam kết chuyển giao công nghệ AV đến các đơn vị.

Và sau chiến dịch Đồng hành, Ademax sẽ tiếp tục tiến hành chiến dịch Chuyển giao công nghệ AV cho toàn thể hệ thống các đơn vị được tiếp cận trong hành trình đồng hành vừa qua, cũng như cho toàn thể các đơn vị có nhu cầu trang bị hệ thống AV trong hoạt động của đơn vị mình.

Đồng hành cùng khách hàng và những con số ấn tượng

Trong suốt hơn 1 tháng chuẩn bị và 2 tháng triển khai, chiến dịch đã đồng hành đi được chặng đường trải dài trên khắp 63 tỉnh thành với 38 chuyên gia tích hợp AV trực tiếp gặp và tư vấn cho từng khách hàng.

Bước đi mạnh mẽ trong hoạt động chuyển giao công nghệ AV của Ademax - 1

Những con số ấn tượng trong chiến dịch Đồng hành cùng khách hàng

3.420 chính là số lượng khách hàng cơ quan, doanh nghiệp, bộ ngành mà các chuyên gia của Ademax đã tiếp cận trong chiến dịch này. Trong số đó, Ademax đã tư vấn và cung cấp kiến thức về các giải pháp tích hợp AV cho 1.235 khách hàng, chuyển giao thành công giải pháp AV cho hơn 300 đơn vị cơ quan, doanh nghiệp.

Những con số kết quả trên là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ chuyên gia Ademax, với mong muốn đưa những công nghệ mới về AV đến với các đơn vị. Đồng hành cùng khách hàng sẽ không chỉ dừng lại với những con số này; bởi Ademax sẽ liên tục nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để mở rộng hơn cơ hội tiếp cận công nghệ AV cho nhiều hơn nữa những đơn vị bộ ngành doanh nghiệp.

Dấu ấn đồng hành trên những hoạt động

Chiến dịch “Đồng hành cùng khách hàng” là tổng thể chuỗi các hoạt động tiếp nối, đan xen các hoạt động tiếp cận trực tiếp và những hoạt động cung cấp kiến thức công nghệ, giải pháp AV cho hệ thống các khách hàng thông qua các hội thảo, triển lãm cũng như các buổi đào tạo giải pháp, cụ thể: Hội thảo toàn cảnh về CNTT Việt Nam năm 2017 tại TP. HCM với hơn 1000 đơn vị tham gia, Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ 21 tại TP. Lào Cai có sự góp mặt của hơn 800 khách mời từ các cơ quan bộ ngành, Triễn lãm Medipharm tại HCM và Đào tạo giải pháp cho Công ty Hồng Hà, Nghệ An.  

Bước đi mạnh mẽ trong hoạt động chuyển giao công nghệ AV của Ademax - 2

 Hình ảnh các hoạt động trong chiến dịch

Dựa trên những trao đổi với từng đơn vị, các chuyên gia tích hợp đã đồng hành làm rõ với các đơn vị hiểu về tích hợp AV là gì và lợi ích của các giải pháp AV mang lại trong hoạt động của các tổ chức. Đồng thời cùng với đó, dựa trên những nhu cầu thực tế của từng đơn vị, các chuyên gia cũng chia sẻ và cung cấp kiến thức về giải pháp AV dựa trên nền tảng dựa trên 5 bộ giải pháp tích hợp AV: hiển thị, hội nghị truyền hình, tích hợp AV, điện nhẹ và cloud.

Mở ra bước đi tiếp theo trong hoạt động chuyển giao công nghệ AV

Thông qua các hoạt động gặp gỡ và trao đổi với khách hàng, các chuyên gia giải pháp Ademax đã có cái nhìn tổng thể và toàn cảnh về thực trạng áp dụng công nghệ AV tại từng đơn vị, thấu hiểu được những bất cập của các hệ thống cũ mang lại, cũng như khó khăn khi triển khai và áp dụng các công nghệ tích hợp AV mới bởi sự hiểu biết rời rạc và chưa rõ ràng về công nghệ tích hợp AV. Đây cũng là cơ hội giúp các chuyên gia tích hợp của Ademax hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng, để từ đó có những bước đi tiếp trong việc chuyển giao công nghệ AV.

Và sau hành trình này, hoạt động chuyển giao công nghệ AV sẽ được triển khai một cách mạnh mẽ hơn tới từng cơ quan, bộ ngành và doanh nghiệp. 5 bộ giải pháp tích hợp AV sẽ được tùy biến để phù hợp với thực tế và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bước đi mạnh mẽ trong hoạt động chuyển giao công nghệ AV của Ademax - 3

Bước đi tiếp theo sau chiến dịch Đồng hành cùng khách hàng

Dự kiến hoạt động chuyển giao công nghệ AV sẽ được bắt đầu từ tháng 11/2017 với 5 giải pháp. Giải pháp Hiển thị với các hệ thống Máy chiếu laser, máy chiếu công suất lớn, màn hình chuyên dụng, màn chiếu quang học; giải pháp hội nghị truyền hình của Sony và Aver; giải pháp Điện nhẹ với âm thanh thông báo Fonestar và Camera giám sát an ninh của Sony. Giải pháp tích hợp AV tạo nên phòng họp thông minh hay giải pháp Ademax Cloud là giải pháp phòng họp trực tuyến di động.  

Các đơn vị cơ quan doanh nghiệp mong muốn được tư vấn và tìm hiểu các giải pháp, Ademax sẽ luôn sẵn sàng để nghiên cứu và chuyển giao.

Mọi chi tiết truy cập

Website: ademax.vn

Đăng kí thông tin để được đồng hành, tư vấn và chuyển giao Tại đây

Hotline: 0971.901.666

Email: Marketing@ademax.com.vn

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Tây Hồ Tây – Khu vực quy hoạch đạt chuẩn quốc tế “Đất vàng”, “đầu rồng vượng khí”, “thành phố giao lưu quốc...