Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 06/12/2018 12:29 PM (GMT+7)

Ca sĩ 15 tuổi Hà Phương tiếp tục đầu tư tiền tỷ làm phim ngắn

Sau thành công của phim ngắn “Ranh giới hận thù phần 1” Hà Phương đã có một thành quả nhất định trong lòng khán giả. Để đáp lại, ca sĩ nhí 15 tuổi không ngần ngại đầu tư tiền tỷ cho phần 2 với mục đích tri ân khán giả yêu mến mình.

Ca sĩ 15 tuổi Hà Phương tiếp tục đầu tư tiền tỷ làm phim ngắn - 1

Ca sĩ, diễn viên nhí Hà Phương

Hà Phương có chia sẻ gì sau thành công của “Ranh giới hận thù phần 1”?

Hà Phương mới bước qua 15 tuổi tháng 11 vừa qua. Khi làm phần 1 thì em lúc này mới 14 tuổi. Thực sự em không nghĩ khán giả lại đón nhận và yêu mến như vậy. Lúc đầu em nghĩ làm sản phẩm để kỷ niệm tuổi 15 của mình thôi, em thực sự rất may mắn được các anh chị diễn viên cũng như anh em trong ekip đã nhiệt tình giúp đỡ để em có một sản phẩm được yêu mến như vậy.

Em nói làm phim để kỷ niệm tuổi 15 của mình, vậy Phương có thật sự đam mê điện ảnh không?

Thật sự em rất đam mê điện ảnh và em cũng đã tìm rất nhiều nơi để học. Thế nhưng, em cũng bị một số công ty đào tạo nghệ thuật lừa gạt, lúc đó em nghĩ ước mơ của em sẽ không bao giờ thực hiện được nữa.

Cũng may tổ nghiệp còn thương em, và tình cờ em đọc được thông tin từ công ty Văn Nguyễn Media trên facebook. Lúc đó em và mẹ đến gặp anh Văn, giám đốc công ty “Văn Nguyễn Media” và cũng có ngồi nói chuyện một lúc, thấy anh cũng nhiệt tình và có gì đó làm cho em rất tin tưởng và em đã không thất vọng khi quyết định đầu quân tại đây.

Được sự chỉ dạy nhiệt tình và sự yêu mến giúp đỡ của các anh chị trong công ty làm cho em cảm thấy đó như là một gia đình thứ 2 của mình.

Ca sĩ 15 tuổi Hà Phương tiếp tục đầu tư tiền tỷ làm phim ngắn - 2

Phần 1 “Ranh Giới Hận Thù” cũng có nhiều người khen và có một số khán giả cũng có những comment không tốt, vậy em có suy nghĩ gì?

Thực sự em cũng cảm ơn khán giả đã yêu thương và góp ý cho em, lần đầu tiên em vào một vai diễn và sẽ không tránh khỏi sự lủng củng trong khi diễn xuất. Em có đọc rất nhiều comment từ phía khán giả và tiếp thu tất cả những ý kiến đó. Em không buồn vì thấy đó là sự yêu thương khán giả dành cho mình.

Em nghĩ vì khán giả yêu mến em mới góp ý cho em. Em sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng khán giả. Hà Phương thật sự gửi lời cảm ơn đến khán giả đã góp ý cho mình.

Trong phần 2 “Ranh Giới Hận Thù” em gặp những khó khăn và trở ngại?

Riêng về phần kịch bản thì phần 2 dài hơn phần 1 rất nhiều, và có nhiều phân đoạn khó so với khả năng của em. Em cùng với Ekip trải qua sự tập luyện khoảng hơn nửa tháng để tập thoại cũng như hình thể, ngoài ra thầy của em cũng đưa em qua bên Cascadeur Quốc Thịnh để tập luyện những pha hành động khó trong phim.

Em cũng đã cố gắng rất nhiều trong phần 2 này, sau khi sản phẩm ra mắt em nghĩ khán giả sẽ thấy bất ngờ từ em so với phần 1 (cười). Phương sẽ cố gắng nhiều hơn nữa và sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng để phục vụ khán giả. Em cũng mong mọi người luôn yêu mến và góp ý cho em để em có thể tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

Ca sĩ 15 tuổi Hà Phương tiếp tục đầu tư tiền tỷ làm phim ngắn - 3

Hà Phương đầu tư tiền tỷ cho phim “Ranh Giới Hận Thù phần 2” khi chỉ 15 tuổi, em có thể chia sẻ về điều này?

Tạm thời chi phí em không thể tiết lộ con số chính xác được, nói về tiền tỷ thì cũng đúng, em nghĩ những sự nỗ lực và sự cố gắng của cả Ekip để thực hiện và giúp đỡ em trong thời gian qua thì dù có tiền tỷ cũng không thể trả hết công sức cho họ được.

Từ khâu chuẩn bị đến khâu thực hiện đều rất kỹ lưỡng và chu đáo, đến phần hậu kỳ cho phim nữa, em cảm thấy may mắn khi được làm việc với một Ekip đầy tính chuyên nghiệp như vậy. Hà Phương rất an tâm khi làm chung với Ekip bên này, em nghĩ mình đang chọn đúng đường đi và đúng hướng (cười).

Ca sĩ 15 tuổi Hà Phương tiếp tục đầu tư tiền tỷ làm phim ngắn - 4

Thấy Hà Phương rất hài lòng về cách làm việc và sản phẩm sắp tới ra mắt ngày 8/12/2018 của mình. Vậy khi làm việc có ai làm cho em không hài lòng? Và những dự án sắp tới của em là gì?

Nói chung tất cả những anh em trong đoàn phim cũng như diễn viên hầu hết rất dễ thương và hòa đồng, em cảm ơn anh Đạo diễn & Biên kịch Lê Huy đã giúp đỡ em trong phần diễn xuất, đặc biệt là chị Diễm Trinh Subeo đã kèm em trong suốt thời gian qua và những hình ảnh tuyệt vời từ D.O.P Nguyễn Minh Trí cũng như là chỉ đạo võ thuật Lê Phú đã cho em sản phầm ưng ý và đầy chất lượng.

Ca sĩ 15 tuổi Hà Phương tiếp tục đầu tư tiền tỷ làm phim ngắn - 5

Hà Phương và diễn viên Diễm Trinh Subeo

Sắp tới Hà Phương tham gia vào phim truyền hình sitcom bên Today TV và qua năm 2019 Phương sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn nữa để phục vụ tất cả các quý vị khán giả yêu mến Phương.

Ca sĩ 15 tuổi Hà Phương tiếp tục đầu tư tiền tỷ làm phim ngắn - 6

Các diễn viên tham gia diễn xuất: Trần Xuân Hùng, Hà Phương, Trần Tiến Anh, Diệp Bảo Quân, Diễm Trinh

Lúc 17h ngày 8/12/2018 Hà Phương sẽ chính thức phát hành phim phần 2, cả nhà ủng hộ Hà Phương nhé!

Xem trailer “Ranh Giới Hận Thù phần 2” tại đây.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...