Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 14/11/2015 08:45 AM (GMT+7)

Ca sĩ Cao Minh lần đầu tham gia truyền hình thực tế “Lữ Khách 24h”

Thuộc thế hệ ca sĩ đàn anh và rất kín tiếng, thế nhưng mới đây, ca sĩ Cao Minh bất ngờ nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế “Lữ Khách 24h”.

“Thực sự tôi cũng bất ngờ khi nhận được lời tham gia chương trình. Tôi có xem qua một vài số Lữ Khách 24h đã phát sóng những cũng chưa mường tượng được sẽ tham gia như thế nào? Có các thử thách gì đang chờ đợi và có khó khăn không?” – nam ca sĩ chia sẻ.

Ca sĩ Cao Minh lần đầu tham gia truyền hình thực tế “Lữ Khách 24h” - 1

Ca sĩ Cao Minh với hành trình Lữ Khách 24h tại Đà Lạt

Cùng tham gia với Cao Minh là nữ diễn viên Văn Phượng. Bộ đôi sẽ có thời gian hai ngày một đêm khám phá vùng đất cao nguyên Lâm Đồng qua việc cùng tranh tài trên nhiều thử thách BTC đưa ra. Đây là lần thứ hai nữ diễn viên tham gia “Lữ Khách 24h”. Do đó cô rất hào hứng với những bất ngờ sắp đón nhận. Văn Phượng chia sẻ: “Tuy hành trình chỉ kéo dài hơn 24h, nhưng khi chia tay, hầu hết các lữ khách, trong đó có Văn Phượng đều lưu luyến với vùng đất vừa được trải nghiệm, nhất là với gia đình đã đón nhận, cho mình ở trọ một đêm bằng những tình cảm chân thành nhất.”

Ca sĩ Cao Minh lần đầu tham gia truyền hình thực tế “Lữ Khách 24h” - 2

Văn Phượng đã sẵn sàng để trở lại “Lữ Khách 24h”

Trong tập phát sóng sắp tới (17h30 chủ nhật 15/11 – HTV7), Cao Minh cùng Văn Phượng sẽ đối mặt với các nhiệm vụ tìm hiểu nghề làm đồ len (bằng tay) và làm các đồ thủ công mỹ nghệ (handmade) tại Đà Lạt. Hai ngành nghề gắn bó với người dân thành phố du lịch Đà Lạt ngày xưa. Tuy nhien hiện nay đang gặp nhiều khó bởi làn sóng hàng công nghiệp tràn về.

Ca sĩ Cao Minh lần đầu tham gia truyền hình thực tế “Lữ Khách 24h” - 3

Việc đạp xe trên thành phố cao nguyên gây nhiều khó khăn với một nghệ sĩ đã “có tuổi” như Cao Minh, nhất là khi anh lại... không biết đường

Ca sĩ Cao Minh rất hứng thú với việc tìm hiểu nghề đan len. Anh chia sẻ: “Hàng len làm bằng máy đa dạng và nhiều mẫu mã, lại rẻ, tuy nhiên khi giặt 2, 3 lần đã cũ. Trong khi giá hàng đan bằng tay tuy có mắc hơn, nhưng khéo léo, công phu, đẹp và bền hơn. So ra lại không hề mắc bởi chất lượng và cả công sức người làm ra.”

Ca sĩ Cao Minh lần đầu tham gia truyền hình thực tế “Lữ Khách 24h” - 4

Cao Minh tìm hiểu tại cơ sở đan len

Ca sĩ Cao Minh lần đầu tham gia truyền hình thực tế “Lữ Khách 24h” - 5

Văn Phượng cũng gặp nhiều khó khăn với chiếc... xe đạp.

Trong khi đó, Văn Phượng tìm hiểu về nghề làm đồ thủ công mỹ nghệ bằng tay và những khó khăn, thầm lặng của người thợ yêu nghề. Nữ diễn viên chia sẻ: “Thợ làm đồ thủ công mỹ nghệ rất khó khăn. Vì làm cực, công phu và vật liệu (gỗ) mắc nhưng bán cao quá thì bán không được. Một tháng làm có được chiếc, chú đã tính toán để có thể bán với giá thấp nhất (1,2 tr) nhưng vẫn ít người mua. Nghề này cũng khó truyền cho người mới do phải đam mê, kiên nhẫn. Học trò đến bữa trước bữa sau là không dám làm nữa, do rất cần tỉ mỉ. Trai trẻ thì không có cái đó được.”

Ca sĩ Cao Minh lần đầu tham gia truyền hình thực tế “Lữ Khách 24h” - 6

Ca sĩ Cao Minh lần đầu tham gia truyền hình thực tế “Lữ Khách 24h” - 7

Văn Phượng tìm hiểu nghề thủ công mỹ nghệ.

Hành trình của hai lữ khách Cao Minh – Văn Phượng được phát sóng vào 17h30 chủ nhật 15/11 trên HTV7. Ngoài ra, khán giả có thể truy cập fanpage https://www.facebook.com/FanclubLuKhach24h để cập nhật những tin tức mới nhất của chương trình. 

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...