Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 11/12/2014 08:50 AM (GMT+7)

Ca sĩ Minh Xù trở thành... hiệp sĩ

Không chỉ thế, nam ca sĩ còn muốn gắn bó lâu dài với hình tượng này.

Mới đây, nam ca sĩ đa tài Minh Xù vừa nhận lời làm “hiệp sĩ” trong chương trình truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em”. Không những giúp đỡ các em thực hiện ước mơ, anh chàng còn “bỏ nhỏ” với phụ huynh các bé ủng hộ ước mơ của con.

Ca sĩ Minh Xù trở thành... hiệp sĩ - 1

Minh Xù là một ca sĩ – MC trẻ được nhiều người yêu thích vì phong cách dí dỏm, hài hước.

Trong chương trình “Ước Mơ Của Em” phát sóng vào lúc 19h30 thứ năm ngày 11/12 trên kênh HTV7, nam ca sĩ sẽ giúp bé Nguyễn Ngọc Bảo Châu (lớp 3) thực hiện ước mơ trở thành biên tập viên truyền hình.

Ca sĩ Minh Xù trở thành... hiệp sĩ - 2

Lịch làm việc một ngày của anh khá bận rộn khi vừa tham gia gameshow, vừa làm MC, ca hát.

Vẫn với phong cách trẻ trung, sôi nổi, Minh Xù “nhập vai” hoàn hảo cứ như ... sinh ra để làm hiệp sĩ. Nam ca sĩ rất yêu trẻ con, nhiệt tình và không ngại khó để giúp bé Bảo Châu hoàn thành mong muốn.

Ca sĩ Minh Xù trở thành... hiệp sĩ - 3

Anh luôn làm việc với tất cả niềm vui.

Ngoài việc là một ca sĩ, hiện tại Minh Xù bận rộn với rất nhiều lời mời làm MC cho các chương trình. Công việc dẫn chương trình giúp nam ca sĩ được trải nghiệm rất nhiều thú vị từ thể lực, tri thức cũng như cuộc sống xung quanh.

Ca sĩ Minh Xù trở thành... hiệp sĩ - 4

Minh Xù tìm đường vào nhà bé Bảo Châu.

Vốn đã từng cộng tác với “Tạp Chí 360”, Minh Xù nhanh chóng nhờ đến sự giúp đỡ của chương trình để giúp bé Bảo Châu có những trải nghiệm chân thật nhất về công việc biên tập viên truyền hình.

Ca sĩ Minh Xù trở thành... hiệp sĩ - 5

Minh Xù tìm kiếm “người trợ giúp” bé Bảo Châu hoàn thành ước mơ làm biên tập viên truyền hình.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Những trải nghiệm chân thật từ Ước Mơ Của Em sẽ giúp bé Nguyễn Ngọc Bảo Châu giữ vững niềm tin để thực hiện ước mơ trong tương lai. Đồng thời bé biết cần rèn luyện những gì để đạt được điều đó. Minh Xù mong rằng sẽ ngày càng có nhiều bé tự tin gửi thư về chương trình đăng ký tham gia. Số điện thoại của chương trình là 0919.435.550.

Ca sĩ Minh Xù trở thành... hiệp sĩ - 6

Biên tập viên Kim Thoa của “Tạp Chí 360” đồng ý giúp đỡ Minh Xù và bé Bảo Châu.

Với quỹ thời gian có hạn, bé Bảo Châu đã hết sức nỗ lực vừa học vừa làm, vừa tìm hiểu tất cả những khía cạnh của nghề biên tập viên. Hài lòng trước sự cố gắng của bé, ekip “Tạp Chí 360” đã có một quà tặng cho biên tập nhí. Em được viết 1 bản tin dưới sự hướng dẫn của các anh chị biên tập và phát trong chương trình trên HTV9.

Ca sĩ Minh Xù trở thành... hiệp sĩ - 7

Bé Bảo Châu chăm chú lắng nghe “sư phụ” chỉ dạy.

Nam ca sĩ chia sẻ cảm xúc khi làm hiệp sĩ: “Mỗi trẻ em đều có cho mình rất nhiều ước mơ. Có những cái thành sự thật, một số mãi mãi là giấc mơ. Nhưng điều quan trọng là các em đã dám mơ ước, dám tưởng tượng. Đó là lí do chương trình Ước Mơ Của Em đã ra đời giúp đỡ các em theo đuổi đam mê từ nhỏ. Dù ước mơ tương lai của các em là gì, cũng hãy tích cực học tập, thu nhận nhiều kiến thức nền tảng để sau này thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp.”

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
M.Y.M mang các thiết kế ứng dụng lên sàn diễn Runway Thương hiệu M.Y.M tổ chức sự kiện thời trang, giới thiệu...
"Pháp võng truy kích" - Hành trình đi tìm công lý và tình yêu Vào lúc 21h00 hàng ngày, bộ phim “Pháp võng truy kích” sẽ...